Top 13 trò chơi Halloween cực cuốn cho gia đình, bạn bè

Bạn đang xem bài viết Top 13 trò chơi Halloween cực cuốn cho gia đình, bạn bè của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Bạn đã sẵn sàng cho bữa tiệc lớn nhất của tháng 10 chưa? Làm cho gia đình và bạn bè của bạn trở nên sống động với loạt trò chơi Halloween tuyệt vời này.

Trò chơi Halloween vui nhộn hàng đầu

1. Những người sói ở Millers Hollow

Đây là một trò chơi có thể được chơi bởi tối đa 47 người. Mỗi người sẽ được giao một nhiệm vụ và sẽ thực hiện nhiệm vụ đó theo yêu cầu của người quản trị. Trò chơi xoay quanh việc tìm ra ai là Sói.

Ma Sói Của Millers Rỗng Halloween

2. Cho kẹo hay bị ghẹo

Trang trí những chiếc giỏ dễ thương, làm những bộ trang phục hoàng gia độc đáo và chuẩn bị thật nhiều kẹo là những gì bạn phải làm cho trò chơi Trick or Treat Halloween này.

Trò chơi lừa hoặc đãi Halloween

3. Trò chơi Halloween nhúng nước

Trò chơi này bắt nguồn từ tục dùng táo để cúng. Táo sẽ được ném vào một bát nước hoặc treo. Nhiệm vụ của người chơi là dùng miệng để lấy quả táo.

Xem thêm:  Phát sốt Clip Đồng Thị Mỹ Linh Full HD gây xôn xao cộng đồng mạng

Trò chơi Halloween Dunking Trò chơi Halloween

4. Trang điểm cho xác ướp

Các đội ít nhất 2 người sẽ thi đấu xem đội nào biến hình xác ướp nhanh nhất. Có thể sử dụng bất kỳ vật dụng nào như giấy vệ sinh, bông băng, khăn giấy, v.v.

Game Halloween hóa trang xác ướp

5. Trò chơi lô tô Halloween

Về cơ bản nó giống như lô tô truyền thống của Việt Nam. Bạn có thể in các mẫu trực tuyến hoặc tải xuống ứng dụng Halloween Bingo để chơi với bạn bè.

Trò chơi bingo Halloween Halloween

6. Đập Pinata

Pinata có lẽ là trò chơi Halloween truyền thống nhất. Một quả bóng lớn được trang trí bằng các biểu tượng Halloween và chứa đầy kẹo bên trong. Tất cả những người tham gia sẽ thi đấu với nhau để đập piñata.

Trò chơi Pinata Đập Halloween

7. Dám hay thật

Mọi người sẽ xoay quanh nhau lần lượt chọn Truth or Dare. Nếu chọn Đúng thì bạn phải trả lời trung thực 1 câu hỏi, ngược lại nếu chọn Thử thách thì bạn phải thực hiện thử thách mà mọi người giao cho.

Trò chơi Sự thật hay Dám Halloween

8. Trò chơi hóa trang Halloween

Nhắc đến những trò chơi thú vị trong đêm Halloween không thể bỏ qua trò hóa trang. Mọi người sẽ hóa trang thành các nhân vật khác nhau và bình chọn cho cosplayer xuất sắc nhất.

Để thêm phần thú vị, người chơi có thể kết hợp với những câu chuyện kinh dị. Trò chơi này cũng sẽ giúp mọi người có những bức ảnh sống ảo đẹp nhất.

Xem thêm:  [Link Hot] Clip Hương Giang 2004 FULL HD cùng bạn trai 15 phút không che mới nhất

trò chơi hóa trang halloween

9. Lửa trại

Trò chơi này ra đời từ phong tục đốt lửa để ma và xác sống có thể ra khỏi mộ và đi cùng người sống.

Ngày nay vào ngày Halloween, các gia đình và các nhóm thường đốt lửa trại và nướng kẹo dẻo như một truyền thống.

Lửa trại trò chơi Halloween

10. Halloween Jinx

Mỗi người chơi sẽ đội một chiếc mũ có chìa khóa bí mật. Chúng tôi không biết từ khóa của chính mình, nhưng chúng tôi biết tất cả các từ khóa của đối thủ cạnh tranh.

Bạn cần phải làm cho đối thủ của mình nói những từ khóa bị cấm và tránh nói những từ khóa của bạn. Khi bạn thấy ai đó nói từ bị cấm của họ, hãy hét lên Jinx và ký tên cho họ.

Trò chơi này bắt nguồn từ những từ nhạy cảm không được nói ra để ngăn con quỷ bị gọi lại hoặc tức giận.

Trò chơi Halloween Jinx

11. Trò chơi bánh ma Halloween

Bánh bóng có thể được làm bằng bất kỳ dụng cụ nào như chai nhựa, lon, cốc, cuộn giấy, hộp, v.v. Người chơi sẽ thi nhau ném bóng qua các quả bóng.

Trò chơi bánh ma Halloween

12. Bertie Bott Beans thối Kẹo thối

Fan của bộ phim Harry Potter chắc hẳn không thể không biết đến món kẹo này. Mỗi viên kẹo có một hương vị đặc biệt và được dùng để thử vận ​​may của người chơi.

Kẹo Thối Bertie Bott Beans

13. Truy tìm kho báu

Trò chơi Halloween này rất thích hợp để bố mẹ tổ chức cho các bé yêu của mình. Chỉ cần giấu những món quà đặc biệt và để người chơi tìm thấy chúng.

Xem thêm:  Lịch cúp điện hôm nay tại Đồng Nai ngày 17/05/2023 cập nhật mới nhất

Đối với nhóm bạn từ tuổi teen trở lên, độ khó có thể tăng lên bằng cách sử dụng mật thư để giải mã và truy tìm kho báu.

Game Truy Tìm Kho Báu Halloween

Ngoài ra, các bạn có thể cùng nhau chơi các game kinh dị Halloween như Thần Trung, Giữa Chúng Ta, v.v. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tụ tập bạn bè xem phim kinh dị Halloween ngay tại nhà.

Trên đây là danh sách do Trường THPT Lê Văn Tám tổng hợp lại những game Halloween vui nhộn hay nhất để các em chơi cùng nhau theo nhóm hoặc gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment