Nghi vấn Jun Phạm đang hẹn hò với một người mẫu nam 2k1

Bạn đang xem bài viết Nghi vấn Jun Phạm đang hẹn hò với một người mẫu nam 2k1 của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Nghệ sĩ Việt vốn được biết đến là người kín tiếng nhất trong chuyện tình cảm Showbiz Jun Phạm mới đây cũng bị cư dân mạng phát hiện đang hẹn hò với nam người mẫu 2k1 Hoa Trần.

Jun Phạm hẹn hò với nam người mẫu 2k1

Mới đây, trên trang cá nhân của Phạm Duy Thuận và nam người mẫu Hoa Trần xuất hiện nhiều hình ảnh đăng ký cùng thời gian và địa điểm. Cả hai cũng thường xuyên bị bắt gặp mặc đồ đôi và đi du lịch cùng nhau.

Jun Phạm hẹn hò nam người mẫu 2k1 1

Không dừng lại ở đó, cả hai còn đăng tải những dòng trạng thái giống nhau trên trang cá nhân “Mặt trời lặn và ngày mai sẽ mọc. Nếu bạn yêu tôi, bạn không thể sai.”

Jun Phạm hẹn hò với nam người mẫu 2k1 2

Trần Duy Hòa, sinh năm 2k1, được biết đến từng tham gia Quý ông kế tiếp – Mr. Hoàn Mỹ tuy không thể tiến xa nhưng được đánh giá là gương mặt tiềm năng của làng mẫu Việt.

Xem thêm:  Onsen là gì? 5 nghi thức cần biết khi tắm suối nước nóng Onsen ở Nhật

Jun Phạm hẹn hò với nam người mẫu 2k1 3

Trên trang Instagram, cả hai anh chàng đều theo dõi và thường xuyên tương tác với nhau. Cho đến nay, cả hai nam thần tượng đều chưa lên tiếng về bộ phim tình cảm này.

Jun Phạm hẹn hò với nam người mẫu 2k1 4Jun Phạm hẹn hò mẫu nam 2k1 5

Một loạt sao Việt tiếp tục nổi lên

Trước drama của Jun Phạm, nhiều tên tuổi đình đám khác của làng giải trí Việt cũng công khai như Hương Giang, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Lynk Lee, Đào Bá Lộc…

Mới đây nhất, Vũ Cát Tường diện trang phục “bánh bèo” và có phần khiến fan bất ngờ. “Nói thật, trong trí tưởng tượng của Tường, Tường đã thấy mình mặc vest và nắm tay một cô gái đi đám cưới. Đúng, tôi là gay”.

Vũ Cát Tường "vâng tôi là người đồng tính"

Tại sao hầu hết các thần tượng đều đồng ý với xu hướng tính dục của họ khi họ công khai xu hướng tính dục của mình? Xã hội ngày nay đã cởi mở hơn và dường như sao Việt đang đi đầu trong việc thay đổi nhận thức tích cực của mọi người về giới tính.

Một loạt sao Việt tiếp tục nổi lên

Dù Jun Phạm chưa lên tiếng về chuyện hẹn hò với nam người mẫu 2k1 nhưng người hâm mộ và Trường THPT Lê Văn Tám vẫn hết sức ủng hộ.

Xem thêm:  Cuckold là gì? Thích nhìn vợ quan hệ với người khác?

Leave a Comment