Nguồn gốc trend thuốc hồi chinh đang gây tranh cãi

Bạn đang xem bài viết Nguồn gốc trend thuốc hồi chinh đang gây tranh cãi của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, Erik đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố sử dụng ma túy trong đêm gala chung kết Miss Fitness Việt Nam 2022 vừa qua.

Thuốc hồi phục của Erik và xu hướng sự cố

Thời gian gần đây, cộng đồng fan của Erik thường cùng fan “luộc ngô” trong điệp khúc “Yêu khó quá thì chạy về khóc cùng anh”. Sự kết hợp ăn ý này nhanh chóng trở thành trào lưu và được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

@fb.thanhhistore

1 bài bị chửi, từ ngô luộc đến bình hồi phục #erik #bapluocde #thuochoichinh

♬ nhạc nền – Thanh Nhi – Thanh Nhi

Phía Erik cũng vô cùng thân thiết với fan này, thể hiện qua hình ảnh Erik cầm một ít “bắp rang bơ” khi biểu diễn, trào lưu “ngô luộc” được biết bắt nguồn từ video của Tiktoker Phạm Thoại.

Thuốc hồi phục của Erik và sự cố

Tuy nhiên, trong đêm chung kết Miss Fitness Việt Nam 2022 vừa qua, thay vì sử dụng fanchant ngô luộc như thường lệ, fan của Erik lại thay bằng “thuốc hồi sức” dẫn đến màn phản cảm, khó chịu cho Erik và cả ê-kíp.

Xem thêm:  Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại

Thuốc hồi phục của Erik và xu hướng sự cố

Nguyên nhân của sự cố này có thể là do Phạm Thoại xuất hiện trong đêm chung kết Miss Fitness Việt Nam 2022 vừa qua trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ “viên thuốc hồi phục” đang là trào lưu mà cô tạo ra trên mạng xã hội. Sau sự cố đáng tiếc này, Erik và Phạm Thoại đã gửi lời xin lỗi đến công chúng và những người liên quan.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment