Sau khi khai thác đồng Bitcoin cuối cùng, chuyện gì sau đó?

Bạn đang xem bài viết Sau khi khai thác đồng Bitcoin cuối cùng, chuyện gì sau đó? của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Vào ngày 1 tháng 4 năm nay, Bitcoin thứ 19 đã được khai thác, nhưng những người khai thác vẫn cần hơn 100 năm để khai thác 2 triệu Bitcoin còn lại.

Bạn sẽ đi qua quận nào? sau khi Bitcoin được khai thác hoàn toàn vào năm 2140?

Khi những người khai thác Bitcoin xử lý và xác thực các giao dịch sau khi hoàn thành một khối, họ sẽ nhận được phần thưởng khối được tính bằng BTC. Ngoài ra, phí giao dịch trong chuỗi khối cũng được chia cho các thợ mỏ vì họ là những người tham gia vào quá trình thực hiện giao dịch trong mạng này.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi tất cả Bitcoin được khai thác vào năm 2140?Tuy nhiên, phí giao dịch mang lại một nguồn doanh thu rất nhỏ so với phần thưởng khối, chỉ chiếm 6% tổng doanh thu khai thác.

Xem thêm:  Sáp ong có tác dụng như thế nào?

Tuy nhiên, các thợ mỏ không thể đồng loạt “đóng cửa” khi họ không còn nhận được phần thưởng khối, vì công nghệ chuỗi khối đang phát triển và số lượng người dùng dự kiến ​​sẽ tăng lên trong những thập kỷ tới.

Phí giao dịch trên mạng Bitcoin đã được biết là tăng nhiều lần trong quá khứ. Đặc biệt vào tháng 4/2021, phí giao dịch đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, cụ thể người dùng đã chi 59,87 USD cho mỗi lần chuyển tiền. Chúng ta có thể hiểu rằng khi nhu cầu về mạng Bitcoin tăng lên, càng nhiều người dùng thì phí giao dịch càng cao.

Phí giao dịch chưa đủ hấp dẫn…?

Điều gì sẽ xảy ra sau khi tất cả Bitcoin được khai thác vào năm 2140?

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng hầu hết các thợ mỏ sẽ tiếp tục vận hành hệ thống của họ ngay cả khi không còn BTC cho tôi nữa. Nhưng có lẽ không phải tất cả trong số họ.

Nếu các nhóm khai thác ngừng hoạt động, người dùng vẫn có thể xem dữ liệu được ghi trên blockchain trước đó, nhưng họ không thể thực hiện chuyển, nhận tiền được nữa. Bạn có thể nói đó là ngày tận thế của Bitcoin.

Xem thêm:  Top 99+ những câu chúc Tết hay ý nghĩa, ngắn gọn, độc đáo

Thị trường và các nhà đầu tư sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Điều gì sẽ xảy ra sau khi tất cả Bitcoin được khai thác vào năm 2140?

Vào thời điểm đó, Bitcoin cũng sẽ giống như vàng do nguồn cung hạn chế và sự đồng thuận cao rằng giá của đồng tiền này sẽ tăng lên.

Mặc dù việc khai thác hết 21 triệu BTC không ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường và các nhà đầu tư, nhưng do sự khan hiếm của BTC nên giá của nó liên tục tăng đột biến.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi tất cả Bitcoin được khai thác vào năm 2140?

Do đó, thời điểm BTC cuối cùng được khai thác sẽ là một sự kiện cực kỳ quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và những người khai thác sẽ không còn nhận được phần thưởng khối mà chỉ nhận được phí xử lý giao dịch mạng.

Ngày tận thế của Bitcoin sẽ là ngày tất cả thợ đào trên thế giới “đóng cửa” hệ thống, ngừng tham gia các hoạt động giao dịch vì không hài lòng với “tiền kiếm được” của mình.

Các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn của đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, đây là những giả định khi tất cả Bitcoin được khai thác hoàn toàn trong 120 năm.

Xem thêm:  [Leaked Link] ayesha mano viral video in car

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment