Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Trọn Bộ 40/40 Tập [Full Vietsub + Thuyết Minh]

Bạn đang xem bài viết Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Trọn Bộ 40/40 Tập [Full Vietsub + Thuyết Minh] tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Cho Đến Cuối Trăng – Till The End Of The Moon” là một bộ phim cổ trang hài hước, duyên dáng. Với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, bộ phim này đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Cốt truyện hấp dẫn và hiệu ứng đặc sắc đẹp mắt khiến bộ phim nổi bật.

Khán giả sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thần thoại hài hước trong thế giới cổ đại. Phim mang đến những tràng cười sảng khoái và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên với những tình huống hài hước, độc đáo. Till The End Of The Moon đã gây được tiếng vang lớn và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích bộ phim cổ trang hài hước, thần thoại hấp dẫn này.

Mục lục

Review phim Trường Nguyệt Tần Minh chi tiết

“Trường Nguyệt Tần Minh” là một bộ phim đầy kịch tính và gợi lên nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Câu chuyện xoay quanh mối tình buồn và mâu thuẫn giữa Đàm Đại Tần và Lệ Tố Tố, kéo dài qua ba kiếp luân hồi, đưa khán giả lạc vào một thế giới thần tiên, nhân gian đầy hấp dẫn.

Phim tái hiện một thế giới đen tối, nơi Tam Tài Tàn, một yêu thần tàn ác, thống trị và áp bức con người, gieo rắc đau thương. Trước tình hình đó, Lệ Tố Tố, con gái của trưởng môn phái Hành Dương, quyết định quay ngược thời gian 500 năm để thuần hóa Đàm Đại Tân trước khi tà ác hoàn toàn chiếm lấy anh, biến anh thành yêu thần. .

Lệ Tố Tố nhập vào thân phận Diệp Tích Vũ, là tiểu thư nhà họ Diệp, cũng là vị hôn thê của Đàm Đài Tần. Trong quá trình chung sống và trải qua những biến cố, tình yêu giữa Diệp Xi Vũ và Tam Đại Tần đã nảy nở. Tuy nhiên, trong tâm hồn Đàm Đài Tân vẫn còn giữ một phần tử thiện, Lệ Tổ Tố phải tìm cách đâm 6 chiếc đinh vào ngực anh ta để tiêu diệt tư tưởng xấu xa. Mặc dù nhiệm vụ của cô dường như sắp thành công, nhưng đột nhiên mọi thứ thay đổi. Lê Tố Tố hy sinh bản thân để thay đổi vận mệnh Đàm Đại Tần, cứu Tam giới.

Ngày Tận Thế – Till The End Of The Moon (2023)

  • Loại: Cổ Trang – Thần Thoại, Hài Hước
  • Trạng thái: Full 40/40 Vietsub
  • Giám đốc: Đặng Lã Vi Chi
  • Thời gian: 45 phút/tập
  • tập: 40 Tập
  • Trạng thái: Hoàn thành
  • Ngôn ngữ: phụ đề tiếng việt
  • Năm sản xuất: 2023
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Người biểu diễn: Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình, Tôn Trân Ni

1. Tóm tắt nội dung chính của phim Trường Nguyệt Tần Minh

Phim Chàng Nguyệt Tân Minh kể về cuộc sống đen tối của thế giới bị yêu ma Tam Đại Tần áp bức và tràn ngập bạo lực. Lệ Tố Tố, con gái của phái Hành Dương, được phái về quá khứ 500 năm để nhập vào thân phận của Diệp Tích Vũ nhà họ Diệp, nhằm ngăn cản Đàm Đại Tần trở thành yêu ma.

Tần Đại Tân năm xưa chỉ là một phàm nhân và là người yêu của Diệp Xi Vũ. Với tình cảm còn sót lại trong mình, Lệ Tổ Tố đã đâm 9 chiếc đinh vào người để tiêu diệt linh hồn và ngăn cản việc trở thành yêu thần.

Khi Diệp Xi Vũ và Đàm Đại Tân yêu nhau, Lệ Tố Tố đã tận dụng cơ hội và tiến hành tiêu diệt linh hồn. Có vẻ như nhiệm vụ đã thành công, nhưng đột nhiên mọi thứ thay đổi. Để ngăn cản Tam Tài Tấn bị diệt vong, Diệp Xi Vũ đành phải nhảy lầu tự sát.

2. Dàn diễn viên tài năng trong phim Trường Nguyệt Tần Minh đáng xem

Dàn diễn viên tài năng trong phim Trường Nguyệt Tần Minh chính là điểm nhấn quan trọng, mang đến sự thăng hoa cho câu chuyện. Sau đây là những diễn viên và vai diễn nổi bật trong phim:

La Vân Hi vai Mã Thần/Đàm Đại Tần/Minh Dạ: La Vân Hi đã thể hiện rất tốt vai diễn tàn nhẫn, đa sầu đa cảm, đồng thời cũng mang đến chiều sâu, sự tinh tế cho nhân vật Mã Thần.

Bạch Lộc vai Diệp Tích Vũ/Lệ Tổ Tố/Tang Tửu: Bạch Lộc đã thể hiện được sự đa dạng và thế mạnh của vai diễn trong phim. Từ Diệp Tích Vũ tính cách vui vẻ đến Lệ Tố Tố mạnh mẽ, dũng cảm, Bạch Lộc đều đã tạo nên những nhân vật đáng yêu và đáng ngưỡng mộ.

Trần Đô Linh vai Mạt Nữ/Diệp Băng Thường/Thiên Hoan: Trần Đô Linh đã thể hiện được sự tinh tế, đa chiều của vai diễn. Từ tính cách lý trí, cởi mở của Mạt Nữ, đến sự đứng đắn, tao nhã của Diệp Băng Thường, đến tính cách lạnh lùng, cao ngạo của Thiên Hoan, Trần Đô Linh đã tạo nên nét độc đáo riêng cho từng nhân vật. .

Đặng Vi vai Công Dã Tích/Tiêu Lam/Đường Hựu: Đặng Vi đã thể hiện tài năng diễn xuất xuất sắc trong vai diễn này. Từ tính cách dũng cảm và quyết đoán của Cung Diệp Hi, tính cách điềm tĩnh và dịu dàng của Tiêu Lâm, đến sự thẳng thắn và tốt bụng của Đường Hựu, Đặng Vi đã tạo nên những nhân vật sâu sắc và đáng nhớ.

Tôn Trân Ny vai Phiên Nhiên: Tôn Trân Ny đã tạo nên một phiên bản nhân vật Phiên Nhiên độc đáo, quyến rũ. Với sự lạnh lùng nhưng cũng tràn đầy tình yêu, Tôn Trân Ny đã thể hiện được sự đa chiều và sức hấp dẫn của nhân vật này.

Cảnh Nghiệp Đình vai Diệp Thanh Vũ: Cảnh Nghiệp Đình mang đến sự chắc chắn, tận tụy cho vai diễn Diệp Thành Vũ. Với tính cách cứng cỏi nhưng cũng không kém phần dịu dàng, Cảnh Nghiệp Đình đã tạo nên một nhân vật đáng nhớ và thú vị.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như vậy, bộ phim Trường Nguyệt Tần Minh không chỉ có cốt truyện hấp dẫn mà còn được thể hiện qua chất lượng và diễn xuất tinh tế của các diễn viên.

3. Những điểm nhấn và ấn tượng khó phai về phim Trường Nguyệt Tần Minh

4. Thông điệp sâu sắc mà Trương Nguyệt Tân Minh mang đến cho khán giả

Xem Phim Trọn Bộ Trọn Bộ Tập Full 2023

Xem Phim Vầng Trăng Tấn Minh – Tập 1

Xem Phim Nguyệt Lâu – Tập 2

Xem Phim Bá Đạo – Tập 3

Xem Phim: Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 4

Xem Phim Nguyệt Lâu – Tập 5

Xem Phim: Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 6

Xem Phim Vầng Trăng Vĩnh Cửu – Tập 7

Xem Phim Nguyệt Lâu – Tập 8

Xem Phim: Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 9

Xem Phim Nguyệt Lâu – Tập 10

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 11

Xem Phim: Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 12

Xem Phim Trăng Non – Tập 13

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 14

Xem Phim Nguyệt Thần Lâu – Tập 15

Xem Phim: Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 16

Xem Phim Cổ Nguyệt – Tập 17

Xem Phim Tân Minh Nguyệt Lâu – Tập 18

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 19

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 20

Xem Phim Vầng Trăng Vĩnh Cửu – Tập 21

Xem Phim Nguyệt Thần Lâu – Tập 22

Xem Phim Tân Minh Nguyệt Lâu – Tập 23

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 24

Xem Phim Nguyệt Thần Lâu – Tập 25

Xem Phim Vầng Trăng Vĩnh Cửu – Tập 26

Xem Phim Vầng Trăng Vĩnh Cửu – Tập 27

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 28

Đón xem Trăng Non – Tập 29

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 30

Xem Phim Vầng Trăng Vĩnh Cửu – Tập 31

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 32

Xem Phim Tân Minh Nguyệt Lâu – Tập 33

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 34

Xem Phim Mặt Trăng Vĩnh Cửu – Tập 35

Xem Phim Vầng Trăng Vĩnh Cửu – Tập 36

Xem Phim Vầng Trăng Vĩnh Cửu – Tập 37

Xem Phim Tân Minh Nguyệt Lâu – Tập 38

Xem Phim Vầng Trăng Vĩnh Cửu – Tập 39

Xem Phim Trăng Non Tần Minh – Tập 40 (Tập Cuối)

Nhận xét, đánh giá của khán giả về Hãng phim Nguyệt Tân Minh
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment