Mẹ của Luffy là ai? Bật mí bí mật mẹ của Luffy

Bạn đang xem bài viết Mẹ của Luffy là ai? Bật mí bí mật mẹ của Luffy
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Mẹ luffy là ai, trong One Piece mẹ luffy là ai nhanh hay. com chia sẻ tất tần tật về mẹ luffy và bật mí bí mật về mẹ luffy.

mẹ luffy là ai

cho đến nay, Một vở kịch không cung cấp nhiều thông tin về Mẹ ai là ruột của luffy, #nhanhhaycom biết cha của Monkey D. Dragon là ai, nhưng đó chỉ là một phần của câu đố nuôi dạy con cái. Monkey D. Dragon là thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng, một tổ chức quân sự hùng mạnh với mục tiêu lật đổ Chính phủ Thế giới. Papa Dragon dành cả ngày đi thuyền vòng quanh thế giới để thực hiện một trong những nhiệm vụ thay đổi cuộc chơi của mình và có lẽ anh ấy đã cập cảng con tàu của mình ở nhiều cảng, nếu bạn nắm bắt được hành trình của tôi.

Mẹ của Luffy có lẽ là một phụ nữ đến từ Vương quốc Goa., một tỉnh xa xôi ở phía Đông Biển Xanh nơi Luffy được sinh ra. Lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Luffy, cậu ấy đang sống với ông nội là Monkey D. Garp. Không một từ nào được nói về mẹ của Luffy, và có lẽ sẽ không bao giờ.

Trong khi Dragon xuất hiện một vài lần trong suốt bộ truyện, chủ yếu là do Quân đội Cách mạng tham gia vào các sự kiện thế giới (nhưng anh ta chưa bao giờ gặp Luffy), tác giả của One CáiEiichiro Oda tuyên bố rằng mẹ của Luffy sẽ không bao giờ được giới thiệu, vì ông không quan tâm đến việc khám phá phần đó của câu chuyện.

Xem thêm:  Chủ nghĩa Mác - Lênin là gì? Nội dung cốt lõi của chủ nghĩa Mác Lênin

Tuy nhiên, trong một câu chuyện bên lề xuất hiện trong chương #1057 đính kèm với Phim Một Mảnh: Màu Đỏ, một người phụ nữ bí ẩn ôm một đứa trẻ xuất hiện trong bảng điều khiển, khiến người hâm mộ suy đoán rằng cô ấy có thể là mẹ của Luffy. Người phụ nữ xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của Shanks, đang hát ru cho đứa con của cô ấy. Điều này đã thôi thúc Yonko mạnh mẽ hát cho cô con gái nhỏ của mình, Uta, người sau này trở thành ca sĩ nổi tiếng thế giới.

Không có xác nhận chính thức rằng các nhân vật được nhìn thấy trong bảng điều khiển là Luffy và mẹ của cậu bé, nhưng do Eiichiro Oda hiếm khi làm bất cứ điều gì mà không có mục đích, nhiều người hâm mộ cho rằng đó có thể là trường hợp. Thời gian không khớp với những gì được biết về quá khứ của Luffy, vì Cuộc chạm trán đầu tiên của Luffy với Shanks Lẽ ra nó phải là khi nó 6 tuổi. Tuy nhiên, không có lý do gì để nghĩ rằng Shanks chưa từng đến thăm Foosha Village trước đây. Trên thực tế, vì Băng Tóc Đỏ đang sử dụng nó như một căn cứ an toàn nên không có khả năng là chúng không biết vị trí. Nó cũng có thể ngụ ý rằng Shanks biết mẹ của Luffy, và có thể là Dragon, điều này tạo nên mối quan hệ giữa hai đối thủ cho danh hiệu Vua hải tặc trở nên thân thiết hơn.

Xem thêm:  Con nưa là con gì? Con nưa 9 mũi có độc không?

Như thường lệ với Một vở kịch , mỗi khi một bí ẩn dường như sắp được giải quyết, nhiều bí ẩn mới lại xuất hiện. Oda đã từng nói (trong SBS Episode 78) rằng ông coi “mẹ” trái ngược với “phiêu lưu”, và đó là lý do tại sao rất nhiều nhân vật của ông có mẹ đã chết hoặc mất tích. Xem xét điều này, không có khả năng mẹ của Luffy sẽ có vai trò trong câu chuyện và nếu bà ấy thực sự là bà ngoại từ chương 1057, bảng điều khiển này vẫn có thể là sự xuất hiện duy nhất của bà. người hâm mộ một mảnh vẫn có thể hy vọng biết thêm về cô ấy vì biết thêm chi tiết về mối quan hệ của cô ấy Luffy cùng cha là Rồng sẽ lộ diện.

Ai là mẹ nuôi của luffy?

Dù #nhanhhaycom không biết Mẹ ruột Ai sở hữu luffy?nhưng biết mẹ cho ăn Cô ấy là ai. Sau khi trải qua phần đầu tiên của cuộc đời mình với ông nội, Monkey D. Garp đã hạ sinh luffy cho một người phụ nữ tên là Curly Dadan để chăm sóc Luffy. Đây cũng là cách Luffy gặp người anh nuôi Portgas D. Ace, vì Ace cũng được Curly Dadan chăm sóc. Luffy và mẹ nuôi của mình có một mối quan hệ lãng mạn, và tác giả từ một mảnh, Eiichiro Oda hy vọng chúng ta hài lòng với nó, #nhanhhaycom chia sẻ.

Xem thêm:  Thang Duy là ai? “Nữ Hoàng Cảnh Nóng” Bị Phong Sát Đi Lên Từ Vực Thẳm

Bạn thấy bài viết Mẹ của Luffy là ai? Bật mí bí mật mẹ của Luffy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mẹ của Luffy là ai? Bật mí bí mật mẹ của Luffy bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment