“Nữ hoàng tiền số” Ruja Ignatova bỏ trốn với 230.000 Bitcoin

Bạn đang xem bài viết “Nữ hoàng tiền số” Ruja Ignatova bỏ trốn với 230.000 Bitcoin của Trường THPT Lê Văn Tám.!

“Nữ hoàng tiền điện tử” Ruja Ignatova nằm trong danh sách 10 kẻ chạy trốn bị truy nã gắt gao nhất, đối mặt với án tù lên tới 90 năm nếu bị bắt và đưa ra xét xử.

Ruja Ignatova và cuộc sống giàu sang với số tiền ảo khổng lồ?

Hồi tháng 7, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã đưa “nữ hoàng mật mã” Ruja Ignatova vào danh sách 10 kẻ đào tẩu bị truy nã gắt gao nhất và bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ Ignatova sẽ được cơ quan này trả 100.000 USD.

Ruja Ignatova đang sống cuộc sống giàu sang với số tiền ảo phi pháp khổng lồ

“Nữ hoàng tiền mã hóa” được săn đón sau khi dự án tiền mã hóa đa cấp OneCoin bị phanh phui và hàng triệu USD bị biển thủ kể từ năm 2017. Vào thời điểm ra mắt OneCoin năm 2016, Ignatova khẳng định đây sẽ là đồng tiền kỹ thuật số mạnh nhất của thế giới. thế giới, vượt qua Bitcoin.

Sau đó, một vụ kiện ở Dubai vào năm 2021 cáo buộc Ignatova sở hữu 230.000 Bitcoin do một thành viên của một tiểu vương quốc Ả Rập đưa cho.

Xem thêm:  Clip Công an 'nổ súng' liên tiếp trên cầu Rạch Miễu, bắt giữ 31 đối tượng

Vào năm 2019, Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ tại Manhattan đã buộc tội vắng mặt Ignatova về tội gian lận chứng khoán, gian lận và rửa tiền. Cùng với tội danh trên, “nữ hoàng tiền điện tử” có thể phải đối mặt với án tù lên tới 90 năm nếu bị bắt và đưa ra xét xử.

Ruja Ignatova đang sống cuộc sống giàu sang với số tiền ảo phi pháp khổng lồ

Theo một số tin đồn, Ignatova đã phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng tên giả và sống một cuộc sống vô cùng giàu có bằng số tiền ảo mà cô tiết kiệm được.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment