Trần Vũ Ngang là ai? Anh trai Trần Phi Vũ là ai?

Bạn đang xem bài viết Trần Vũ Ngang là ai? Anh trai Trần Phi Vũ là ai? tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Trần Vũ Ngang là ai? bất ngờ trở thành xu hướng tìm kiếm khi mới đây, em trai Trần Vũ Ngang – Trần Phi Vũ lộ ảnh trên giường với phụ nữ đã có gia đình. Vậy Trần Phi Vũ là ai, những tình tiết của vụ việc Trần Phi Vũ ngủ với đàn ông đã có gia đình ra sao? Đọc chi tiết bài viết sau trên bangxephang.com.

Cùng xem những thông tin mới nhất về Chồng Mâu Thủy Là Ai? Á hậu Mâu Thủy sinh con

Trần Vũ Ngang là ai? Anh trai của Trần Phi Vũ là ai?

Trần Vũ Ngang là anh ruột của Trần Phi Vũ, con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca, sinh năm 1997, hiện là du học sinh tại Mỹ.

Một giai thoại về Trần Vũ Ngang khi còn nhỏ là khi mới 4 tuổi, Trần Vũ Ngang đã thuộc lòng hơn 60 bài thơ Đường tình. Trước khi hoàn thành chương trình phổ thông trong nước, Trần Vũ Ngang đã thi đỗ vào Đại học Wharton – một trong những trường kinh tế hàng đầu của Mỹ, cùng với Trường Kinh doanh Stanford và Trường Kinh tế. doanh nhân nổi tiếng tại Harvard.

Ngoài ra, Trần Vũ Ngang còn có thể chơi piano thành thạo và cũng rất thích tham gia các hoạt động thể thao.

Chân trời Trần Vũ là ai?

Bạn của Trần Vũ Ngang đều là đại gia

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, em trai nổi tiếng, anh tài giỏi và sớm tham gia kinh doanh, rõ ràng bạn bè của Trần Vũ Ngang không hề tầm thường. Trần Vũ Ngang rất thân với Diêu An Na – công chúa của tập đoàn Huawei hùng mạnh. Bạn bè thân thiết của cả hai còn có sự góp mặt của nhiều thiếu gia tài giỏi, giàu có bậc nhất Trung Quốc như: Viên Cửu Nhi – con gái lớn của tập đoàn San Power Viên Á Phi và Hà Siêu Hân – con gái út của ông trùm sòng bài Hạ Hồng San.

Một số hình ảnh của Trần Vũ Ngang – em trai của Trần Phi Vũ

Dưới đây là một số hình ảnh của Trần Vũ Ngang bạn đọc có thể tham khảo để lâu lâu cập nhật thêm Tin tức Vui lòng.

Chân trời Trần Vũ là ai?Chân trời Trần Vũ là ai?

bản tóm tắt

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết được Trần Vũ Ngang là ai, gia cảnh và con đường sự nghiệp của anh – anh trai của Trần Phi Vũ. Cảm ơn đã đọc bài viết và mời bạn tiếp tục tham khảo những thông tin thú vị khác trên bangxephang.com Vui lòng.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Đầu số 0288 là mạng gì? Cuộc gọi 02888 có lừa đảo không?

Leave a Comment