Reviewer Hà Linh lên tiếng về thái độ của quán chè Chang Hi

Bạn đang xem bài viết Reviewer Hà Linh lên tiếng về thái độ của quán chè Chang Hi của Trường THPT Lê Văn Tám.!

“Review thần chiến” Hạ Linh tức giận lên tiếng khi nghe câu trả lời có phần bảo thủ từ quán trà Chàng Hi.

Hạ Linh khiêu chiến quán trà Chàng Hi

Những ngày gần đây, câu chuyện quán trà Chang Hi liên tục nhận phản hồi tiêu cực từ thực khách và phản ứng gay gắt của cửa hàng khiến nhiều người bức xúc. YouTuber Võ Hà Linh cũng lên tiếng về vụ việc.

Hà Linh bức xúc lên tiếng về thái độ của quán chè Chàng Hi

Nguyên văn lời Hà Linh như sau:“Từ khi nào khách hàng phải kiếm cả tỷ đồng mới có quyền chê, nhận xét. Khách hàng bỏ tiền ra để trải nghiệm sản phẩm, dù thu nhập, tầng lớp thấp kém thế nào, người ta vẫn có quyền chê, khen, đánh giá, góp ý” “..

Quán trà Chang Hi tại TP.HCM

Lời chia sẻ của Hà Linh nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng, cô cũng cho biết thêm nếu cửa hàng nào không biết tiếp thu những phản hồi, góp ý của khách hàng thì sẽ sớm phải đóng cửa vì khách hàng sẽ bỏ đi.

Xem thêm:  Internet Explorer chính thức dừng hoạt động sau 27 năm

Hà Linh bức xúc lên tiếng về thái độ của quán chè Chàng Hi

“Quán chè có thể tăng theo kịch tính, có thể tăng bằng các chiêu marketing hay cạnh tranh lượng khách, nhưng mấu chốt vẫn là chất lượng sản phẩm. Khách ăn thấy ngon, giới thiệu cho bạn bè là cách quảng cáo hay thương hiệu, vì kinh doanh, nếu tôi có tính cách bảo thủ, tôi sẽ tự làm hại mình.” – Võ Hạ Linh bức xúc chia sẻ quan điểm cá nhân về những đánh giá của Chang Hi Tea Shop.

Đừng quên truy cập Tinhayvip.com mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất.

Leave a Comment