Nam Con là ai? Gia thế và chiến tích của Nam Con

Bạn đang xem bài viết Nam Con là ai? Gia thế và chiến tích của Nam Con tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Nam Côn là ai? Giang hồ Nam Côn có tiểu sử cũng như gia cảnh như thế nào, thành tích ra sao đang là câu hỏi mới của nhiều bạn trẻ khi bỗng dưng xuất hiện nhiều clip nhắc đến Nam Côn trên nền tảng tiktok. Vậy thì hãy đọc bài viết sau trên bangxephang.com để biết Nam Con là ai cũng như một số thông tin liên quan.

Nam Côn là ai? Giang Hồ Nam Côn là ai?

Nam Côn tên thật là Đào Xuân Nam, sinh năm 1982, quê ở xã Bắt Tràng, huyện An Lão, TP Hải Phòng.

Năm Côn là đàn em của Ngô Văn Long (Long Vàng) – một trong những trùm giang hồ khét tiếng Hà Nội thời bấy giờ. Đầu tiên Long Vàng được anh em nể trọng bởi tiềm lực kinh tế lớn khi hắn là kẻ cầm đầu tổ chức cho vay nặng lãi cũng như tổ chức cờ bạc cho các con nghiện.

Tác phẩm nổi tiếng Nam Côn giang hồ

Có thể nói Năm Côn là một người phụ tá rất trung thành và đắc lực.

Năm 2008, Long Vàng nhận được yêu cầu đưa tiền của một phụ nữ sống ở Nga. Long Vàng nhận lời và gọi ngay Năm Con cùng tham gia, quyết tâm đòi nợ để hưởng hoa hồng một nửa số tiền 180.000 USD.

Tháng 3-2008, Long Vàng và Năm Còn đến nhà người vay đòi tiền. Cả hai kéo dài thời gian trả nhưng do chậm trả nên Long Vàng quyết định ra lệnh cho Năm Côn “xử lý” con nợ.

Nói được làm được, Năm Côn cùng 3 đàn em thân cận khác mang theo dao, súng ngắn đến nhà con nợ để giải quyết. Thấy nạn nhân nhìn ra cửa, nhóm của Nam nhanh chóng xông vào đâm nạn nhân. Cả nhóm sau khi gây án đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, chia nhau chạy trốn về TP.Hải Phòng và TP.HCM.

Hết thời gian truy nã, một đàn em ra đầu thú, rồi Long Vàng cũng bị bắt, giờ chỉ còn Năm Côn và một đàn em trốn lệnh truy nã.

Nam Côn là ai? Năm Côn tiếp tục phạm tội trốn truy nã

Năm Côn tính tình nóng nảy, không chịu thua và không biết sợ ai nên trong quá trình truy bắt, Năm Côn tiếp tục gây bức xúc cho các băng nhóm khác. Do mâu thuẫn, Nam bị đối tượng cầm đầu là Hoàng Lai Nam (tức Nam “Ngọ”, ngụ quận Hai Bà Trưng) đâm vào ngực nhưng thoát chết.

Sau khi vết thương lành, Năm Côn quyết tâm trả thù cho vết sẹo trên người. Ngày 14-4-2009, Năm Côn cùng đàn em dùng súng và dao tấn công anh Năm Ngô, gây thương tích 41%. Sau đó, đàn em của Nam bị bắt, còn Nam Còn tiếp tục bỏ trốn.

hình ảnh của một người
hình ảnh của một người

Nam Côn thế nào?

Sau khi thoát khỏi sự truy sát của Năm Ngô, Năm Còn bỏ trốn vào TP.HCM làm bảo vệ quán bar. Năm 2011, Năm Còn và Nguyễn Văn Đức (Đức Cổ Lễ) dùng súng khống chế, đâm trọng thương Thuận Adam do có mâu thuẫn từ trước. Sau vụ này Đức Cổ Lễ bỏ trốn, Năm Côn tự nguyện đầu hàng.

Tuy nhiên, vì bệnh tật và những vết thương trên người, Năm Côn buộc phải áp dụng biện pháp cưỡng bức chữa bệnh và lợi dụng cơ hội này Năm Côn tiếp tục bỏ trốn.

Nam Côn là ai? Một số hình ảnh về Nam Côn

Dưới đây là một số hình ảnh về Nam Côn mà bạn đọc có thể liên tưởng. Nếu muốn cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất, hãy theo dõi chuyên mục Tin tức tại bangxephang.com nhé.

bạn là aibạn là ai

bản tóm tắt

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết Nam Con là ai cũng như một số thông tin liên quan. Tiếp tục theo dõi các bài viết hấp dẫn khác trên bangxephang.com Hãy theo dõi để cập nhật thú vị hơn.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Minh Minh Minh TikTok là ai? Minh Minh Minh giỏi tiếng Anh cỡ nào?

Leave a Comment