Lộ Clip ‘nhạy cảm’, nữ diễn viên cầu xin cộng đồng mạng ngừng chia sẻ

Bạn đang xem bài viết Lộ Clip ‘nhạy cảm’, nữ diễn viên cầu xin cộng đồng mạng ngừng chia sẻ tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Nữ rapper kiêm diễn viên Lương Na Na đã phải lên tiếng cầu xin cộng đồng mạng ngừng chia sẻ video clip nhạy cảm của mình.

Rapper 31 tuổi Nana Liang là mục tiêu tấn công mạng sau khi clip riêng tư của cô bị rò rỉ trên mạng.

Theo The Star, một đoạn clip “nhạy cảm” lan truyền trên mạng những ngày gần đây và nhiều người cho rằng nhân vật chính là nữ rapper Nana Liang. Nana Liang sau đó đã thừa nhận người phụ nữ trong clip chính là mình.

Cô cho biết “đoạn clip này được ghi lại từ nhiều năm trước” và không hiểu tại sao lại bị lộ vào thời điểm này. “Tôi chưa bao giờ nghĩ điều tồi tệ này sẽ xảy ra với mình. Tôi chỉ muốn thoát khỏi mọi thứ”, Nana Liang chia sẻ

Theo HK01, Nana Liang từng tiết lộ rằng bạn trai cũ của cô đã bí mật quay cảnh thân mật của họ trong lúc cô say rượu. Nana Liang chỉ biết về sự tồn tại của đoạn clip khi một người bạn của cả hai tiết lộ. Mặc dù đoạn clip sau đó đã bị xóa khỏi máy bạn trai cũ nhưng không hiểu sao mấy ngày gần đây nó vẫn tiếp tục được lan truyền.

Xem thêm:  50+ kiểu tóc ngắn layer trẻ trung, năng động mới nhất 2023

Nana Liang cảm thấy bị tổn thương.

Nana Liang rất đau lòng trước tình huống này và sẽ có biện pháp giải quyết vấn đề. “Ban đầu tôi không muốn trả lời bất cứ điều gì. Tôi đã rất sợ hãi nhưng cảm thấy cần phải dũng cảm đối mặt vì có những người tôi yêu thương và bảo vệ rất nhiều“. Nana Liang cũng cầu xin mọi người ngừng phát tán clip nhạy cảm.

Nhiều người hâm mộ đã để lại những lời động viên dành cho Nana Liang bên dưới bài đăng của cô trên mạng xã hội. Bạn trai hiện tại cũng lên tiếng ủng hộ cô giải quyết sự việc bằng biện pháp pháp lý.

Nana Liang là một trong những nữ rapper nổi tiếng Đài Loan (Trung Quốc). Bên cạnh âm nhạc, Nana Liang còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với phim điện ảnh Lý Tông Thụy (2017). Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm. Cô cũng gây sốc khi thú nhận đã nhiều lần bị tấn công tình dục bởi những người đàn ông mà cô tin tưởng.

(Nguồn: Vietnamnet)

Xem thêm:  Hé lộ Clip Chung Hân Đồng full video hot nhất hôm nay
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment