Nguyễn Bạch Thùy Linh là ai? Bà chủ SNB Holdings vị bắt trong đại án Việt Á

Bạn đang xem bài viết Nguyễn Bạch Thùy Linh là ai? Bà chủ SNB Holdings vị bắt trong đại án Việt Á tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Nguyễn Bạch Thùy Linh là ai? Liên quan đến diễn biến vụ án Việt Á, cái tên Nguyễn Bạch Thùy Linh được nhiều người hỏi nhất. Là một trong những bị cáo liên quan đến vụ án chấn động Việt Á. Ông cũng là người có chức vụ, quyền hạn, với cương vị là Giám đốc Công ty TNHH SNB Holdings.

HÔM NAY biểu đồ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Nguyễn Bạch Thùy Linh là ai? Nguyễn Bạch Thùy Linh liên quan đến vụ Việt Á qua bài viết dưới đây!

Bà là ai Nguyễn Bạch Thùy Linh?

Bệnh đa xơ cứng. Nguyễn Bạch Thùy Linh sinh năm 1978, sống tại Hà Nội. Ông là một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam, Giám đốc Công ty TNHH SNB Holdings và là cổ đông lớn của công ty này.

Bà là ai  Nguyễn Bạch Thùy Linh?
Bà là ai Nguyễn Bạch Thùy Linh?

Bệnh đa xơ cứng. Nguyễn Thị Bạch Linh là CEO của toàn bộ hệ sinh thái “gia đình” SNB, hệ sinh thái này bao gồm: Công ty Cổ phần Thế giới Tuổi thơ Soc&Brothers và Công ty TNHH Phân phối SNB (SNB Distribution) là hai pháp nhân nòng cốt. Được biết, vốn điều lệ của Soc&Brothers là 25 tỷ đồng, do bà Linh nắm giữ tới 99,24% và là người đại diện theo pháp luật kiêm Tổng giám đốc công ty.

Dựa theo Tin tứcNgày 4/1/2023, ông và một số người liên quan đến vụ án Việt Á bị bắt để điều tra về nhiều tội danh.

Nghi phạm Nguyễn Bạch Thùy Linh trong vụ án Việt Á

Mới đây, ngày 04/01/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã ra quyết định tăng quyết định khởi tố vụ án hình sự, bị can, khám xét và bắt bị can đối với bà Nguyễn Thị Kim Liên. Nguyễn Bạch Thùy Linh và nguyễn thị thanh thủy.

Nguyễn Bạch Thùy Linh đang bị điều tra về hành vi lợi dụng ảnh hưởng, can thiệp, ảnh hưởng lãnh đạo một số bộ, ngành để tạo điều kiện cho Công ty Việt Á trong quá trình sản xuất, kinh doanh bộ kit xét nghiệm Covid-19.

Cả hai bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra về hành vi “Lợi dụng ảnh hưởng của người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. theo quy định tại khoản 3 Điều 366 BLHS.

Thông tin vụ án Việt Á

Dựa theo nội dung từ Bộ Công an, công ty Việt Á cung cấp kit xét nghiệm cho trung tâm bắt giam bệnh và các cơ sở y tế khác tại 62 tỉnh thành trong cả nước với doanh thu gần 4.000 tỷ đồng.

Điều đáng nói, Phan Quốc Việt (tổng giám đốc việc kinh doanh Việt Á) lợi dụng tình hình dịch COVID-19 để “bắt tay” với giám đốc CDC những người khác Chính quyền địa phương đã tăng giá bộ dụng cụ xét nghiệm COVID-19 để thu lợi bất chính những khoản tiền lớn.

Kết quả điều tra cho đến nay hiểu rõ Phan Quốc Việt “bắt tay” với đối tác nâng giá bộ xét nghiệm lên khoảng 45%, số tiền Việt Á thu về trong vụ này lên tới hơn 500 tỷ đồng. Theo lời khai của bị cáo Việt, số tiền tổng giám đốc Việt Á chi “hoa hồng” cho “đối tác” là gần 800 tỷ đồng.

bản tóm tắt

Bài đăng trên biểu đồ Bà là ai Nguyễn Bạch Thùy Linh ai cung cấp cho bạn thông tin hoàn hảo? Nguyễn Bạch Thùy Linh Việt Á là ai? Mọi điều cần biết về phụ nữ liên quan đến Việt Á. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Bột nở là gì? Bột nở có độc không? Cách sử dụng bột nở năm 2022

Leave a Comment