Trần Thị Nguyệt Thu là ai? Gia thế và sự nghiệp bà Trần Thị Nguyệt Thu

Bạn đang xem bài viết Trần Thị Nguyệt Thu là ai? Gia thế và sự nghiệp bà Trần Thị Nguyệt Thu tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Trần Thị Nguyệt Thu là ai? Đây là câu hỏi của nhiều người hiện nay bởi mới đây phó chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã từ chức, kéo theo đó là nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Vậy Trần Thị Nguyệt Thu là ai, gia cảnh và sự nghiệp của Trần Thị Nguyệt Thu ra sao? Đọc chi tiết bài viết sau trên bangxephang.com.

Xem thêm Án mạng Trung Quốc: Tập đoàn Tấn Tử giàu cỡ nào? Vụ con dâu tập đoàn Tân Tử bị chồng cũ giết, luộc chín

Trần Thị Nguyệt Thu là ai?

Trần Thị Nguyệt Thu là phu nhân của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Xuân Phúc có nhiệm kỳ Chủ tịch nước từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 1 năm 2023. Bà còn được biết đến là phu nhân của nguyên Thủ tướng vì ông. Nguyễn Xuân Phúc làm thủ tướng từ 2016-2021.

Trần Thị Nguyệt Thu là ai?

Sự nghiệp của Trần Thị Nguyệt Thu – vợ Nguyễn Xuân Phúc

Bệnh đa xơ cứng. Trần Thị Nguyệt Thu được nhiều người biết đến qua những bức ảnh chụp khi cùng phu nhân Tổng thống tham dự sự kiện. Được biết, ông đã góp công lớn tháp tùng ông Nguyễn Xuân Phúc trong các chuyến thăm của quan chức cấp cao nước ngoài, cũng như được đón tiếp trọng thị trong chuyến thăm Việt Nam.

Như Cô. Trần Thị Nguyệt Thu là cánh tay đắc lực của Mr. Nguyễn Xuân Phúc khi còn đương chức.

Gia đình của Ms. Trần Thị Nguyệt Thu, Nguyễn Xuân Phúc

Bệnh đa xơ cứng. Trần Thị Nguyệt Thu và Mr. Nguyễn Xuân Phúc có 2 con. Người con cả tên Nguyễn Xuân Hiếu, hiện là Chánh Văn phòng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Cô con gái thứ hai tên Nguyễn Thị Xuân Trang, hiện là doanh nhân và cổ đông lớn của Trường Quốc tế Gateway Hà Nội.

Nguyễn Thị Xuân Trang hiện đã có gia đình và chồng của Nguyễn Thị Xuân Trang là ông Vũ Chí Hùng, hiện là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính Việt Nam.

Xem thêm bài viết về con rể Nguyễn Xuân Phúc: Vũ Chí Hùng là ai? Gia thế và sự nghiệp của con rể Nguyễn Xuân Phúc

Một số hình ảnh Trần Thị Nguyệt Thu vợ Nguyễn Xuân Phúc

Dưới đây là một số hình ảnh của Ms. Trần Thị Nguyệt Thu – vợ Nguyễn Xuân Phúc. Dễ dàng nhận thấy, mỗi lần xuất hiện bên cạnh chồng đi giao thương với các nước, bà L. Trần Thị Nguyệt Thu sẽ khoác lên mình tà áo dài truyền thống Việt Nam để tôn vinh và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. người giới thiệu mục tin tức của bangxephang.com Hãy theo dõi để biết thêm tin tức thú vị.

Trần Thị Nguyệt Thu là ai?

Trần Thị Nguyệt Thu là ai?Trần Thị Nguyệt Thu là ai?Trần Thị Nguyệt Thu là ai?Trần Thị Nguyệt Thu là ai?

bản tóm tắt

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết được Trần Thị Nguyệt Thu là ai cũng như vợ ông Nguyễn Xuân Phúc với một số thông tin liên quan. Theo dõi các bài viết khác của bangxephang.com Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật hữu ích.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Jerry Lawson là ai - Cha đẻ của trò chơi điện tử ngày nay

Leave a Comment