Trang Nemo lộ clip tác động vật lý người khác bằng chân

Bạn đang xem bài viết Trang Nemo lộ clip tác động vật lý người khác bằng chân của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Hôm nay, 16/11, Tòa mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trang Nêm và đồng bọn về tội “Gây rối trật tự công cộng” và có nguy cơ phải đi “bưu chính” đến 12 tháng.

Trang của Nemo tiết lộ một đoạn clip anh ta dùng chân tác động vào người khác

Cập nhật những tình tiết mới nhất của vụ án Trang Nêm

  • 13h50 ngày 22/11, các bị cáo lần lượt có mặt tại tòa.
  • 14h15: Phiên tòa bắt đầu, hội đồng xét xử tiếp tục xét hỏi các bị cáo.
  • 14h20: Sau khi xét hỏi, hội đồng xét xử cho phép phiên tòa tạm nghỉ để nghị án.
  • 14h25: Hội đồng xét xử cho rằng phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm.
Xem thêm:  Trực tiếp bóng đá U22 Indonesia vs U22 Đông Timor: Thẳng tiến bán kết

Hội đồng xét xử xét thấy cần phải làm rõ tình tiết gây thương tích: thương tích, đề nghị xử lý hình sự bà V. Phạm Lê Khánh nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Cập nhật những tình tiết mới nhất của vụ án Trang Nêm

Sau khi hội đồng xét xử tuyên bố trả hồ sơ, Trang Nêm quay sang nạn nhân Phạm Lê Khánh và quỳ xuống xin lỗi nhưng nạn nhân Khánh không đồng ý và cho rằng bây giờ xin lỗi thì đã quá muộn.

Trang Nemo bị đề nghị mức án 12 tháng tù

Gần một năm kể từ vụ án xảy ra giữa Trang Nemo và đồng bọn là Trần Mỹ và bạn, hôm nay 16/11, TAND quận 1 mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo), Phạm Quyên Quý, Nguyên Ngọc Khương (đều 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trang Nemo và đồng phạm trong phiên tòa sáng nay

Trước đó, do có mâu thuẫn làm ăn nên Trang Nemo và Trần My gặp nhau tại quán của Trang. Chị Phạm Lệ Khánh đi cùng Trần Mỹ bị Trang đánh gây thương tích 3%.

nạn nhân Phạm Lệ Khánh

Sau khi xem xét, hội đồng đã căn cứ vào các tình tiết giảm nhẹ như: các bị cáo phạm tội lần đầu, bị cáo Trang Nêm chỉ đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi,… và đề nghị khung hình phạt 12 tháng tù đối với bị cáo. bị buộc tội .

Xem thêm:  Trở về mức 18.000 USD

Trang Nemo được coi là tình tiết giảm nhẹ

Tại phiên tòa, Trang Nemo và đồng phạm mặc vest đen trắng lịch lãm thay mặt mọi người gửi lời xin lỗi chân thành đến người bị hại – Phạm Lê Khánh cho biết nhờ phiên tòa mà anh nhận được lời xin lỗi từ tòa. mong pháp luật trừng trị đúng người, đúng tội.

Trang Nemo và đồng phạm mặc vest bảnh bao tại tòa

Mới đây, một đoạn clip Trang Nemo lên chùa thắp hương khấn vái trước khi ra tòa với dòng trạng thái tự bào chữa “Con đường đi đến thành công còn rất dài” xuất hiện trên fanpage.

đăng trên trang người hâm mộ Nemo

Dù chưa có phán quyết chính xác của tòa án nhưng khả năng Trang Nemo và đồng bọn sẽ phải ra đi “trái lịch trình” là khá cao. Theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám.com để cập nhật tin tức mới!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment