Siêu trộm Kaito Kid chính thức bị xử lý hành chính

Bạn đang xem bài viết Siêu trộm Kaito Kid chính thức bị xử lý hành chính của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Fan page “Kaito Kid” vô tình đoán trúng đề thi tiếng Anh 3 năm liền khiến nghi vấn lộ đề thi, nhóm “siêu trộm” hiện đang bị điều tra.

Kaito Kid bị cảnh sát điều tra vì đoán đúng chủ đề

nhóc kaito

Mới đây, Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT vừa công bố kết quả xác minh việc chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của các cơ quan chức năng Bộ Công an.

Qua tìm hiểu, dự đoán tên nghề sẽ xuất hiện trong đề thi chính thức của “Kaito Kid” dựa trên phân tích của các cá nhân trong nhóm và kết quả bình chọn của cộng đồng mạng, không lộ đề thi. văn học

nhóc kaito

Tuy nhiên, điều này đã tạo ra sự hiểu lầm trong dư luận về việc lộ đề thi, ảnh hưởng đến công tác đảm bảo an ninh an toàn của kỳ thi. Theo Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ, 3 sinh viên (đến từ một trường đại học tại TP.HCM) là quản trị viên của fanpage “Kaito Kid” sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Xem thêm:  Hé lộ Chân dung 'Tú Bà' đường dây môi giới mại dâm tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh

Theo đó, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với tổ chức lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật, sai sự thật, xuyên tạc. vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của mọi người.

Cho đến thời điểm hiện tại, việc admin group của fan page Kaito Kid bị quản lý hành chính là thông tin không chính xác, hiện tại admin group này mới bị công an địa phương triệu tập và thu hồi.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment