Top 20 app show hàng có dàn gái xinh livestream mỗi ngày

Bạn đang xem bài viết Top 20 app show hàng có dàn gái xinh livestream mỗi ngày của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Hẳn các fan của Trường THPT Lê Văn Tám đang rất tò mò về đường link của nhóm bạn thân hơn 18 tuổi phải không? Tất cả đều có trong top ứng dụng hiển thị bên dưới.

Tổng hợp các chương trình phần mềm miễn phí

1. Afreecatv

Afreecatv, nền tảng phát trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc thì khỏi phải bàn cãi. Ngoài việc giúp người hâm mộ tiếp cận nhanh chóng với các giải đấu lớn như Liên Minh Huyền Thoại, đây còn là một trong những ứng dụng mua sắm phổ biến nhất.

 • Link tải Afreecatv cho Android
 • Link tải Afreecatv cho iOS

Afreecatv

2. Co giật

Nhắc đến Twitch là nhắc ngay đến những nữ streamer nóng bỏng như Amourant, Evaanna, KiityPlays, Mikaya, v.v. Nhiều rò rỉ mà Trường THPT Lê Văn Tám chia sẻ hầu hết đều rò rỉ từ ứng dụng live show này.

 • Liên kết tải xuống Twitch Android
 • Liên kết tải xuống Twitch iOS

ứng dụng show sản phẩm Twitch

3. QQlive

Đây là một trong những ứng dụng live show có nhiều gái xinh Việt Nam nhất. Tuy nhiên, hiện tại link tải app đang bị chia cắt trên nhiều máy chủ dự phòng khác nhau nên chưa tích hợp được vào store mà chỉ có trên trang chủ của hãng.

QQlive

4. Trực tiếp sôi nổi

Hotlive là nền tảng mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã khá phổ biến ở các nước lân cận như Trung Quốc hay Malaysia. Hiện tại, ứng dụng chương trình này không có sẵn để tải xuống trực tiếp qua Appstore hoặc Google Play.

Xem thêm:  Người ba năm đoán đúng đề văn là ai?

hotlive

5. MMlive

MMLive là ứng dụng chỉ có phiên bản quốc tế. Ưu điểm của ứng dụng này là hiếm khi xảy ra tình trạng sập phòng nên bạn có thể mãn nhãn mà không bỏ lỡ giây phút ấm áp nào.

Mẫu ứng dụng cửa hàng MMlive

6. BigoLive

Một trong những nền tảng phát trực tiếp nổi tiếng nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại có lẽ là Bigo Live. Đây cũng là ứng dụng có sự góp mặt của nhiều cô gái Việt xinh đẹp nhất.

 • Link tải Bigo Live cho Android
 • Link tải Bigo Live cho iOS

bigo sống

7. FC2 TRỰC TIẾP +

Nếu bạn là fan của những hot girl 18+ Nhật Bản thì đừng bỏ qua FC2 Live+. Đây là ứng dụng live show phổ biến nhất ở Nhật Bản. Đôi khi các thần tượng JAV cũng xuất hiện.

Ứng dụng này hiện chưa được tích hợp vào cửa hàng. Bạn có thể tải trực tiếp từ trang chủ của nhà xuất bản. Ngoài ra, ứng dụng này còn có giao diện tiếng Việt.

FC2 TRỰC TIẾP +

8. Đài phát thanh

Buzzcast, trước đây gọi là Facecast, không chỉ là một ứng dụng hiển thị nổi tiếng mà còn là một ứng dụng phát trực tiếp phổ biến để kiếm tiền. Ngoài ra, ứng dụng này hiện có nhiều cập nhật mới sau khi đổi tên.

Buzzcast

9. Chú thỏ sống

Tìm kiếm các cô gái Việt Nam xuất hiện trên ứng dụng Bunny Live đang là trào lưu được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Đôi khi ứng dụng sẽ yêu cầu bạn mở khóa phòng, nhưng sẽ không mất phí.

thỏ sống

10. Viva

Shop show này hoạt động tương tự như Facebook, bạn cần có một lượng người theo dõi nhất định mới có thể đăng bài. Sự phổ biến của ứng dụng này đang lan rộng khắp thế giới và nó cũng cung cấp khả năng kiếm tiền.

 • Liên kết tải xuống trực tiếp cho Android
 • Liên kết tải xuống trực tiếp cho iOS

tôi sống

https://www.youtube.com/watch?v=N4OOx26gKUc

11. TÔI SỐNG

Alive là ứng dụng live stream duy nhất của Việt Nam trong danh sách mà Trường THPT Lê Văn Tám chia sẻ lần này. Có hàng trăm, hàng nghìn hot girl Việt sẵn sàng PK nhau.

 • Liên kết để tải xuống ALive cho Android
 • Liên kết để tải xuống ALive cho iOS
Xem thêm:  Top 12 trò chơi ngày Tết Việt Nam vui nhất phải thử

TÔI SỐNG

12. Xoài Sống

Mango Live ban đầu được phát triển như một ứng dụng hẹn hò để kết bạn. Tuy nhiên, ngày nay nó phổ biến hơn như một nền tảng phát trực tiếp. Bởi các hot girl trên 18 tuổi thường sử dụng tính năng phát trực tiếp để tìm bạn thay vì chia sẻ ảnh và gửi tin nhắn.

 • Liên kết tải xuống Mango Live cho Android
 • Liên kết tải xuống Mango Live cho iOS

Xoài Sống

13. Sống sót

Một trong những chương trình ứng dụng phổ biến nhất ở Đông Nam Á là Elelive. Tại các quốc gia như Malaysia và Singapore, đây cũng là ứng dụng phát trực tiếp được đánh giá cao nhất.

 • Link tải Elelive cho Android
 • Link tải Elelive cho iOS

sống sót

14. RingID trực tiếp

RingID Live là ứng dụng phát trực tiếp phổ biến nhất với các tính năng đặc biệt như lưu trực tiếp, phát trực tiếp, trò chuyện, kiếm tiền, trao đổi trên toàn thế giới, v.v. Đáng chú ý, ứng dụng này còn tích hợp tính năng mua sắm trực tuyến cho bạn. Bạn cũng có thể mua sắm ở đây.

 • Liên kết tải xuống RingID Live cho Android
 • Liên kết tải xuống RingID Live cho iOS

RingID trực tiếp

15. Trực tiếp Ligo

Một số Tiktoker nổi tiếng của Việt Nam cũng đang sử dụng ứng dụng này để live stream tương tác, giao lưu với người hâm mộ.

 • Liên kết tải xuống Ligo Live cho Android
 • Liên kết tải xuống Ligo Live cho iOS

Liên kết trực tiếp

16. Sống đẹp

Đây là một ứng dụng tương đối mới so với các ứng dụng khác trong danh sách các chương trình ứng dụng hàng đầu này. Tuy nhiên, Xinh Xinh Live cũng có nhiều tính năng nổi bật như cung cấp bộ lọc đẹp, lọc bình luận, tạo bình luận tự động, v.v.

 • Liên kết tải xuống Xinh Xinh Live cho Android
 • Liên kết tải xuống Xinh Xinh Live cho iOS
Xem thêm:  Ai là người phát minh ra điện thoại?

sống đẹp

17. Khỉ sống

Mico ban đầu ra đời với mục đích là mạng xã hội giúp các cặp đôi tìm hiểu, trò chuyện, nhưng giờ đây ứng dụng này đã phổ biến dưới dạng nền tảng phát trực tiếp. Các streamer và cosplayer nổi tiếng cũng có mặt tại đây.

 • Liên kết tải xuống Mico Live cho Android
 • Liên kết tải xuống Mico Live cho iOS

khỉ sống

18. Trực tiếp Vibie

Một trong những chương trình ứng dụng phổ biến ở Đông Nam Á và đặc biệt là ở các quốc gia như Thái Lan là Vibie. Ứng dụng này không chỉ cung cấp các dịch vụ phát trực tiếp phổ biến mà còn có các trò chơi thú vị.

rung cảm trực tiếp

19. Đu đủ sống

Papaya cho phép bạn giao lưu với một loạt các cô gái châu Á xinh đẹp. Không những thế, những show 18+ của các cô gái nổi tiếng cũng được live stream tại đây. Bạn có thể tương tác trực tiếp với thần tượng của mình.

đu đủ sống

20. Nigo Live

Chương trình ứng dụng cửa hàng Nigo không chỉ có các cô gái đến từ châu Á mà còn có một số lượng lớn các cô gái hấp dẫn trên 18 tuổi đến từ các nước phương Tây.

Nigo sống

Trên đây là top 20 app gái xinh mà Trường THPT Lê Văn Tám đã tổng hợp. Tôi hy vọng bạn đã chọn ứng dụng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment