Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả

Bạn đang xem bài viết Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nước hoa kích dục gần như đã trở thành một “dụng cụ” không thể thiếu trong các cuộc “yêu”.

Thuốc kích dục là gì?

Aphrodisiac có thể hiểu đơn giản là thuốc kích dục được điều chế dưới dạng nước hoa. Không cần uống trực tiếp vào cơ thể như các loại thuốc khác, chỉ cần ngửi mùi của các loại nước hoa này cũng đủ gây cảm giác kích thích, ham muốn được “yêu”.

Thuốc kích dục là gì?

Trên thị trường hiện nay nước hoa kích dục nữ xuất hiện nhiều, nước hoa kích dục nam được sản xuất rất ít. Những loại nước hoa này có thành phần chính là pheromone – Một hoạt chất có thành phần tương tự như nước hoa toàn thân.

Xem thêm:  Cô gái tung tin đồn Văn Toản chối bỏ bạn gái có thai là ai?

Theo nhiều nghiên cứu, khi đến ngày rụng trứng, cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ra một loại mùi đặc biệt để quyến rũ “bạn tình”. Nước hoa kích dục cho nữ cũng được sản xuất theo cơ chế này.

Nước hoa kích thích tình dục cho phụ nữ và nam giới

cái bẫy gợi cảm

Thành phần chính của nước hoa hiệu Sexy Trap là pheromone, một hoạt chất có tác dụng kích thích và hưng phấn mạnh mẽ.

cái bẫy gợi cảm

Có thể nói, cơ chế hoạt động của sản phẩm này là kích thích tuyến yên tiết ra nhiều hormone sinh dục khiến người hít phải có cảm giác nóng bừng trong người và muốn quan hệ ngay lập tức.

Nước hoa kích dục Duai

Duai với thành phần chính là pheromone với nồng độ cao gấp 3 lần so với các loại nước hoa dành cho nam/nữ trên thị trường giúp tăng hưng phấn và kích thích ham muốn tình dục một cách mãnh liệt.

Nước hoa kích dục Duai

Đặc biệt dòng nước hoa này với mùi hương chủ đạo là hoa huệ và gỗ, giúp mang lại mùi nhẹ nhàng dễ chịu khó nhận ra. Nếu bạn đang bước vào giai đoạn đầu của một mối quan hệ và bạn không muốn đối tác của mình phát hiện ra thì đây là loại nước hoa phù hợp với bạn.

Xem thêm:  Sởn da ga với Top 10 phim trinh thám Nhật Bản có kịch bản xuất sắc nhất

Nước hoa kích dục nam Pmoda

Giống như các loại nước hoa kích thích tình dục khác, thành phần chính của nước hoa Pmoda là pheromone chiếm 97% tổng khối lượng.

Nước hoa kích dục nam Pmoda

Ngoài ra, dòng nước hoa Pmoda còn được bổ sung hàng loạt thảo dược thiên nhiên, không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp tăng hưng phấn trong quá trình “hành sự”, giúp đời sống chăn gối thăng hoa hơn.

Phản ứng của cơ thể với thuốc kích dục

Với những dòng nước hoa có thành phần chính là poppers – Một chất có khả năng gây hưng phấn thần kinh khiến tim đập nhanh, mắt mờ, tạo cảm giác thư thái khắp cơ thể, kích thích ham muốn.

Phản ứng của cơ thể với thuốc kích dục

Pheromone hay còn gọi là chất kích thích tình dục. Pheromone bao gồm các thành phần chính Epi-androsterone, Alpha-androstane, Androstadienone và Androstenone với công dụng chính là thu hút “đối tác” và đánh thức ham muốn tình dục ở bạn tình.

Cách sử dụng nước hoa kích dục cho nữ và nam

Thuốc kích dục là gì?

Không giống như những loại nước hoa thông thường khác, bạn chỉ nên xức nước hoa này từ 10-15 phút trước khi bắt đầu muốn “hút hồn” đối phương. Cách sử dụng nước hoa kích dục khá đơn giản, chỉ cần xịt 2-3 lần lên những vùng “nhạy cảm” như cổ, tay, ngực, mắt cá chân.

Xem thêm:  Cập nhật Lịch cúp điện hôm nay ngày 03/05/2023 tại Bắc Ninh

vui lòng truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com Hãy theo dõi thông tin mới mỗi ngày!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment