Tiêu Chiến, Nhất Bác Đổi Đời Sau 1 Đêm

Bạn đang xem bài viết Tiêu Chiến, Nhất Bác Đổi Đời Sau 1 Đêm tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Sự Thành Công bất ngờ Của Tiêu Chiến Sau một đêm và Hành Trình Điện Ảnh Đầy Ấn Tượng Của Dịch Dương Thiên Tỉ là Những Huyền Thoại Độc Nhất Vô Nhị Trong Lịch sử Màn Ảnh Hoa Ngữ.

Giới giải trí Trung Quốc vốn nổi tiếng vì sự khắc nghiệt và nguy cơ đào thải rất cao. Thế nhưng những cái tên dưới đây lại xuất sắc đạt được những thành công xứng danh huyền thoại có “1-0-2” khó ai đọ nổi. 

Tiêu Chiến

Nói đến huyền thoại của màn ảnh Hoa ngữ không thể bỏ ra Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Lên sóng khi màn ảnh Hoa ngữ chưa cấm thể loại đam mỹ, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích khổng lồ của các fan nữ.

Xem thêm:  Xem Phim Không Chốn Dung Thân Trọn Bộ 30/30 TẬP (Ful lHD Vietsub)

Chỉ sau một đêm, hai nam chính từ những diễn viên tuyến 18 vô danh trở thành đỉnh lưu Cbiz với lượng hâm mộ hùng hậu. Tên tuổi một bước lên mây kéo theo những hợp đồng quảng cáo và kịch bản tốt nhất dành cho Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác. Quả thực hiếm có diễn viên nào chỉ cần một vai diễn lại có thể trở thành đỉnh lưu hot như vậy. 

Dịch Dương Thiên Tỉ

Ngoài Tiêu Chiến, con đường điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng thuộc trường hợp hiếm gặp trong giới. Vốn xuất thân là thành viên của nhóm nhạc TFBoys, Thiên Tỉ tạo ra bất ngờ lớn vì khả năng diễn xuất tự nhiên và có chiều sâu hơn cả những tiền bối được đào tạo bài bản qua trường lớp.

Sau Em Của Thời Niên Thiếu, em út TFBoys liên tiếp gặt hái được nhiều thành công cả về mặt chuyên môn lẫn doanh thu với Tặng Bạn Một Đóa Hoa Màu Đỏ, Trường Tân Hồ,… Trong số nam diễn viên sau 95, quả thực về mảng điện ảnh khó ai có thể soán ngôi vương của Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Xem thêm:  Dự án The Sholi Bình Tân
Dịch Dương Thiên Tỉ gây bất ngờ vì khả năng diễn xuất. 

Dương Tử 

Dương Tử là một trong số hiếm những nữ diễn viên có 2 phim bạo liên tiếp là Hương Mật Tựa Khói Sương và Cá Mực Hầm Mật.

Điều đặc biệt, đây là 2 vai diễn có tính cách khác hoàn toàn nhau, ở 2 thể loại khác nhau. Chính điều đó càng khẳng định khả năng diễn xuất không phải dạng vừa của Dương Tử. 

Hương Mật Tựa Khói Sương. 
Cá Mực Hầm Mật. 

 Chu Nhất Long 

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng liệt kê những cái tên “đột nhiên” thành công vang dội khác như Chu Nhất Long được giải Ảnh đế Kim Kê ngay lần đề cử đầu tiên mà tất cả phải tâm phục khẩu phục, không một lời dị nghị. 

La Vân Hi 

Trong vai diễn Nhuận Ngọc của La Vân Hi tuy chỉ là nam phụ nhưng lại thoát vòng bạo hơn cả nam chính, một bước giúp anh chàng hot rần rần dù trước đó vô cùng mờ nhạt. 
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment