Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

Bạn đang xem bài viết Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn Hải Tú đã sinh con khiến nhiều người bất ngờ, trùng hợp giữa làn sóng tin đồn tân binh Vbiz vừa bí mật sinh con, Hải Tú đã trở lại nhưng hình thể đưa ra tín hiệu dấu hiệu hậu sản.

Hải Tú sinh con thứ 2 cho Sơn Tùng?

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới, chính Hải Tú đã chia sẻ loạt ảnh được cho là kém sắc và đậm chất “mẹ bỉm sữa” khiến fan lại xôn xao, nhiều người cho rằng diện mạo này rất sến sẩm. Chắc Hải Tú có bầu rồi. hoặc vừa sinh bé thứ hai.

Hải Tú sinh con thứ 2 cho Sơn Tùng?

Giả thuyết này của CDM khá hợp lý bởi ngoài lý do mang thai và sinh nở, chẳng còn lý do nào khác để một người mẫu như cô lại để cân nặng tăng không phanh như vậy.

Xem thêm:  Top 10 bộ phim hài Nhật Bản hay nhất bạn không thể bỏ lỡ

Hải Tú sinh con thứ 2 cho Sơn Tùng?

Hải Tú sinh con trai và những dấu hiệu được cư dân mạng đồn thổi

Kể từ khi nổ ra drama Hải Tú trà xanh giữa cô nàng, Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm, nàng thơ của Sơn Tùng đã “ở ẩn” suốt 11 tháng và mới đây đã quay trở lại với loạt ảnh cá nhân và công khai. Dự tiệc công ty.

Hải Tú sinh con: Bộ ảnh mới không còn khoe body đẹp

Nhưng thay vì khiến cư dân mạng phải trầm trồ trước nhan sắc của cô như trước, bộ ảnh này và cả những hình ảnh chụp tại sự kiện của Hải Tú lại khiến dư luận đặt dấu hỏi, nhiều dấu hiệu cho thấy cô chẳng khác nào một kiều nữ mới đưa đèn

Hải Tú sinh con - dự tiệc công ty nhưng nhan sắc giảm sútCó thể “giấu” chỉ là cái cớ, nhưng Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng là thật. Bởi nhiều hình ảnh cho thấy gương mặt gầy gò một thời của cô giờ trông đầy đặn, làn da trắng ngần và mái tóc hơi lưa thưa… mọi thứ đều khớp với dấu hiệu của một bà mẹ bỉm sữa.

Hải Tú sinh con và nhiều dấu hiệu mẹ cho con bú như mọc tóc lạ

Ngoài ra, cư dân mạng còn lan truyền rằng mọi drama hay scandal của chương trình có thể không chính xác nhưng tin đồn sinh con hay mang bầu thường chính xác đến 90%. Như vậy, tin đồn Hải Tú sinh con rất có khả năng trở thành sự thật.

Xem thêm:  6 cách dạy con độc đáo của người Nhật

Phải chăng Hải Tú và Sơn Tùng đang bí mật thể hiện tình cảm?

Chưa nói đến việc Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng có đúng hay không nhưng nhìn nhiều khoảnh khắc tương tác tình cảm của cả hai cũng đủ khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Trong ngày sinh nhật của Hải Tú, thay mặt chủ tịch công ty, Sơn Tùng đã công khai gửi đến Hải Tú những lời chúc ngọt ngào. Và nàng thơ đã không ngần ngại công khai nhắc đến Sơn Tùng trong một bài đăng trên trang cá nhân: “Cả gia đình, đặc biệt là chủ tịch đã vất vả rồi!”

Hải Tú sinh con - Sơn Tùng công khai nhắc đến trên trang cá nhân

Nói không ngoa, trong bữa tiệc mừng năm mới của công ty, dù cả hai không có nhiều khoảnh khắc tương tác công khai nhưng nhiều khán giả có thể nhận ra cả hai đã đeo nhẫn đôi.

Hải Tú sinh em bé: Hải Tú và Sơn Tùng đeo nhẫn đôi trong tiệc công ty

Hải Tú đi đẻ - hình ảnh nhẫn đôi của Hải Tú Sơn Tùng

Tin đồn Hải Tú sinh con cho chủ tịch có lẽ sẽ còn khiến cư dân mạng xôn xao thêm vài ngày nữa. Nhớ truy cập Trường THPT Lê Văn Tám để xem thêm bộ phim trà xanh này nhé.

Leave a Comment