Streamer triệu view “nghề tay trái” chẳng khác dân chuyên

Bạn đang xem bài viết Streamer triệu view “nghề tay trái” chẳng khác dân chuyên của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Không chỉ giỏi “phá đảo” game mà những streamer triệu view dưới đây còn có “nghề tay trái” chẳng khác gì dân chuyên nghiệp.

Stream triệu view với “nghề trái” cực đỉnh.

Nếu bạn nghĩ rằng các streamer chỉ ngồi trước màn hình máy tính và chơi ngày đêm, nhận quyên góp từ người hâm mộ thì bạn đã nhầm. Bởi vì có rất nhiều streamer với hàng triệu lượt xem tiếp cận người hâm mộ thông qua những cách khác.

Đội Mixi

Streamer triệu view với một

Không chỉ có hình ảnh Độ Mixi ngồi trước dàn máy vài trăm triệu và cả background phòng thu thực sự. Người hâm mộ thường thấy Sếp là một hướng dẫn viên du lịch hay một người đam mê du lịch qua những vlog được quay trong những chuyến công tác xa nhà của anh.

Streamer triệu view với một

Một số trải nghiệm như du lịch Cao Bằng, đi Thái Lan, Hàn Quốc… được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Xem thêm:  Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu, bị soi xin link p.o.r.n

Linh Ngọc Đàm

Dù hiện tại, Đàm Tổng đang cố gắng tập trung vào việc học, lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, nữ streamer triệu view vẫn đều đặn tung ra những vlog chủ đề du lịch nổi tiếng.

Streamer triệu view với một

Trong những chuyến du lịch của mình, nữ streamer Linh Ngọc Đàm tham gia nhiều trải nghiệm để review cho những người theo dõi.

Streamer triệu view với một

MissThy

Là một trong số ít những nữ streamer còn tồn tại với độ phủ sóng rộng rãi. MisThy tích cực sáng tạo nội dung và không ngừng làm mới mình. Ngoài việc phát sóng trực tiếp cố định vào các khoảng thời gian, nó còn có 2 series “Thy, mình đi đâu thế?”, “Món Ăn Gì?”.

Streamer triệu view với một

Nội dung chủ yếu là review địa điểm du lịch, món ăn thời thượng… nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Streamer triệu view với một

thị giác

Cuối cùng, không hổ danh là “ông lớn” trong làng streamer Việt, vlog của vợ Xoài Non toát lên sự mộc mạc, giản dị. Kinh nghiệm đi đâu ăn gì đúng chuẩn du lịch. Trong bước đi của mình, anh chàng Xemesis luôn ghi lại với dáng vẻ chân thực khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Xem thêm:  Quản lý Đạt Villa khẳng định không nhận được 400 triệu đồng

Streamer triệu view với một

Không chỉ du lịch đắt đỏ như resort cao cấp, nam streamer còn có những điểm du lịch bình dân với những món ăn bình dân…

Streamer triệu view với một

Bạn nghĩ những streamer triệu view này có giỏi không? Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác của Trường THPT Lê Văn Tám mỗi ngày.

Leave a Comment