“Thầy ông nội” Lê Tùng Vân đối diện với mức phạt 5 năm rưỡi

Bạn đang xem bài viết “Thầy ông nội” Lê Tùng Vân đối diện với mức phạt 5 năm rưỡi của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Lê Tùng Vân mức án từ 4 năm 6 tháng đến 5 năm 6 tháng tù vào sáng 20/7.

Cư dân mạng vô cùng “quan tâm” đến sức khỏe của Lê Tùng Vận “sau 5 năm”

Người dùng Internet rất

Theo báo Tuổi trẻ, sau phiên toà chiều 20/7, hai luật sư bào chữa cho Ngô Thị Hoàng Anh và Đào Kim Lan bị một người quá khích đánh. Vì vậy, đại diện luật sư bào chữa xin hoãn phiên tòa.

Tuy nhiên, luật sư Ngô Thị Hoàng Anh đã có mặt và phiên tòa vẫn tiếp tục.

Người dùng Internet rất

Được biết, đại diện Viện kiểm sát nhân dân giữ quyền công tố tại tòa đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Lê Tùng Vân mức án từ 4 năm 6 tháng đến 5 năm 6 tháng tù; bị cáo Hoàn Nguyên, Nhật Nguyên và Trùng Dương từ 4 năm đến 4 năm 6 tháng tù; 2 bị cáo Nguyễn Nhi và Cao Thị Cúc từ 3 năm đến 3 năm 6 tháng.

Sau khi biết được thông tin này, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự quan tâm “đặc biệt” với ông ngoại Lê Tùng Vận vì hình phạt này.

Xem thêm:  Uống nước lá sa kê có tác dụng như thế nào?

Người dùng Internet rất

Ngoài ra, trong phiên tòa chiều qua, bị cáo Lê Thành Trùng Dương khai bị đánh đập, đe dọa nên không khai sự thật. Đồng thời, bị cáo cho rằng mình không phạm tội, những câu nói trong clip chỉ là bức xúc nhất thời chứ không có ý xúc phạm người khác.

Thầy và ông Lê Tùng Vân đối mặt mức án 5 năm 6 tháng?

Đặc biệt, bị cáo mong hội đồng xét xử cho bị cáo nhập tài khoản chứng khoán để thu hồi số tiền đầu tư và nói rằng mình đầu tư số tiền này để kiếm lời nuôi con trong phòng mạng.

Phiên tòa xét xử 6 bị cáo trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai dự kiến ​​kết thúc vào ngày 21/7.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment