Phát sốt ‘Clip nóng’ của Cảnh Điềm bị lợi dụng để kiếm lợi nhuận

Bạn đang xem bài viết Phát sốt ‘Clip nóng’ của Cảnh Điềm bị lợi dụng để kiếm lợi nhuận tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Sau scandal Cảnh Điềm bị người yêu cũ bán clip nóng để gán nợ, có rất nhiều đối tượng đã bán clip nóng của cô để kiếm lời.

Những ngày qua, mạng xã hội Trung Quốc “dậy sóng” với thông tin Trương Kế Khoa nợ nần vì cờ bạc và từng mang 3 clip nóng cùng ảnh nhạy cảm của Cảnh Điềm để gán nợ rồi bỏ trốn.

Trước thông tin này, Trương Kế Khoa đã lên tiếng phủ nhận sự việc nhưng phóng viên nổi tiếng Lý Vị Ngao khẳng định nắm chắc mọi bằng chứng, trong đó có giấy vay nợ có dấu vân tay và chữ ký của ngôi sao bóng bàn.

Trương Kế Khoa bị tố dùng clip nóng và hình ảnh nhạy cảm của Cảnh Điềm để gán nợ.

Tính đến thời điểm này, Cảnh Điềm vẫn giữ im lặng nhưng những từ khóa liên quan đến nữ diễn viên lại trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Dễ dàng tìm thấy những từ khóa như “video của Cảnh Điềm”, “ảnh nóng Cảnh Điềm”… Thậm chí, có người còn kiếm lời bằng cách công khai mua bán video, hình ảnh mang tên nữ diễn viên.

Xem thêm:  Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành "Mr. Tweet"

Tận dụng sự cố gây chú ý của Cảnh Điềm, những hình ảnh cũ của cô đã được chỉnh sửa kỹ càng, tạo độ mờ ảo, khó hiểu một cách có chủ ý để câu view. Sohu chỉ trích đây đều là những hành động phi đạo đức và cảnh báo hành động này có thể phá hủy sự nghiệp của ngôi sao sinh năm 1988.

Người đẹp 8X bị chủ nợ của bạn trai cũ đe dọa, tống tiền bằng clip và hình ảnh riêng tư.

Ngoài ra, trên Twitter còn xuất hiện nhiều hình ảnh cắt ra từ đoạn video được cho là của Cảnh Điềm. Những bức ảnh nóng bỏng này đang lan truyền trên nền tảng này.

Tờ giấy giải trí nhân dân đã lên tiếng phản đối hành vi lạm dụng, lợi dụng hình ảnh đời tư của Cảnh Điềm để kiếm tiền. ”Trong câu chuyện này, phụ nữ không nên là tâm điểm của chủ đề chứ đừng nói là đối tượng để bình phẩm, phán xét. Họ đã không làm bất cứ điều gì sai trái,” nó nói.

Qua sự việc trên, nhiều người tỏ ra bức xúc khi người đẹp 35 tuổi bị Trương Kế Khoa lợi dụng để trả nợ, đồng thời tỏ ra thông cảm khi bị bạn trai cũ lôi vào rắc rối. . Người hâm mộ cũng cho rằng nữ diễn viên là người chịu nhiều thiệt thòi nhất trong vụ ồn ào này. Danh tiếng và hình ảnh của Cảnh Điềm vốn đã tuột dốc sau khi bị xử phạt vì quảng cáo sai sự thật vào năm ngoái lại càng bị vùi dập. trở nên xấu xa vì ồn ào bị người yêu cũ tung clip nóng.

Xem thêm:  Youtuber MrBeast được Riot mời vào ban bình luận CKTG 2022

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-nong-cua-canh-diem-bi-loi-dung-de-kiem-loi-nhuan-a571107.html
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment