Plugged in not charging là gì? Hướng dẫn cách fix lỗi Plugged in not charging

Bạn đang xem bài viết Plugged in not charging là gì? Hướng dẫn cách fix lỗi Plugged in not charging tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Laptop của bạn không nhận sạc hoặc báo lỗi “plugged in not charger” ảnh hưởng đủ làm việc sử dụng Mà bạn chưa Lam cach nao để hiểu được Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục Cắm gì không sạc? Và cách xử lý khi gặp trường hợp này.

nếu như Nếu laptop của bạn báo lỗi cắm sạc không có nghĩa là không sạc được. bởi vì Có lẽ bởi vì Hỏng kết nối sạc, hỏng driver của thiết bị hay pin laptop bị chết… khi máy có rắc rối bạn phải Hãy xem và có thể tự khắc phục nếu như bên trong quyền lực Của bạn. đàn bàsự lựa chọn Nếu không tự khắc phục được vui lòng mang máy đến trung tâm sửa chữa gần nhất để được khắc phục giúp đỡ.

Các bởi vì Nguyên nhân cắm sạc không vào là gì?

Nguồn cấp có rắc rối

Có thể nguồn điện của bạn bị tắt, bị hỏng, không có điện cho công việc Máy tính xách tay không sạc.

Pin đã chết/hỏng

Cục pin sử dụng Một cái chai vỡ là một trong số đó bởi vì Bộ sạc không đến.

Pin đã chết/hỏng
Pin đã chết/hỏng

Sạc/dây sạc bị hư

nếu như Nguồn điện vẫn hoạt động tốt bởi vì Vấn đề có thể là do thiết bị sạc của bạn bị hư hỏng.

Khe cắm sạc bị lỏng

Khe cắm sạc được lắp cùng với máy chính Nhưng đang tiến hành sử dụng bền chặt Có thể bị lỏng hoặc mối hàn dẫn đến kết nối giữa chân sạc và khe cắm sạc của laptop không ổn định.

Khe cắm sạc bị lỏng
Khe cắm sạc bị lỏng

Máy tính xách tay quá nóng

Thiết bị có thể không sạc do quá nóng của máy tính xách tay, Bên cạnh đó Ngoài ra còn làm chai, giảm tuổi thọ pin hoặc gây ra các hậu quả khác như cháy nổ. bên cạnh ở đóKhi nhiệt độ tăng cao, các cảm biến của pin sẽ thông báo cho hệ thống biết pin đã được sạc đầy hay chưa trong quá trình sạc tình trạng pin ta.

Máy tính xách tay quá nóng
Máy tính xách tay quá nóng

Cách xử lý laptop không sạc pin

thứ có thể sạc lại

ở đó Một điều tốt cho bạn, vì vậy hãy kiểm tra kỹ xem pin đã được lắp đúng chưa. sau đó ở đó Các ổ cắm điện được kiểm tra bằng bút thử điện hoặc bạn sẽ là Hãy thử cắm vào một ổ cắm khác để kiểm tra.

Tiến hành tháo và kiểm tra pin

Tiến hành tháo pin và kiểm tra lỗi chân cắm
Tiến hành tháo pin và kiểm tra lỗi chân cắm

sau đó kế hoạch một nước đi, bạn phải Kiểm tra pin laptop xem có hư hỏng gì không qua, tháo pin ra khỏi máy, cắm sạc và bật máy. đàn bàHở? Máy vẫn hoạt động bình thường chắc là do pin bạn ạ có rắc rối. Để chắc chắn hơn bạn sẽ là Đặt pin vào máy khác để kiểm tra.

Kiểm tra lại dây sạc

Thỉnh thoảng Vấn đề nằm ở dây sạc vì nhiều trường hợp dây sạc bị đứt ngầm làm cho Laptop báo lỗi cắm sạc không vào. Kiểm tra lại qua sử dụng Vuốt và kiểm tra các dây dọc theo đường dây xem có đứt ngầm không. đàn bàthích bạn Có tool test mạch dây của cục sạc hoặc tháo adapter ra để kiểm tra kỹ hơn.

một cách đơn giản Tôi biết nhiều hơn thế ở đó Mùi khét từ dây sạc ở đó Dây sạc bị hư.

Kiểm tra khe cắm sạc của laptop

Khe sạc được hàn vào main máy, khi sử dụng bền chặt, bộ phận này có thể bị lỏng hoặc bị hàn dẫn đến kết nối giữa củ sạc và khe cắm sạc của laptop không ổn định. di dờibạn cần Kiểm tra lại khe cắm Tuy nhiên Đừng cố gắng cắm sạc thêm Đôi khi chân sạc bị hỏng sân khấu Việc sửa chữa và thay thế sau đó có thể khó khăn và tốn kém hơn.

Máy tính xách tay rất nóng

Ngoài ra, thực tế là máy tính xách tay trở nên quá nóng cho công việc Không thể sạc thiết bị. Vì máy rất nóng thứ gì đó Các tác dụng phụ khác như cháy, nổ, tăng trưởng pin làm cho Cảm biến pin sẽ thông báo cho hệ thống rằng pin đã được sạc đầy ở đó Chỉ cần không tính phí hoặc có sẵn tình hình hiện tại pin ta.

kế hoạch cho tình hình hiện tại Đây là: sử dụng Quạt tản nhiệt cho máy tính của bạn. hCảm ơn một lần nữa khi sử dụng Laptop không đặt máy lên nệm, chăn, gối… vì làm như vậy sẽ hạn chế quá trình tản nhiệt của máy. Vệ sinh laptop định kỳ để các hệ thống bên trong máy luôn an toàn, quạt thông gió hoạt động hiệu quả.

Kiểm tra phần mềm máy tính của bạn

Laptop chạy hệ điều hành Windows bạn sẽ là Kiểm tra phần mềm bằng cách:

Truy cập Bảng điều khiển -> Tùy chọn nguồn -> Cài đặt bảng điều khiển và kiểm tra thành lập Pin, màn hình…

Chú ý: Chú ý thành lập Pin của bạn có thể khiến bạn tắt chế độ máy tính khi pin quá yếu và cách trình bày Mức pin thấp ở tốc độ rất cao.

MacBook với: Tùy chọn hệ thống> Tiết kiệm năng lượng. Đi nào điều chỉnh xoay mặt sau mục lục phải được chọn Đối với thời gian chờ tắt máy tính và màn hình.

Sửa laptop pin 0 cắm sạc

bởi vì điểm chính Pin laptop gây ra lỗi 0 có chân cắm sạc bởi vì Trình điều khiển pin bị lỗi. Vậy hay lam đi cách trình bày Lái lại pin cho phù hợp hoạt động xuống Để sửa lỗi:

Bước 1: Tắt máy tính và ngắt kết nối tổng cộng Kết nối với nguồn điện (bao gồm bộ sạc và pin).

Bước 2: Cắm lại bộ sạc vào máy tính xách tay.

Bước 3: Khởi động lại máy tính.

Bước 4: sau đó ở đóngười bạn Truy cập Qua Trình quản lý thiết bị danh sách bắt đầu

Bước 5: Bạn sẽ tìm thấy mục Battery rồi click chuột phải vào từng mục con bên trong và chọn Uninstall.

Bước 6: Tắt máy và rút sạc.

Bước 7: Cuối cùng, lắp lại pin, cắm sạc và khởi động lại máy.

bản tóm tắt

Có phải phích cắm ở trên trả lời không sạc? nếu như Kiểm tra cái này bí mật bên trên Nhưng Vẫn không khắc phục được. Vui lòng mang theo thiết bị cửa hàng Uy tín sửa chữa đàng hoàng!

Nguồn: Tổng hợp


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Đầu số 0288 là mạng gì? Cuộc gọi 02888 có lừa đảo không?

Leave a Comment