Selena Gomez hết bị chàng ca sĩ đến cô bạn diễn viên bỏ rơi

Bạn đang xem bài viết Selena Gomez hết bị chàng ca sĩ đến cô bạn diễn viên bỏ rơi của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Những ngày gần đây, câu chuyện về quả thận của Selena Gomez và phát ngôn của một người bạn thân khiến người ta nghi ngờ về nhân cách của cô.

Selena Gomez bị chỉ trích sai sự thật

Những ngày qua, khắp các trang mạng đều lan truyền phát ngôn gây sốc của Selena. Theo đó, cô khẳng định chỉ có Taylor Swift là người bạn thân duy nhất của mình.

Điều này khiến Francia Raisa, cô bạn thân 15 năm hiến thận cứu nữ ca sĩ Feel Me, bày tỏ sự “thú vị” và sau đó hủy theo dõi Selena trên IG.

Selena Gomez bị chỉ trích sai sự thật 1

Nhiều người hâm mộ chỉ trích Gómez vô ơn, nữ ca sĩ trước đó chưa từng đề cập đến câu chuyện hiến thận trong phim tự truyện của mình.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Good For You bày tỏ cô không thể kể hết các mối quan hệ khi được phỏng vấn mà chỉ có thể kể tên Taylor.

Selena Gomez bị chỉ trích sai sự thật 2

Dù không công khai nhưng sự việc này đã khiến câu chuyện chị em tốt mà ai cũng ngưỡng mộ lặng lẽ tan vỡ. Nữ diễn viên Raisa không còn công khai chúc mừng sinh nhật Selena.

Xem thêm:  Rick roll là gì? Ý nghĩa, nguồn gốc của trend rickroll

Không chỉ chuyện tình bạn được cả thế giới ngưỡng mộ tan vỡ, mà trước đó chuyện tình từng làm điên đảo thế giới cũng không có kết thúc tốt đẹp.

Selena Gomez bị chỉ trích sai 3

Dù chưa ai lên tiếng về sự việc trước đó nhưng nhiều fan đã tỏ ra nghi ngờ về nhân cách của Selena Gomez. Ngay cả người mà Selena coi là “bạn thân duy nhất” Taylor cũng chưa lên tiếng bênh vực cô trước những lời chỉ trích.

Selena Gomez bị chỉ trích sai 4

Nhiều người hâm mộ đã theo dõi cô ấy từ trước khi cô ấy đến Disney cũng nghĩ như vậy “Không có gì đáng ngưỡng mộ hơn giọng hát”. Thời điểm Francia hiến thận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối và không muốn Raisa làm điều đó. Hiện tại, vì thận không đủ nên nữ diễn viên không thể vận động mạnh.

Selena Gomez bị chỉ trích sai 5

Cảm nhận của bạn về Selena Gomez như thế nào? Theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám để cập nhật những tin tức thú vị mỗi ngày.

Leave a Comment