Web JAV R18.com mở đợt thanh trừng lớn hàng loạt phim bị xóa

Bạn đang xem bài viết Web JAV R18.com mở đợt thanh trừng lớn hàng loạt phim bị xóa của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Thời gian gần đây, một số người dùng hoang mang khi không còn tạo được tài khoản hay mua phim trên 18 Nhật Bản trên nền tảng R18.com.

R18.com loại bỏ nội dung khiêu dâm

Gần đây, một số người dùng đã phản hồi về việc không thể tìm kiếm nhiều phim sex trên nền tảng phim người lớn Nhật Bản R18. Ngay cả những người nổi tiếng trong thế giới chuyên nghiệp cũng không tích cực về sự cố này.

R18.com Loại bỏ Khiêu dâm 1

Nền tảng này được biết là đã loại bỏ nhiều phim khỏi thư viện phim 18+ của mình. Hầu hết các phim hot bị gỡ bỏ đều là phim kém chất lượng, không rõ hãng sản xuất hoặc có vấn đề liên quan đến thanh toán quốc tế theo quy định mới của nền tảng.

Người dùng đã mua phim trước khi phim bị xóa vẫn có thể truy cập phim bình thường để tận hưởng các lợi ích của phim. Vào thời điểm đó, những người chưa mua sẽ không thể xem phim đã bị xóa theo bất kỳ cách nào.

Xem thêm:  Xem Phim Đô Thị Cực Phẩm Thần Y Full Tập Trọn Bộ Thuyết minh 2023

R18.com loại bỏ nội dung khiêu dâm 2

Sự kiện này được xem như cuộc thanh trừng nội dung khiêu dâm. Nó cũng từng xảy ra với Pornhub hoặc YouPorn trước đây. Cũng có những vấn đề về kiểm duyệt trên các nền tảng này, cũng như các vấn đề về thanh toán và bảo mật, vì vậy một cuộc thanh trừng đã được tổ chức.

R18.com loại bỏ nội dung khiêu dâm 3

Ngoài ra, đối với tất cả các phim không thuộc R18.com thanh lọc, người xem chưa thể mua mà chỉ có thể thuê trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, bạn không thể tạo tài khoản mới mà chỉ có thể tiếp tục làm việc với tài khoản hiện có.

R18.com loại bỏ nội dung khiêu dâm 4

Nhiều giả thuyết cho rằng hành động này có liên quan đến dự luật mới mà Nhật Bản ban hành gần đây nhằm bảo vệ các nữ diễn viên JAV trẻ tuổi. Tuy nhiên, vẫn chưa có sự đính chính nào được đưa ra để kiểm chứng.

R18.com loại bỏ nội dung khiêu dâm 6R18.com xóa nội dung khiêu dâm 5

Hiện tại, R18.com cũng không công bố thông tin về các điều khoản mới dành cho người dùng sau đợt thanh trừng. Hãy theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám để cập nhật thêm trong thời gian sắp tới.

Leave a Comment