Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada? 

Bạn đang xem bài viết Ngô Diệc Phàm bị thiến hoá học nếu trở về Canada?  của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Với tội danh liên quan đến bê bối tình dục, nhiều tin đồn cho rằng Ngô Diệp Phàm sẽ bị thiến hóa học nếu trở về Canada.

Ngô Diệp Phàm có bị thiến hóa học nếu về Canada?

Mới đây, một số tin đồn cho rằng vì đang phải đối mặt với hình phạt quá khắc nghiệt (13 năm tù giam vì tội hiếp dâm và quan hệ tập thể) nên phía Ngô Diệp Phàm đã làm đơn kháng cáo. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho rằng nam diễn viên sẽ phải đối mặt với việc bị thiến hóa học khi trở lại Canada.

Thiến hóa học là gì?

Thiến hóa học có thể nói là một cách “triệt sản” những kẻ phạm tội tình dục, đặc biệt là những kẻ lạm dụng trẻ em hoặc trẻ vị thành niên, bằng cách sử dụng chất ức chế tình dục để làm giảm ham muốn nhưng không loại bỏ nội tạng.

Xem thêm:  Thiều Bảo Trâm thẳng tay unfollow bộ 3 "trà xanh"

Hiện nay, phương pháp thiến hóa học trên thế giới được thực hiện bằng đường uống hoặc tiêm thêm hormone kháng testosterone. Phương pháp này sẽ làm cho nồng độ testosterone trong cơ thể giảm xuống mức thấp từ đó làm giảm nhu cầu ham muốn tình dục xuống mức thấp nhất, thậm chí có thể làm biến mất ý nghĩ ham muốn tình dục.

Ngô Diệp Phàm ở tù 13 năm với hàng loạt tội danh?

Sau hơn 1 năm xảy ra scandal tình ái của sao nam Hoa ngữ Ngô Diệp Phàm, mới đây, Viện kiểm sát tỉnh Triêu Dương (TP. Bắc Kinh) đã tiến hành xét xử tại tòa sơ thẩm Ngô Diệp Phàm. Theo đó, Wu Yifan sẽ bị kết án 11 năm 6 tháng tù vì tội hiếp dâm và 1 năm 6 tháng vì quan hệ băng nhóm, tổng cộng là 13 năm tù giam và bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngô Diệp Phàm chính thức lĩnh án 13 năm tù
Rộ tin đồn Ngô Diệp Phạm bị thiến hóa học khi về Canada

Tin đồn Ngô Diệp Phàm đi tù 17 năm?

Ngày 8/4/2022, một số blogger thạo tin trong làng giải trí bất ngờ đăng tải thông tin cho biết: “Nam ngôi sao nổi tiếng bị kết án 17 năm tù”. Ngay lập tức, fan Trung Quốc liền gọi tên Ngô Diệc Phàm: nam diễn viên đang bị tạm giam chờ ngày chấp hành án vì tội hiếp dâm.

Xem thêm:  Cập nhật Bảng giá xe Sirius mới nhất tháng 5/2023

Ngô Diệp Phạm có phải ngồi tù 17 năm không?
Rộ tin đồn Ngô Diệp Phạm bị thiến hóa học khi về Canada

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin thứ cấp và chưa được kiểm chứng, những diễn biến mới nhất của vụ việc này đang tiếp tục được cộng đồng theo dõi sát sao.

Ngô Diệp Phạm bị kết tội hiếp dâm

Đừng quên quay lại Trường THPT Lê Văn Tám để xem thêm nhiều tin tức được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Leave a Comment