Microsoft ra mắt bộ sưu tập quần áo với hình nền “hoài niệm”

Bạn đang xem bài viết Microsoft ra mắt bộ sưu tập quần áo với hình nền “hoài niệm” của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Bộ sưu tập thời trang của Microsoft nổi bật với thiết kế cổ điển với những biểu tượng mà người dùng “biết luôn” với những chiếc áo phông có giá lên tới $135 USD.

Bộ sưu tập của Microsoft không hề rẻ

Bộ sưu tập của Microsoft không hề rẻ

Mới đây, bộ sưu tập tempo theo phong cách Normcore của nhà thiết kế Gavin Mathieu hợp tác với Microsoft đã ra mắt khiến giới mộ điệu không khỏi trầm trồ.

“Hardwear” là một bộ sưu tập gồm chín mẫu bao gồm áo sơ mi, mũ, quần hàng hiệu, áo len, quần thể thao và áo khoác. Phong cách của bộ sưu tập này rất đơn giản, hình in áo sơ mi là bầu trời xanh núi với hình nền Windows XP ở mặt sau và áo phông lấy cảm hứng từ MS Paint.

Bộ sưu tập của Microsoft không hề rẻBộ sưu tập của Microsoft không hề rẻ

Amanda O’Neal, giám đốc truyền thông xã hội và đa văn hóa của Microsoft cho biết: “Mỗi sản phẩm tại Hardwear đều có mục đích và ý nghĩa đằng sau. Chiến dịch này đã kiểm tra mức độ thoải mái của chúng tôi và đôi khi cũng đầy thử thách, nhưng nó đã đưa chúng tôi tiến lên phía trước.”

Xem thêm:  Giành 4 HCV SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh nhận thưởng bao nhiêu?

Bộ sưu tập của Microsoft không hề rẻ

Quần áo cứng không hề rẻ, với mũ có giá 45 đô la, áo phông có giá 60 đô la và áo khoác màu xanh lá cây có giá 135 đô la.

Tất cả các sản phẩm này đều được đặt hàng trước với nhiều kích cỡ khác nhau và dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào đầu tháng 8.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment