Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi, bị gãy xương vùng mặt

Bạn đang xem bài viết Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi, bị gãy xương vùng mặt của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Sáng 22/7, nam diễn viên Đài Loan Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn ô tô, chấn thương sọ não và gãy xương vai phía sau.

Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn xe hơi

Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn xe hơi

Lâm Chí Dĩnh được mệnh danh là “Hoàng tử xứ Đài” và là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt yêu thích các bộ phim Trung Quốc như Thiếu Lâm Tự, Xích Bích và Thiên Long Bát Bộ 2003.

Theo Appledaily, nam diễn viên đang được điều trị tại một bệnh viện ở Đài Bắc. Theo kết quả giám định sơ bộ, anh bị chấn thương sọ não nhẹ, rạn xương vùng mặt và gãy xương vai do va đập mạnh. Phần ngực và bụng đang chờ kết quả giám định. Được biết, Lâm Chí Dĩnh đã tỉnh lại vào chiều 22/7. Sau khi tình trạng của bạn ổn định, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật.

Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn xe hơi
Nơi xảy ra tai nạn

May mắn thay, cậu con trai ngồi trên xe cùng nam diễn viên không bị thương. Vợ anh, Trần Nhược Nghi túc trực ở bệnh viện cùng chồng. Tình hình cụ thể của bạn sẽ được công bố trong một cuộc họp báo do người quản lý của bạn đưa ra.

Xem thêm:  Xem phim Chiêu Nhã trọn bộ 24 tập Vietsub + Thuyết minh (Trêu Chọc)

Cảnh sát cho biết vụ tai nạn có thể do Lâm Chí Dĩnh không chú ý quan sát đường đi và không uống bia, rượu trước khi tham gia giao thông.

Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn xe hơi

Ngoài ra, chiếc xe của Lâm Chí Dĩnh sau khi tông vào cột điện bên đường đã bốc cháy. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment