Phát sốt Clip Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn lộ clip nóng trên web đen

Bạn đang xem bài viết Phát sốt Clip Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn lộ clip nóng trên web đen tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Hôm nay, Clip Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những từ khóa chính phổ biến trên mạng xã hội internet và cộng đồng mang đang tìm kiếm và tìm kiếm nó.

Đối với tất cả các bạn muốn xem các video lan truyền mới nhất hiện đang là chủ đề thịnh hành, vì vậy ldg.com.vn sẽ cung cấp cho bạn Mọi điều cần biết mới nhất về dịch vụ mới nhất. Clip Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn lộ clip nóng trên dark web. Dõi theo!

Mới đây, trên các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ hình ảnh một cô gái được cắt ra từ clip 18+, với nghi vấn nữ chính là diễn viên nổi tiếng Việt Nam. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc bị “bêu tên” dù chưa biết sự thật.

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận tin đồn lộ clip nóng

Ngay lập tức, “ngọc nữ” đã lên tiếng khẳng định cô gái trong clip đen không phải mình.

“Sự việc này thực sự là một cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của tôi. Bản thân tôi là một nghệ sĩ chân chính.

Tôi luôn phải giữ hình ảnh của mình rất cẩn thận, không bao giờ để xảy ra những chuyện như thế này”. Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự.

Xem thêm:  Cập nhật Bảng giá ô tô Ford chi tiết mới nhất tháng 5/2023

Trong buổi họp báo mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết ngay khi xuất hiện tin đồn không hay, cô đã cùng ê-kíp tìm cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Khi có bằng chứng chứng minh mình bị oan, nữ diễn viên cũng không muốn làm hại nữ chính trong đoạn video nhạy cảm.

“Tôi nghĩ đây không phải việc của mình, không phải sự thật nên chắc chắn sẽ giải quyết đơn giản. Mình cũng chỉ nghĩ là năm xui xẻo, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào nên cứ cố gắng nhẹ nhàng cho qua thôi”. cô chia sẻ.

Theo Ninh Dương Lan Ngọc, đoạn video xuất hiện vào ngày 4/2, phải đến đầu tháng 3 cô mới nhận được thông tin. “Tôi nghĩ ai đó đang cố làm hại tôi. Nhưng dù sao tôi cũng được minh oan, đó là điều tôi muốn mọi người chấp nhận.

Tôi cũng không muốn đẩy vấn đề này đi xa hơn để hại người”. cô xác nhận.

Khi scandal xảy ra, Ninh Dương Lan Ngọc lo lắng sự việc sẽ ảnh hưởng đến hai cháu vì cả hai đều biết chơi điện thoại và thường xuyên tìm hiểu thông tin về dì trên mạng.

“Hôm đó, cháu hỏi tôi một câu: “Cô ơi, sao con thấy mọi người kêu Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên web đen, đó là gì vậy?”. Tôi chỉ lo cháu mình sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực như vậy. thông tin, nhưng phần còn lại vẫn bình thường.” nữ diễn viên thú nhận.

Xem thêm:  Xem phim Silo trọn bộ 10 tập Vietsub + Thuyết minh (2023)

Trước đó, phía Ninh Dương Lan Ngọc đã chỉ ra sự thật rằng khuôn mặt của cô gái trong clip được cho là có nhiều nét giống với Lan Ngọc. Đó là một công nghệ deepfake ghép khuôn mặt của một người vào cơ thể rất thật của người khác.

Quản lý của Lan Ngọc khẳng định bao năm qua công ty và nữ diễn viên chưa bao giờ dùng chiêu trò vì làm như vậy sẽ gây tổn hại đến danh tiếng và hướng đi sự nghiệp của diễn viên.

Chuyện bị tung ảnh có cảnh nóng hay đóng phim người lớn không còn quá xa lạ trong showbiz Việt. Trước đó, Bích Phương, Hoa hậu Kỳ Duyên… từng khốn đốn vì bị chụp ảnh quảng cáo phim nóng. Những hình ảnh này cũng được một trang web có nội dung xấu ở Việt Nam đăng lại.

Ảnh ghép nóng bỏng của Hoa hậu Kỳ Duyên trong poster hầu hết được lấy từ Internet hoặc từ các bộ ảnh thời trang, quảng cáo sản phẩm, sự kiện mà cô tham dự. Tiêu đề quảng cáo trên poster còn chứa thông tin nhạy cảm, gây tổn hại đến hình ảnh và danh dự của Kỳ Duyên. Hoa hậu và gia đình đã phải cùng ê-kíp truyền thông làm việc với luật sư và cơ quan công an để xử lý vụ việc này.

Xem thêm:  Bật mí 6 lợi ích tuyệt vời của thân cây chuối đối với sức khỏe

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-bi-don-lo-clip-nong-tren-web-den-co-nguoi-muon-hai-toi-502021939393316.htm

Các bạn muốn xem clip lan Ninh Dương thì click vào đây
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment