Tiktoker Lê Bống lên tiếng sau màn “tạo trend” bị VTV lên án

Bạn đang xem bài viết Tiktoker Lê Bống lên tiếng sau màn “tạo trend” bị VTV lên án của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến an toàn bay do các Tiktoker thay nhau “chơi” để câu view, mới đây Lê Bông đã thú nhận lỗi lầm của mình.

Lời xin lỗi muộn màng của Lệ Bông?

Trong buổi live stream của mình, nữ Tiktoker 9x cho biết sự việc đã khơi mào cho trào lưu trên nền tảng Tiktok về việc sử dụng cửa sổ máy bay để giữ điện thoại quay lại hành trình bay. Anh chàng chỉ đơn giản muốn “bắt trend” nhưng không ngờ hành động của mình lại gây nguy hiểm cho nhiều người.

@lebong95

Đã 2 tuần kể từ clip tôi chụp trên máy bay nhận được rất nhiều bình luận của mọi người, nhưng hôm nay tôi xin chính thức xin lỗi vì hành động thiếu hiểu biết của mình. Ngay khi biết trào lưu như vậy có thể gây hậu quả nghiêm trọng, tôi đã lập tức xóa clip và khi đọc được bài đăng của một bạn trong nhóm, tôi đã xin lỗi về hành động này. Tuy nhiên, để không phụ công của những người đang có ý định chạy theo trào lưu này như tôi, tôi xin chính thức xin lỗi và nói về hành động sai trái của mình. Mình mong nhận được sự thông cảm của mọi người và cố gắng học hỏi, tiếp thu những góp ý và ý thức hơn khi làm nội dung trên MXH để mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Tôi xin lỗi và cảm ơn tất cả các bạn đã cho tôi những lời khuyên hữu ích để cải thiện và cải thiện.

♬ nhạc nền – Lê bong – Lê bong

Đến lúc này, Lê Bông đã nhận ra sai lầm của mình và cũng mong các Tiktoker khác dừng ngay hành động nguy hiểm này.

Xem thêm:  Đăng ảnh diện bikini, Cát Tường nói gì khi bị anti-fan "chế giễu" ?

Thông qua đoạn video này, anh cũng chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn thể nhân viên sân bay vì sai lầm của mình.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment