Nờ Ô Nô là ai? Tiktoker miệt thị cụ bà có thể đi tù?

Bạn đang xem bài viết Nờ Ô Nô là ai? Tiktoker miệt thị cụ bà có thể đi tù? của Trường THPT Lê Văn Tám.!

No Ono là ai? Cùng Trường THPT Lê Văn Tám khám phá ngay tiểu sử của nam Tiktoker đang tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan Việt.

Tài khoản Tikok No O No chính thức bị khóa

Sau làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, tài khoản Tiktoker No O No đã chính thức bị Tiktok ban vĩnh viễn. Có thể nói, đây cũng là bài học cảnh cáo cho những Tiktoker chuyên làm nội dung bậy bạ.

No Ono là ai?

No Ono là ai?

No Ono tên thật là Phạm Đức Tuấn, quê ở Phú Quốc, Kiên Giang. Anh hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, nhiều người không quá quan tâm đến tên thật của anh chàng. Nó thường được biết đến với biệt danh No O No và biệt danh “ăn ở đâu”.

Cái tên TikToker Non O Non dần trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cửa hàng, quán ăn,… Mới đây, anh chàng tiếp tục nhận cơn mưa gạch đá khi đăng tải video mới. Tuy nhiên, nội dung video đang chiếm ánh đèn sân khấu, bị nhiều người chê bai, chỉ trích.

Xem thêm:  Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả

cảm ơn bạn ồ không

Là một TikToker chuyên làm nội dung bậy bạ, chuyện câu view trước đây thường gây tranh cãi. Cụ thể, trong một video mới đây, chàng thanh niên chào một bà lão bằng câu “Xin chào bà già tội nghiệp giữa mùa đông hiu quạnh”. Sự việc đã đi quá xa khi một thanh niên công khai xúc phạm người lớn tuổi chỉ để câu view cho kênh Tiktok của mình.

Hiện tại, cư dân mạng đã lên danh sách những quán ăn, cafe, nhà hàng…. mà anh chàng này cộng tác để tẩy chay. Ngoài ra, các nghệ sĩ đã xuất hiện hoặc mời No O NO đến sự kiện cũng đang được nhắm mục tiêu.

Xem thêm: Thương hiệu nào hợp tác với Tiktoker bẩn No O No?

Trước cơn bão phẫn nộ này, một số luật sư cũng bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Cụ thể, theo quy định tại điều 155 BLHS, người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

Hãy theo dõi các bài viết của Trường THPT Lê Văn Tám để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Xem thêm:  List truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kèm link xem

Leave a Comment