Xem Phim Celebrity DRAMA 2023 Full Tập 2,1,3,4,5 (Trọn Bộ 12/12 TẬP, HD Vietsub + Thuyết minh)

Bạn đang xem bài viết Xem Phim Celebrity DRAMA 2023 Full Tập 2,1,3,4,5 (Trọn Bộ 12/12 TẬP, HD Vietsub + Thuyết minh) tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Bộ phim “Người nổi tiếng” mang đến một cuộc phiêu lưu kích thích tư duy vào cuộc sống của những người nổi tiếng trên mạng xã hội. Đó là một hành trình khám phá cả mặt tích cực và tiêu cực của sự nổi tiếng khi Ah Ri, nhân vật chính, gặp Lee Hyun Joo, một người bạn đáng tin cậy và là ngôi sao mạng xã hội. Cùng nhau, cả hai đang trên con đường tìm lại chính mình và kiên nhẫn đối mặt với thử thách.

Giới thiệu Review trọn bộ phim Người Nổi Tiếng – Celebrity


  • Tên phim:”Người Nổi Tiếng – Người Nổi Tiếng
  • Loại: Xúc động
  • Giám đốc: Kim Cheol Kyu
  • tập: 12 tập
  • Trạng thái: Các tập đang chiếu
  • người biểu diễn: Park Gyu Young, Kang Min Hyuk, Lee Chung Ah, Lee Dong Gun, Jun Hyo Seong,…
  • Năm phát hành: 2023
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung chính của bộ phim Người Nổi Tiếng – Celebrity

“Người Nổi Tiếng” là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc, do Kim Cheol Kyu làm đạo diễn. Phim xoay quanh cuộc sống và tâm lý của những người trở thành “người nổi tiếng” trên mạng xã hội. Dàn diễn viên gồm Park Gyu Young, Kang Min Hyuk, Lee Chung Ah, Lee Dong Gun và Jun Hyo Seong hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ.

Cốt truyện tập trung vào nhân vật chính Seo Ah Ri do Park Gyu Young thủ vai, một cô gái trẻ tài năng nổi tiếng nhờ quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội. Ah Ri từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi ước mơ trở thành người nổi tiếng trên mạng. Được sự giúp đỡ của bạn trai Jung Ji Hyuk do Kang Min Hyuk thủ vai, một nhà quảng cáo tài ba, Ah Ri bắt đầu xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

Ah Ri không ngại dùng mọi cách để thu hút sự chú ý và tăng lượng người theo dõi. Cô ấy tạo ra những bức ảnh hoàn hảo, chỉnh sửa chúng kỹ lưỡng và chia sẻ những câu chuyện tình yêu lãng mạn để gắn kết với người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, sau ánh hào quang và sự nổi tiếng là mặt tối khủng khiếp của thế giới mạng xã hội, Ah Ri trở thành mục tiêu của những kẻ ghen ghét và ác ý. Những bình luận tiêu cực và tin đồn không hay dần phá vỡ cuộc sống tươi đẹp của cô, khiến Ah Ri mất tự tin và khó tìm lại đam mê cũng như ý nghĩa thực sự của công việc.

Trên hành trình tìm lại chính mình, Ah Ri trở thành bạn thân của Lee Hyun Joo, do Lee Chung Ah thủ vai, một ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng và đáng tin cậy. Cả hai chia sẻ những khó khăn và lo lắng khi trở nên nổi tiếng, đồng thời cùng nhau vượt qua thử thách. Họ nhận ra rằng thành công không chỉ được đo bằng số lượng người theo dõi mà còn ở khả năng tạo ra tác động tích cực đến xã hội, tạo dựng tầm ảnh hưởng đáng giá và tìm thấy ý nghĩa đích thực trong cuộc sống.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Lee Dong Gun trong vai bố của Ah Ri và Jun Hyo Seong trong vai bạn thân của Ah Ri. Cả hai nhân vật này đều đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên quý giá cho nhân vật chính trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

“Người Nổi Tiếng” là bộ phim mô phỏng hiện thực của xã hội hiện đại, mang đến những chi tiết thú vị và cảm động về cuộc sống của những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bằng cách khám phá những đau khổ và sự ngưỡng mộ của các nhân vật, bộ phim truyền tải cảm nhận sâu sắc về mặt trái và mặt tích cực của sự phổ biến trong thời đại kỹ thuật số.

Xem Phim Danh Nhân – Celebrity Trọn Bộ Full HD Vietsub + Thuyết Minh 2023

Xem Phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 1

Xem Phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 2

Xem Phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 3

Xem Phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 4

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 5

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 6

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 7

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 8

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 9

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 10

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 11

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity – Tập 12 (Tập Cuối)

Đánh giá và xếp hạng của khán giả về phim Người Nổi Tiếng – Celebrity
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Xem thêm:  Vợ đi bắt quả tang ngoại tình nhưng chồng không nhận ra

Leave a Comment