Triệt hạ mạng lưới môi giới mại dâm tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh giá hàng ngàn USD

Bạn đang xem bài viết Triệt hạ mạng lưới môi giới mại dâm tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh giá hàng ngàn USD tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Cựu tiếp viên hàng không chuyên tổ chức “sự kiện” cho các hot girl, người mẫu nổi tiếng và thậm chí cả tiếp viên hàng không đi khách với mức giá từ 1 đến 3 ngàn USD.

Ngày 10/8, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho hay, vừa khám phá chuyên án, triệt phá 1 ổ nhóm hoạt động môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh…

Theo VietNamNet, qua công tác vận động quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc và sự tố giác của nhân dân, Công an TPHCM phát hiện băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh do Võ Thị Mỹ Hạnh (26 tuổi, ngụ phường 17, quận Gò Vấp).  

Ban Giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo Phòng PC02 xác lập chuyên án để đấu tranh khám phá băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm này.

Qua điều tra được biết, Mỹ Hạnh từng là  tiếp viên hàng không của hãng hàng không quốc gia Việt Nam và đã nghỉ việc vào ngày 5/10/2022. Hạnh làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không Việt Nam, các hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng…

Nghi can Vỏ Thị Mỷ Hạnh. Ảnh: Công an

Mỹ Hạnh đã xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300 ngàn lượt theo dõi. Hotgirl thường xuyên phô trương khoe cuộc sống sang chảnh, check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền. Mục đích của cô là nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi nhằm lôi kéo tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Xem thêm:  Cập nhật Lịch thể thao mới nhất hôm nay 3/5 và rạng sáng 4/5

Cụ thể, Mỹ Hạnh chỉ đạo các gái mại dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua các nền tảng mạng xã hội, thuê mướn xe hơi sang trọng để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort sang trọng.

Qua điều tra đã xác định, Mỹ Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm từ 1.000 – 3.000 USD/lượt. Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP.HCM, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Theo SGGP, trước đó, ngày 9/8, Phòng PC02 phối hợp cùng Công an quận 1 kiểm tra một khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành (quận 1), phát hiện 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong đó, có 3/4 cô gái là tiếp viên hàng không hãng B, ngoài ra còn có hotgirl người mẫu ảnh. Cảnh sát đã ra quyết định tạm giữ Hạnh vì đã có hành vi môi giới cho 4 cô gái bán dâm này.

Xem thêm:  Dự án The Sholi Bình Tân

Khai tại cơ quan công an, 4 cô gái nhận được từ Hạnh môi giới đi bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000-3.000 USD/lượt/người và thừa nhận hành vi phạm tội.

Riêng “tú bà” Mỹ Hạnh khai liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hotgirl, người mẫu ảnh. Tiếp đó, cô gửi ảnh gái bán dâm có mặc quần áo đồng phục tiếp viên các hãng hàng không để gửi cho khách mua dâm nhằm tăng cuốn hút. Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu đồng (tương đương 1.000 USD). Khách đi qua đêm với giá 60 triệu đồng (khoảng 3.000 USD).  

Hạnh thu tiền qua chuyển khoản ngân hàng của khách mua dâm hoặc chuyển và chuyển khoản cho bán dâm.  

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu đồng/ lần. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1.000 USD – 3.000 USD tại địa bàn Hà Nội, TPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Hiện, Phòng PC02 đang củng cố tài liệu, chứng cứ, đồng thời điều tra mở rộng Chuyên án, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:  6 cách dạy con độc đáo của người Nhật

Cơ quan CSĐT kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Hạnh đến trụ sở Phòng PC02 (số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) để đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment