Làng Liên Quân Việt và chuyện tình của 3 cặp đôi siêu sao

Bạn đang xem bài viết Làng Liên Quân Việt và chuyện tình của 3 cặp đôi siêu sao của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Hôm nay hãy cùng khám phá chuyện tình của 3 cặp đôi siêu sao đến từ làng Liên Quân Việt nhé.

3 cặp đôi làng Liên Quân Việt với chuyện tình ngọt ngào

Những cặp đôi đến từ làng Liên Quân Việt dưới đây đã từng có chuyện tình ngọt ngào khiến nhiều người phải “bấn loạn” khi biết.

Lại Bằng – Huyền Trang (Trang Sáu)

Lại Bằng và Huyền Trang hay còn gọi là Trang Sáu là cặp đôi đầu tiên mà chúng ta không thể không nhắc đến. Cặp đôi này thực sự có chuyện tình đẹp và nổi tiếng làng Liên Quân Việt.

Làng Liên Quân Việt và chuyện tình của 3 cặp đôi siêu sao

Cả hai chính thức hẹn hò vào năm 2017 dù không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy cặp đôi vô cùng mặn nồng và hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm:  Facebook sắp kết thúc vụ kiện dữ liệu người dùng sau 4 năm

Xuân Bách – Thùy Linh

Chuyện tình của Xuân Bách với Thùy Linh được ví là đẹp như phim ngôn tình khiến nhiều người mơ ước. Xuân Bách và bạn gái thường xuyên thể hiện tình cảm cùng nhau trên mạng xã hội.

Làng Liên Quân Việt và chuyện tình của 3 cặp đôi siêu sao

Đặc biệt, đôi khi cả hai còn khiến người xem cảm thấy “ghen tị” vì những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

ADC – Kim Chung Phan

Kim Chung Phan có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với những người chơi Liên Quân Mobile. Và cô ấy không chỉ là một TikToker nổi tiếng nhất mà còn là bạn gái của ADC. Một cậu bé chơi Team Flash.

Cả hai luôn cho mọi người thấy rõ chuyện tình hạnh phúc và thú vị của mình thông qua những bức hình được đăng tải trên mạng xã hội.

Làng Liên Quân Việt và chuyện tình của 3 cặp đôi siêu sao

Cặp đôi ADC và Kim Chung Phan được đánh giá là trai tài gái sắc và được đông đảo người hâm mộ yêu mến. Cụ thể, “Thần rừng” Liên Quân Việt lần đầu tiên công khai bạn gái tại Chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2020.

Ai cũng bất ngờ vì ADC bỗng có người yêu và mỹ nhân Kim Chung Phan. Kể từ đó, cả hai liên tục nên duyên với những khoảnh khắc “tình bể bình”.

Xem thêm:  Hé lộ chân dung giang hố khét tiếng Tuấn 'thấn đèn' ở Thanh Hoá

Bạn thấy chuyện tình của các cặp đôi làng Liên Quân Việt thế nào? Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi các bài viết của Trường THPT Lê Văn Tám.

Leave a Comment