Tròn Mama là ai? Những thông tin về Youtuber Tròn Mama

Bạn đang xem bài viết Tròn Mama là ai? Những thông tin về Youtuber Tròn Mama tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mẹ Tròn là ai? Hiện tại, trên mạng xã hội có rất nhiều video có thể xem Tròn Mama. Các video của Tron Mama rất phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội. Có nhiều bạn vẫn chưa biết Tron Mama là ai cũng như thông tin về Tron Mama. Những video này thường có nội dung đơn giản, gần gũi hoặc chia sẻ kinh nghiệm sống ở Việt Nam và Canada cùng gia đình Tròn Mama.

Vậy bây giờ biểu đồ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Mẹ Tròn là ai? Mẹ Tròn tên thật là gì? Mọi điều cần biết về Tròn Mom qua bài viết dưới đây!

Mẹ Tròn là ai?

Mẹ Tròn là ai?
Mẹ Tròn là ai?

Tròn Mama tên thật là Nghiêm Thu Vân, cô là một nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Và cũng như cái tên trên youtube, cô là mẹ của cậu bé Tròn (Huy). Cô thường chia sẻ những video về cuộc sống, thời trang, du lịch, chuyện gia đình.

Trước khi gia đình Tròn mẹ sống ở Canada và gia đình thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống ở đó. Hiện tại, gia đình Tròn Mama đã về Việt Nam sinh sống và tiếp tục chia sẻ những câu chuyện của gia đình mình về Việt Nam.

video Mẹ Tròn

Tron Mama hiện đăng nhiều video trên nền tảng Tiktok, Facebook và Youtube về mọi thứ trong cuộc sống gia đình của Tron Mama. Dưới đây là một số video của Tròn Mama:

@tronmama93

Có những cảm giác mà khi đến phố cổ bạn mới cảm nhận được?? @RoundTofu #tônmama #yorttron #xuhuong #vlog #phocohanoi #hà nội #dcgr #fyp

♬ âm thanh gốc – Round Mama – Round Mama

@tronmama93

Một số câu hỏi các bạn thường hỏi về Mr. Tròn? #tônmama #cuocsongcanada #tiengviet #tiengvietkhongkho #fyp #xuhuong

♬ âm thanh gốc – Round Mama – Round Mama

phong cách video Tron Mama

phong cách video Tron Mama
phong cách video Tron Mama

Với những video đầy màu sắc, chia sẻ những câu chuyện về gia đình, công việc, so sánh cuộc sống giữa Việt Nam và Canada. Với sự gần gũi của video được nhiều người yêu thích và đánh giá là đơn giản.

Cùng với đó là những chia sẻ về mẹo vặt cuộc sống hàng ngày. Công việc chính của Tròn Mama là sáng tạo nội dung và nhân viên bán hàng, công việc làm thêm của cô khi về Việt Nam là phụ giúp nhà hàng của mẹ.

Xem thêm: Ba Tuần là ai? Chi tiết

Gia đình Tròn Mama về Việt Nam

Tròn Mama chia sẻ lý do cô trở lại Việt Nam vào tháng 11/2022 vì chưa quen với cuộc sống chậm rãi ở Canada. Hãy trở lại Việt Nam để cùng gia đình và bạn bè cảm nhận được sự hạnh phúc và phát triển của Việt Nam.

Gia đình Tròn Mama về Việt Nam
Gia đình Tròn Mama về Việt Nam

Ngoài ra, Tròn Mama cũng cho biết thời tiết ở Vancouver (Canada) rất khó sống, mưa nhiều và lạnh kéo dài. Cuộc sống đắt đỏ với thuế cao khiến nền kinh tế ngày càng khó phát triển hơn.

Khi trở lại Việt Nam, Tròn Mama đã chia sẻ về dự định của mình, từng nghĩ đến việc quay lại làm nghề nối mi nhưng cũng thích làm người sáng tạo nội dung. Hiện tại, anh chàng đang xin việc làm thêm tại cửa hàng của mẹ và chia sẻ video trên Youtube, Tiktok…

bản tóm tắt

Bài đăng trên biểu đồ Mẹ Tròn là ai? Những thông tin cần biết về Tròn Mama mang tính chất tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích qua các bài viết khác của chúng tôi nhé!


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Đỗ Hoàng Định là ai? Cách Đỗ Hoàng Định có tick xanh tiktok cực dễ

Leave a Comment