Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện 1,7 tỷ

Bạn đang xem bài viết Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện 1,7 tỷ của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Hoa hậu năng nổ tố Thùy Tiên từ khi chưa đăng quang đến hết nhiệm kỳ khiến Miss Grand 2021 bật khóc trước thềm chung kết.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện

Câu chuyện về đoạn video xé vai đòi nợ khiến Hoa hậu Hòa bình 2021 lao đao trước thềm năm mới lại khiến cư dân mạng xúc động.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 1

Theo đó, bà T đã gửi đơn kiện đến TAND quận Gò Vấp vào ngày 24/10 yêu cầu xử lại phán quyết của tòa được cho là không phù hợp trong vụ kiện trước đó.

Bà T giải thích trong vụ kiện trước đó Tiên vay tiền để trang trải chi phí thi hoa hậu. Sau khi cô gái thắng, anh ta sẽ trả lại bạn bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đến nay bà T vẫn chưa nhận được tiền.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 2

Luật sư của Nữ hoàng cho biết bà T đã cung cấp thông tin sai lệch về nội dung đơn kiện. Vì vụ kiện là “tranh chấp hợp đồng vay tài sản” nhưng chị T trình bày với báo chí là “khởi kiện Thủy Tiên tội vu khống”.

Xem thêm:  Lịch cúp điện hôm nay tại Sóc Trăng ngày 17/05/2023 cập nhật mới nhất

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 3

Các luật sư và tòa án cũng chỉ ra rằng tại thời điểm này không có bằng chứng để chứng minh rằng khoản nợ xảy ra. Trên thực tế, Tiến không nhận bất kỳ khoản vay nào. Điều này có nghĩa là yêu cầu của bà T là không có căn cứ.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 4

Phía Queen’s cũng khởi kiện chị T ra trước TAND quận Gò Vấp (14/10) và Sở TT&TT TP.HCM (24/10) về hành vi sử dụng trái phép hình ảnh cá nhân, xúc phạm người hâm mộ. trong các mạng xã hội.

Thủy Tiên bật khóc vì bị kiện 5

Tuy nhiên, sau khi chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc, Tiên phải về nước để giải quyết vụ việc và đối mặt với cả hai bên tại tòa án. Sự cố diễn ra trước phần thi cuối cùng được cho là đã khiến Nữ hoàng rơi nước mắt trong buổi phát sóng trực tiếp với người hâm mộ.

Theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám để cập nhật những diễn biến mới nhất của Thủy Tiên và vụ kiện này.

Leave a Comment