Tiktoker chê người miền Trung keo kiệt bị triệu tập

Bạn đang xem bài viết Tiktoker chê người miền Trung keo kiệt bị triệu tập của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Một Tiktoker đến từ Đồng Nai, tạm trú TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện một video có nội dung chỉ trích người dân trung tâm gây bức xúc trong dư luận.

Gọi Tiktoker để tạo nội dung bẩn

Sáng 13/8/2022, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã triệu tập HNM, sinh năm 1999, tạm trú phường 4, TP Đà Lạt, là chủ cơ sở. tài khoản TikTok. “Hoàng Minh”, để làm rõ hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người trung tâm.

@vgttv.life

Vụ Tiktoker chỉ trích người miền Trung – Xin lỗi nhưng thái độ vẫn khó chịu: “Buồn cười” #fanbietvungmien #tiktoker #vgttv

♬ nhạc nền – VGT TV – Cuộc sống – VGT TV – Cuộc sống

Ngày 05/08/2022, tài khoản Tiktok “Hoàng Minh” đăng tải video với nội dung: “Các bạn nghĩ sao về người của Trung tâm”, video này thể hiện quan điểm miệt thị, bôi nhọ người của Trung tâm. Đoạn video trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Xem thêm:  Nơi nào đáng sống nhất thế giới

Gọi Tiktoker để tạo nội dung bẩn

Đặc biệt, trong video này, ngoài các nhân vật khác, chính Hoàng Minh cũng trực tiếp cung cấp thông tin rằng:

Người miền trung rất bủn xỉn và bủn xỉn, bủn xỉn, thông minh, luôn nghĩ đến bản thân và gia đình, không có tinh thần xã hội, không có tinh thần dân tộc… nên miền trung rất kém phát triển. So với các vùng khác…“.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment