Sự việc Yoo Ah In dương tính với cần sa cập nhật 10/2/2023

Bạn đang xem bài viết Sự việc Yoo Ah In dương tính với cần sa cập nhật 10/2/2023 tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Yoo Ah In dương tính với cần sa là thông tin mới nhất về vụ việc Yoo Ah In đang bị điều tra vì nghi sử dụng chất cấm. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây trên bangxephang.com để biết chi tiết về thông tin Yoo Ah In dương tính với cần sa.

Trường hợp của Yoo Ah In dương tính với cần sa

Theo kết quả xét nghiệm nước tiểu của Yoo Ah In được cơ quan chức năng Hàn Quốc công bố, xét nghiệm cho kết quả dương tính với cần sa và âm tính với propofol. Nói cách khác, thay vì sử dụng propofol như nghi án trước đó, Yoo Ah In đã sử dụng cần sa – một loại chất gây nghiện bị cấm mua bán, sử dụng và tàng trữ trái phép.

Vâng, nó dương tính với cần sa

Phim có thể bị hủy vì Yoo Ah In dương tính với cần sa

Dưới đây là một số phim Yoo Ah In tham gia trong thời gian gần đây, có phim đang trong quá trình quay, có phim đã bấm máy, chờ ngày ra rạp, có phim dự kiến ​​sản xuất. Đặc biệt:

Bộ phim sắp ra mắt The Match kể về một kỳ thủ cờ vây do Yoo Ah In và Lee Byung Hun đóng chính có thể không được phát hành và tỷ lệ lỗ cao.

Hi.5 và Goodbye Earth dự kiến ​​ra mắt vài tháng tới đứng trước nguy cơ bị xếp xó.

Phần 2 của bộ phim kinh dị HellBound dự kiến ​​bấm máy vào tháng 6 chắc chắn sẽ không có sự góp mặt của Yoo Ah In và việc có tiếp tục sản xuất hay không vẫn chưa được công bố chính thức.

Yoo Ah In dương tính với cần sa, bị phạt thế nào?

Áp dụng Đạo luật kiểm soát ma túy của Hàn Quốc, Yoo Ah có nguy cơ nhận mức án lên đến 5 năm tù giam hoặc nộp phạt 50 triệu won (993 triệu VND).

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về khung hình phạt dành cho phía quản lý Yoo Ah In nhưng chắc chắn tên tuổi của “ông hoàng hình tượng” này đã bị ảnh hưởng và trong tương lai sẽ rất khó để tiếp tục thành công trong lĩnh vực này. giải trí như Now .

Vâng, nó dương tính với cần sa

Một số hình ảnh mới nhất của Yoo Ah In

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Yoo Ah n, độc giả có thể xem thêm để cập nhật tình hình Tin tức Vui lòng.

Vâng, nó dương tính với cần saVâng, nó dương tính với cần saCó, dương tính với cần saVâng, nó dương tính với cần sa

bản tóm tắt

Trên đây là cập nhật về thông tin Yoo Ah In dương tính với cần sa cũng như một số thông tin liên quan. Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về nam “ông hoàng hình tượng” xứ Hàn này trong các bài viết sau trên bangxephang.com Vui lòng.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Tiểu sử Bill Gates – Doanh nhân tỷ Phú Bill Gates.

Leave a Comment