Nhà sáng lập 3AC từng dùng tiền công ty để mua du thuyền

Bạn đang xem bài viết Nhà sáng lập 3AC từng dùng tiền công ty để mua du thuyền của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Big Three Arrows Capital (3AC) phá sản vì khoản đầu tư vào LUNA thất bại, hai nhà sáng lập 3AC biến mất không dấu vết.

Anh nghi hai nhà sáng lập 3AC bỏ trốn, tài sản tẩu tán?

Anh nghi hai nhà sáng lập 3AC bỏ trốn, tài sản tẩu tán?

Với hơn 10 năm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Three Arrows Capital được coi là một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nhưng gần đây, công ty này đã nộp đơn xin phá sản và hai nhà sáng lập của 3AC là Zhu Su và Kyle Davis đã biến mất không dấu vết.

Anh nghi hai nhà sáng lập 3AC bỏ trốn, tài sản tẩu tán?

Được biết, nguyên nhân khiến 3AC phá sản là do khoản đầu tư thất bại vào dự án LUNA hồi tháng 5. Được biết, khi trả lời phỏng vấn của Wall Street Journal, công ty cho biết đã mua LUNA với giá 200 triệu USD, nhưng trong một cuộc phỏng vấn khác. báo cáo nó đã đầu tư 560 triệu đô la vào dự án này Vì vậy, sự sụp đổ của LUNA khiến dòng tiền của 3AC bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Xem thêm:  Xem Phim Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly (Trọn Bộ 34/34 TẬP Full HD Vietsub)

Theo một báo cáo của Fortune, hai nhà sáng lập của 3AC đã sống xa hoa trước khi 3AC phá sản. Cả hai dùng tiền của công ty để mua du thuyền với giá 50 triệu USD, du thuyền này là một trong những món đồ “chỉ có tỷ phú mới dám mua” ở Singapore.

Anh nghi hai nhà sáng lập 3AC bỏ trốn, tài sản tẩu tán?

Hiện tại, có nhiều tin đồn cho rằng hai người này đã trốn khỏi Singapore. Luật sư của Three Arrows Capital cho biết họ có thể liên lạc với khách hàng, nhưng không biết vị trí của họ, còn luật sư đại diện cho các chủ nợ của 3AC vẫn chưa liên lạc được với hai nhà sáng lập.

Vì vậy, đơn vị được tòa án British Virgin Islands chỉ định để thanh lý tài sản của Three Arrows Capital đã bày tỏ lo ngại rằng khả năng cao hai nhà sáng lập 3AC sẽ tẩu tán tài sản và gây hại cho các chủ sở hữu mắc nợ.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment