Tuyển thủ BronzeV xác nhận rời khỏi Saigon Phantom

Bạn đang xem bài viết Tuyển thủ BronzeV xác nhận rời khỏi Saigon Phantom của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Vào tối ngày 14/07/2022, tuyển thủ BronzeV đã xác nhận với cộng đồng người hâm mộ rằng anh đã rời Saigon Phantom trên buổi live stream của mình.

Kịch tính giữa BronzeV và Saigon Phantom

Kịch tính giữa BronzeV và Saigon Phantom

Trước thông tin BronzeV rời SGP, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tương lai của anh, bởi anh được cho ở vị trí “cửa trên” của luật cùng với sự can thiệp của Garena, cớ sao game thủ lại phải “ngủ đông” hơn 12 tháng? để tiếp tục chiến đấu?

Ngoài ra, việc BronzeV liên tục thay người hoặc không có trong đội hình trong thời gian dài đã được Yamate khẳng định là do tuyển thủ này thi đấu không đủ tốt, khi có cơ hội thì không cố gắng.

Kịch tính giữa BronzeV và Saigon Phantom

Màn kịch giữa ban lãnh đạo Saigon Phantom và Bronze (từng là ngôi sao sáng nhất của họ) xứng đáng được đưa vào sách giáo khoa về sự kiên nhẫn của ban lãnh đạo với cầu thủ.

Tuyển thủ này nhiều lần công khai phản đối lãnh đạo SGP, đỉnh điểm là vào tháng 7/2020, BronzeV tỏ thái độ “lạ” trên Facebook và khi trả lời phỏng vấn trực tiếp đã làm ảnh hưởng đến sự đoàn kết nội bộ cũng như hình ảnh của SGP. Sau đó, HLV Yamate và HLV Polo đã phát trực tiếp trên fanpage để đối đầu với người hâm mộ và BronzeV.

Xem thêm:  Những ý nghĩa đặc biệt về màu sắc trong văn hóa Nhật Bản

Cùng khoảng thời gian mà BronzeV live stream, quản lý của SGP “Yamate” Lê Thiên Hà cũng có dòng trạng thái phản hồi trong cùng khoảng thời gian với lời nhắn: “Một trường hợp rất xấu trong ngành nhưng được tôn vinh và ủng hộ, trong khi những người cố gắng tử tế thì báo chí không nhận ra.Yamate cũng tích cực trả lời fan của tuyển thủ ngay dưới dòng trạng thái của mình.

Kịch tính giữa BronzeV và Saigon Phantom

Trong khi đó, nhân vật chính đang kể khổ trong buổi phát sóng trực tiếp, anh thừa nhận thu nhập bấp bênh nên không có tiền trả biên tập viên khi bị fan hỏi về vấn đề làm hình ảnh, video cho kênh mới. BronzeV cũng cho biết fanpage cũ của anh đã bị xóa và không thể khôi phục lại được nên game thủ này sẽ “livestream tạm thời” qua kênh Youtube của mình.

Kịch tính giữa BronzeV và SGP trong thời gian tới sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, chúng tôi mong rằng sự việc sẽ được giải quyết ổn thỏa để không ảnh hưởng đến cả hai bên.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment