Xem phim Bác Sĩ Cha Full 16 tập Vietsub Thuyết minh

Bạn đang xem bài viết Xem phim Bác Sĩ Cha Full 16 tập Vietsub Thuyết minh tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Bạn tò mò muốn Xem phim Bác Sĩ Cha Full 16 tập Vietsub Phải? “Doctor Cha” là một sê-ri mới của Netflix, có tựa đề “Doctor Cha Jung Sook” trong phiên bản tiếng Anh. Phim Bác Sĩ Cha đề cao y học và gia đình, phim quy tụ dàn diễn viên đã ngoài 50 nhưng vẫn gây “sức nóng” và được nhiều khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Để xem phim Bác Sĩ Cha Full 16 tập Vietsub Thuyết Minh mời các bạn kéo xuống bài viết dưới đây để có thể tham gia ldg.com.vn thưởng thức!

Mục lục

Thông tin về phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha)

BÁC SĨ BÁC SĨ
Bác Sĩ Cha (2023)

  • Giám đốc: Kim Dae Jin, Jung Yeo Rang
  • Thời gian: 65 phút/tập
  • tập: 16 Tập
  • Trạng thái: Phim đang chiếu
  • Ngôn ngữ: phụ đề tiếng Việt
  • Năm sản xuất: 2023
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Loại: Tâm Lý – Lãng Mạn, Hài Hước
  • Người biểu diễn: Uhm Jung Hwa, Kim Byong Chul, Myung Se Bin, Min Woo Hyuk, Song Ji Ho, Jo Aram

Tóm tắt phim Bác Sĩ Cha Full HD

Doctor Cha là bộ phim đề tài y tế, kể về hành trình của một người phụ nữ đã làm nội trợ hơn 20 năm nay bất ngờ quay trở lại với công việc bác sĩ thực tập, điều mà cô đã bỏ lỡ trong quá khứ.

Bộ bộ phim kể về câu chuyện của Cha Jung Sook kết hôn với bác sĩ phẫu thuật trưởng tại một bệnh viện đại học – Seo In Ho. Anh ấy là một người nghiêm khắc, nhạy cảm và chu đáo.

Cha Jung Sook, vì trở thành một người vợ và người mẹ nội trợ toàn thời gian trong 20 năm qua, đã từ bỏ sự nghiệp bác sĩ trong những năm nội trú y khoa. Cuối cùng, sau ngần ấy năm, cô quyết định quay lại và bắt đầu khóa đào tạo nội trú của mình. Dưới đây là nội dung theo từng tập của Doctor Cha.

Tập 1: Cha Jeong Suk đã chứng kiến ​​một sự kiện khủng khiếp và sau đó chết lặng giữa sự hỗn loạn. Sau đó, cô nhận được một chẩn đoán đáng lo ngại khiến Seo In Ho quay cuồng.

Tập 2: Trở về từ bờ vực của sự sống và cái chết, Jeong Suk quyết định sống khác đi: giành lại sự độc lập bằng cách thực hiện một bước đi đầy tham vọng trong sự nghiệp.

Chương 3: Sự chấp nhận của Jeong Suk khiến In Ho và Choi Seung Hi choáng váng. Jeong Suk cố gắng thích nghi với nhiệm vụ mới nhưng vấp phải sự phản đối từ mọi phía.

Tập 4: Sau một đêm náo nhiệt, Jeong Suk trở nên thân thiết hơn với Roy Kim khiến In Ho khó chịu. Tại bệnh viện, cô bắt đầu vật lộn giữa sự hỗn loạn.

Dàn diễn viên “Bác Sĩ”

Phim Doctor Cha không sở hữu dàn diễn viên hot, nhiều fan nhưng lại sở hữu những diễn viên gạo cội. Tuy hầu hết đều là những diễn viên trên 40 tuổi nhưng họ đều là những người có kinh nghiệm diễn xuất và thể hiện nhân vật của mình một cách xuất sắc như: Uhm Jung Hwa, Kim Byong Chul, Myung Se Bin,…. Và rất nhiều những diễn viên khác đã góp phần tạo nên thành công của Bộ phim.

Lịch chiếu phim “Bác Sĩ Cha” – Phim Hàn Quốc hot nhất 2023

Phim Bác Sĩ Cha đã có lịch chiếu phim chính thức vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Phim bắt đầu chiếu từ ngày 15/5/2023. Phim có độ dài 16 tập, thời lượng trung bình 1 tập là 50 phút.

Bạn có thể xem phim trên Netflix hoặc các trang web xem phim trực tuyến trên internet. #ldg #ldgchongcopy #ldgtintuc #ldgphimanh

Review phim Bác Sĩ Cha – Bác Sĩ Cha Jung Sook

Phim Bác Sĩ Cha có nội dung nói về nghề bác sĩ, tôn vinh ý chí kiên cường của người phụ nữ. Không chỉ vậy, đây có thể được xem là một bộ phim tình cảm gia đình sở hữu cốt truyện hấp dẫn. Điều đáng khen ở đây là phim đào sâu vào nghề bác sĩ, cho thấy những gian nan của quá trình trở thành một bác sĩ thực thụ.

Chính nhờ cốt truyện hấp dẫn cùng diễn xuất xuất sắc của các diễn viên mà bộ phim đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Bộ phim được khán giả đánh giá rất cao, sau đây là một số bình luận của khán giả:

– “Phim hay cho dịp 30/4 này”

– “Nó là một điều hài hước”

– “Mọi người trong gia đình hãy sống bình đẳng với nhau, chia sẻ với nhau thì mới bền vững”

– “Park Jeong Hyun có ác như yêu tinh bao nhiêu thì trong này cũng bị đánh tơi bời”

– “Bộ phim phù hợp với tôi”

– “Nội dung này hay quá”

Xem phim Bác Sĩ Cha Full 16 tập Vietsub Lồng Tiếng

1. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 1 Vietsub Full HD thuyết minh

2. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 2 Vietsub Full HD thuyết minh

3. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 3 Vietsub Full HD thuyết minh

4. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 4 Vietsub Full HD thuyết minh

5. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 5 Vietsub Full HD thuyết minh

6. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 6 Vietsub Full HD thuyết minh

7. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 7 Vietsub Full HD thuyết minh

8. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 8 Vietsub Full HD thuyết minh

9. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 9 Vietsub Full HD thuyết minh

10. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 10 Vietsub Full HD thuyết minh

11. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 11 Vietsub Full HD thuyết minh

12. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 12 Vietsub Full HD thuyết minh

13. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 13 Vietsub Full HD thuyết minh

14. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 14 Vietsub Full HD thuyết minh

15. Xem phim Bác Sĩ Cha tập 15 Vietsub Full HD thuyết minh

Tổng hợp xem phim Doctor Cha full

Qua bài viết trên ldg.com.vn cung cấp đủ để bạn có thể xem phim Bác Sĩ Cha Full 16 tập Vietsub, xem phim Bác Sĩ Cha Vietsub. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment