TOP 3 phần mềm cân chỉnh màu màn hình hữu ích nhất mà bạn nên thử

Bạn đang xem bài viết TOP 3 phần mềm cân chỉnh màu màn hình hữu ích nhất mà bạn nên thử tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

sự định cỡ màu Màn hình là một trong những cách hạn chế mỏi mắt trên máy tính và giúp hiển thị màu xác thực nhất di dờitôi viết dưới đây Sẽ giới thiệu cho bạn 3 Phần mềm cân chỉnh màu sắc màn hình hữu ích Tốt nhất bạn nên thử.

Bạn đang xem bài viết: Top 3 Phần Mềm Cân Chỉnh Màu Sắc Màn Hình hữu ích Vâng, bạn nên thử điều đó

một vài Không đồng ý Trước khi hiệu chỉnh màu màn hình

 • nếu bạn sử dụng Đảm bảo máy tính để bàn và màn hình của bạn có cổng DisplayPort sử dụng Đầu nối này thay thế DVI hoặc HDMI
 • Đảm bảo rằng Đặt màn hình của bạn ở nơi có ánh sáng mặt trời hoặc các nguồn sáng khác chiếu trực tiếp.
 • sưởi ấm màn hình qua Để nó trong 15 đến 20 phút
 • Đảm bảo rằng Đặt màn hình ở độ phân giải tốt nhất. đàn bàOh bạn Nếu bạn sở hữu một màn hình LCD, hãy đặt nó ở độ phân giải cao nhất, hoặc thường được gọi là Độ phân giải gốc.
 • Xác nhận card đồ họa thành lập Ở chế độ bit tối đa
 • di dời thành lập tất cả Chỉnh sửa hình ảnh hoặc phần mềm cần thiết
 • thành lập Màn hình đi kèm với công cụ đo phần mềm tự hiệu chỉnh, cần điều chỉnh (lý tưởng đặc biệt Phiên bản phần mềm mới nhất từ trang web Nhà sản xuất của)
 • Chạy phần mềm và tiếp theo chính xác tất cả hướng dẫn thuộc về nhà sản xuât

Các Lưu ý các chỉ số khi sử dụng phần mềm Thang màu màn hình máy tính

sẽ không: Hầu hết các màn hình máy tính thành lập Nhiệt độ màu mặc định là 9300K mang lại màu Hiển thị thường là màu xanh lá cây. mỗi điều chỉnh Màu trở nên “ấm” trở lại, bạn phải Đưa nhiệt độ này lên 6500K.

Độ sáng và độ tương phản😀cái này một yếu tố quan trọng Cho chất lượng hình ảnh bằng nếu như Màn hình quá tối. tất cả Màu ngưỡng nào tối hơn? ở đó khả thi Màu đen xuất hiện và nếu như Màn hình rất sáng, màu sắc rực rỡ hơn ngưỡng ở đó sẽ xuất hiện trắng

Phần Mềm Cân Chỉnh Màu Sắc Màn Hình - Gamma
Hiệu chỉnh màu Gamma

Hiệu chỉnh gamma: csai số gamma có quan hệ với để tô màu ở giữa (ví dụ màu xám) nếu như Gamma quá thấp, màu hiển thị sẽ chuyển sang màu trắng và đóng lại đối diện Sẽ rất khó để phân biệt với quá nhiều màu đen. Ba màu gamma duy nhất cần thiết là đỏ, lục và lam (thường được gọi là RGB).

Phần mềm cân chỉnh màu sắc màn hình

Phần mềm chỉnh màu màn hình – QuickGamma

– Nền tảng được hỗ trợ: Hệ điều hành Windows 7 trở lên.

– Dung lượng: 1342KB

– Dliên kết Tải xuống ở đây

Quiggama Phần mềm là Tiện ích nhỏ giúp điều chỉnh màu sắc màn hình trên máy tính Windows 10 trở về trước người dùng Có thể thay thế bất kỳ thiết bị phần cứng đắt tiền nào có tính năng tương tự.

Hệ điều hành Windows 7 trở lên cung cấp phần mềm hiệu chuẩn màu. tỷthật tuyệt Công cụ này? trình diễn Các hiệu suất Thực ra quan trọng với người dùng bên trong thứ gì đó công việc Chắc chắn.

Gamma nhanh
Gamma nhanh

với QuickGamma, người dùng xem được thành lập với gamma mục lục Hiệu chỉnh màu gamma rất chi tiết bên cạnh Biểu đồ hiển thị đặc biệt Thông tin hơn phụ nữCũnglần Bình luận Màu đen trắng của ứng dụng này cũng rất ấn tượng và đơn giản sử dụng so sánh với người dùng.

Ngày xửa ngày xưa Đã hiệu chỉnh gamma xong, mmỗi lần Bạn khởi động lại máy tính, màu bức màn đã lên Tự cân chỉnh màu màn hình.

Giao diện của ứng dụng này cũng ổn nhiều người sử dụng đánh giá được đơn giản sử dụng.

Hiệu chỉnh phần mềm cân chỉnh màu sắc màn hình

– Nền tảng được hỗ trợ: tổng cộng Hệ điều hành trên máy tính của bạn bao gồm Windows XP hoặc Vista.

Kích thước: 1184KB.

– nhiềumực viết Tải xuống ở đây

External Calibrate Tool mang đến tiện ích cân chỉnh màu sắc cho màn hình máy tính Bên cạnh đó Không có hỗ trợ nào khác trên màn hình hiển thị. Phần mềm miễn phí Điều này có ích Bình luận màu của màn hình hiện tại và tự động hiệu chỉnh màu màn hình phù hợp Chỉ trong 3 bước đơn giản.

hiệu chỉnh
hiệu chỉnh

hiệu chỉnh cho người dùng Thông tin đáng tin cậy về tham số màu mỗi người dùng Có sự điều chỉnh cho hợp lý.

Các tính năng nổi bật của CaliBridge ở đó được:

– Phần mềm hỗ trợ căn chỉnh màu sắc sẽ xảy ra nhanhMặc dù hiệu quả người dùng Tôi không biết gì về căn chỉnh màn hình.

Hoạt động tốt cho màn hình CRT và LCD.

– Xuất khẩu tài liệu Hiệu chuẩn màu hồ sơ ICC (Tệp chứa thông tin được “nhúng”. tài liệu Hình ảnh để chuyển một phần dữ liệu giữa họ bức tường màu hiển thị trên màn hình).

tự động cách trình bày tài liệu ICC trong thư mục phù hợp trên máy tính.

Phần mềm điều chỉnh màn hình máy tính – f.lux

– Nền tảng được hỗ trợ: miễn phí Sạc trên hệ điều hành Windows, macOs, Android, iOS.

– Kích thước: 639 KB..

– nhiềumực viết Tải xuống ở đây

Phần mềm f.lux cung cấp một tính năng rất thú vị ở đó Màn hình máy tính của bạn được căn chỉnh phù hợp với thời gian trong ngày Kể cả đêm hay ngày.

Phần mềm này sẽ trưng bày Các khuyên bảogiải pháp phù hợp có quan hệ với màu sự lựa chọn Bất cứ khi nào bạn để độ sáng của màn hình máy tính sử dụng Đây là nhạc cụ. từ ở đó đôi mắt của nó người dùng Bảo vệ và giảm mỏi mắt.

tuôn ra
tuôn ra

bên cạnh trưng bày Các cách trình bày Có sẵn, phần mềm này cũng quá linh hoạt thời gian để hỗ trợ người dùng Tự động căn chỉnh màn hình phù hợp với bệnh thấp khớp mỗi người.

Tuy nhiên khi sử dụng Tiện ích này, người dùng Có thể không nhìn thấy màu hình ảnh thực sự tốt băng hình, cái này ảnh hưởng tại nơi làm việc ảnh hưởng trong đồ họa và thiết kế.

hướng dẫn Điều chỉnh, chia tỷ lệ màu màn hình

Cách sửa màu màn hình máy tính trên Windows 10 bằng công cụ cân chỉnh

khi nói về điều chỉnh hoặc bình đẳng mục lục màu Đối với màn hình, người dùng Bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ và phương pháp miễn phí và lệ phí. Một trong những công cụ miễn phí, người dùng Có sẵn trong hệ điều hành chính xác ở đó Microsoft Hiệu chỉnh màu hiển thị. Với phần mềm này người dùng Có lẽ điều chỉnh nhiều mục lục Cân bằng từ màn hình, độ sáng, độ tương phản, gamma màn hình màu.

bạn sẽ là tiếp theo Sau đây là các bước để thực hiện hiệu chuẩn màu Ngay trên máy tính của bạn:

Bước 1: Tìm kiếm Color Calibration trong thanh tìm kiếm của cửa sổ và nhấp vào kết quả đầu tiên. Trong các phiên bản Windows cũ hơn, bạn có thể Tìm mục này cách trình bày Màn hình Control Panel.

Hướng dẫn chỉnh màu màn hình
Hướng dẫn chỉnh màu màn hình

Bước 2: KỲOh bạn mở Bố cục và giao diện Cân chỉnh màu sắc, xin vui lòng tiếp theo Các hướng dẫn sẽ xuất hiện trên màn hình để chọn cách trình bày Hiển thị gamma, độ sáng, độ tương phản và cân bằng màu màn hình hiển thị.

các cửa sổ sẽ được hiển thị ngoài hướng dẫn Để bạn hiệu chỉnh màn hình của mình. mỗi hướng dẫn Sẽ đi kèm với các hình ảnh mẫu cho gamma tốt/xấu, tốt/tối/rất sáng, độ tương phản tốt/xấu, v.v. điều chỉnh xoay Thanh trượt Thanh trượt để đạt đến cấp độ thành lập sự mong muốnSau đó nhấn Next để tiếp tục thành lập Kế tiếp.

Hướng dẫn chỉnh màu màn hình
Hướng dẫn chỉnh màu màn hình

Bước 3: Thời gian nộp hướng dẫn Chỉnh sửa màu hoàn thành, bạn có thể chọn lọc Giữ hiệu chỉnh hiện tại hoặc trả lại hiệu chuẩn trước nếu như Chưa sự lựa chọn.

Tinh chỉnh mới khả thi cứu tài liệu .ics hoặc tài liệu Hiệu chỉnh màu sắc và sẽ được hiển thị Một hồ sơ International Color Consortium (ICC) mới trong thành lập Quản lý màu sắc. Cách dễ nhất để mở hồ sơ này là nhập “quản lý màu” vào hộp tìm kiếm và chọn kết quả người đầu tiên. Trong cửa sổ mở ra, chọn màn hình từ danh sách thiết bị và xem ICCProfiles có sẵn.

Hướng dẫn chỉnh màu màn hình
Hướng dẫn chỉnh màu màn hình

Hiệu chỉnh màn hình bằng các công cụ tích hợp trong MacOS

Trên máy tính Mac, Trình hỗ trợ hiệu chuẩn màn hình bên trong Tùy chọn hệ thốngdưới tab trình diễn. đàn bàOh bạn Công cụ này khó tìm, viết sự định cỡ Trong ánh đèn sân khấu để tìm hiểu. Kết quả sẽ trả về tùy chọn mở tool trong console Tùy chọn hệ thống

mở công cụ, bạn sẽ là nhìn thấy hướng dẫn từng bước điều chỉnh, tiếp theo hướng dẫn để chọn Brightness, Contrast, Gamma, rồi nhấn Next cho đến khi hoàn tất việc hiệu chỉnh.

Hướng dẫn chỉnh màu màn hình
Hướng dẫn chỉnh màu màn hình

Hiệu chỉnh màn hình của bạn bằng công cụ cân bằng màu màn hình trực tuyến

thứ gì đó Công cụ hiệu chỉnh màn hình trực tuyến giúp bạn điều chỉnh thành lập Màn hình họ có thể cung cấp hiệu chuẩn chính xácTùy chỉnh nhiều hơn để so sánh công cụ tích hợp. đơn giảnthật tuyệt 3 cái tên nổi bật nhất là:

 • ảnh thứ sáu: Công cụ này giúp bạn Điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của màn hình. chỉ một điều chỉnh cách trình bày lên đến màn hình sân khấu Chuyển đổi tông màu đen trắng được phân biệt rõ ràng trên màn hình.
 • Kiểm tra màn hình trực tuyến😀cái này Một trong những công cụ cân chỉnh màn hình đánh giá Cao. Nó cung cấp một loạt các bài kiểm tra Trao đổi qua lại giúp bạn điều chỉnh xoay màu Màn hình và xem hiển thị có mượt mà hay không. Nó có một công cụ để tìm các pixel bị hỏng và đèn nền chết.
 • Trang kiểm tra màn hình LCD Lagom: công cụ quyền điều chỉnh điều khác biệt Ngược lại, thời gian phản ứngKhi tải hình ảnh xuống thiết bị của bạn tài liệu zip 120kb để có thể test bất kỳ màn hình nào bạn định mua.

bản tóm tắt

bên trên cái này Nội dung bài viết Giới thiệu 3 phần mềm cân chỉnh màu sắc màn hình tốt nhất. Mỹcon ong đó Nội dung bài viết Làm sáng tỏ khuyên bạn sử dụng Màn hình máy tính hiệu quả và an toàn hơn cho mắt!

Nguồn: Tổng hợp


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Song Hye Kyo Tiểu Sử Về Nữ Diễn Viên Hàn Quốc Mới Nhất

Leave a Comment