Nhóm bạn nổi tiếng một thời khuynh đảo giới trẻ giờ ra sao?

Bạn đang xem bài viết Nhóm bạn nổi tiếng một thời khuynh đảo giới trẻ giờ ra sao? của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Nhóm bạn nổi đình nổi đám 10 năm trước như Phổ Đạt, Ngọc Thảo, Hội 4 anh em vlogger, v.v. đã từng phủ khắp mọi nơi, bây giờ thì sao? Cùng Trường THPT Lê Văn Tám tìm hiểu ngay nhé.

Nhóm nhạc nổi tiếng 10 năm trước của bạn giờ ra sao?

Một thập kỷ đã trôi qua, giờ họ đều đã trưởng thành và đi theo một hướng khác. Vậy nhóm bạn nổi tiếng đã từng nổi tiếng là gì???

Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo

Đâu là nhóm bạn nổi tiếng một thời làm khuynh đảo giới trẻ?

Phở Đặc Biệt là cái tên phổ biến nhất trên nền tảng YouTube trong thời gian qua. Anh chàng sinh năm 1991 này cũng là một trong những người đầu tiên tìm kiếm những nội dung sáng tạo và vui nhộn. Và Ngọc Thảo là bạn diễn của anh trong những clip này.

Xem thêm:  Hoa anh đào Nhật Bản nở vào mùa nào? Lịch ngắm hoa anh đào nở năm 2023

Năm 2015, khi sự nghiệp thăng tiến đột biến, cặp đôi lại rời khỏi bộ phim Thích Ân Phổ khiến công chúng tiếc nuối. Hiện tại, Ngọc Thảo là nữ diễn viên xinh đẹp, giàu có khi sở hữu một cửa hàng thời trang và đang lấn sân sang lĩnh vực bất động sản.

Đâu là nhóm bạn nổi tiếng một thời làm khuynh đảo giới trẻ?

Phở Đặc Biệt thành công trong vai trò doanh nhân, CEO của một công ty giải trí, nơi đào tạo ra những tài năng trẻ khác. Cả hai vẫn là tri kỷ, bạn thân dù không còn xuất hiện nhiều như trước.

Hội 4 anh em vlogger

Với nhóm bạn nổi tiếng này bao gồm Huy Me – JVevermind – Toàn Shinoda – Lâm Việt Anh. Nhóm bạn này xuất phát điểm là du học sinh hoặc học tại các trường chuyên nổi tiếng. Họ thích tìm hiểu, tiếp cận những xu hướng mới, hiện đại như quay Vlog.

Đâu là nhóm bạn nổi tiếng một thời làm khuynh đảo giới trẻ?

Tuy nhiên, đây lại là nhóm bạn để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả. Bởi vì anh ấy đã qua đời khi chỉ mới 27 tuổi. Hiện tại, Huy Me vẫn hoạt động nghệ thuật còn JV từng quay lại nhưng rồi cũng mất hút. Lâm Việt Anh, chàng trai kín tiếng nhất nhóm từ xưa đến nay đang sống ở nước ngoài.

Xem thêm:  Đường Văn Thái bị phát hiện xâm nhập trái phép vào Việt Nam

Đâu là nhóm bạn nổi tiếng một thời làm khuynh đảo giới trẻ?

Hội trai xinh gái đẹp: BB&BG

BB&BG là nhóm bạn nổi tiếng và là một trong những nhóm hài hàng đầu Sài Gòn. Nhóm có kịch bản hấp dẫn, diễn xuất hài hước và quy tụ dàn trai xinh gái đẹp tên tuổi như Kim Nhã, BB Trần, Lâm Á Hân…

Đâu là nhóm bạn nổi tiếng một thời làm khuynh đảo giới trẻ?

Năm 2017, trưởng nhóm BB Trần tách ra hoạt động solo. Ngày nay, cựu trưởng nhóm và một số thành viên đi theo con đường phiên dịch chuyên nghiệp. Các thành viên khác đã chọn đi con đường riêng của họ.

Đâu là nhóm bạn nổi tiếng một thời làm khuynh đảo giới trẻ?

Nhóm truyền hình FAP

Dù xuất hiện sau cùng trên Youtube nhưng FAP TV không hề thua kém đàn anh của mình với thành tích lượt xem khủng. Sau nhiều năm hoạt động họ đã chứng minh được năng lực của mình. 4 thành viên ngay từ đầu là Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu và Ribi Sachi. Nhưng theo thời gian, con số này đã tăng lên đáng kể.

Đâu là nhóm bạn nổi tiếng một thời làm khuynh đảo giới trẻ?

Năm 2019, FAP TV lập kỳ tích khi được YouTube chính thức trao nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam. Từ 10 triệu người đăng ký, kênh của nhóm này đã có 13,3 triệu người theo dõi. Họ duy trì sản xuất clip đều đặn nhưng độ bùng nổ không còn tốt như trước.

Xem thêm:  Phát sốt Clip Spa GiGi cô gái hot nhất hôm nay gây xôn xao CĐM

Đặc biệt, 3 người bạn nổi tiếng Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương luôn thân thiết với nhau, xuất hiện cùng nhau trong nhiều hoạt động.

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của Trường THPT Lê Văn Tám để cập nhật các bài viết liên quan.

Leave a Comment