Kim Ki Soon là ai? Kim Ki Soon Baby Garden trong In the Nam of God liên quan đến Synnara Record

Bạn đang xem bài viết Kim Ki Soon là ai? Kim Ki Soon Baby Garden trong In the Nam of God liên quan đến Synnara Record tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Kim Ki Soon là ai? Mới đây là một series của Netflix mang tên In the Name of God: A Holy Betrayal, một bộ phim tài liệu cho thấy bản chất thực sự của các tà giáo ở Hàn Quốc những năm 90, những tội ác mà các tà giáo này đã gây ra cho con người. . Ở đâu trong Baby Garden – Khu Vườn Trẻ Em, nhân vật Kim Ki Soon là nhân vật chính trong phần này, với những tội ác của anh được bàn luận trong phần này khiến nhiều người tò mò Kim Ki Soon là ai? Kim Ki Soon đâu? Kim Ki Soon thế nào?

HÔM NAY bangxephang.com trả lời bạn nhân vật Kim Ki Soon là ai? Những chi tiết về Kim Ki Soon, những câu chuyện đáng lo ngại của Baby Garden, chủ sở hữu hiện tại của Synnara? Hãy xem bài viết dưới đây!

Kim Ki Soon là ai? Khu vườn trẻ em của Kim Ki Soon

Kim Ki Soon là ai?
Kim Ki Soon là ai?

Kim Ki Soon hiện là chủ tịch của Synnara Record, hãng chuyên phát hành album cho các thần tượng nổi tiếng xứ Hàn. Được biết đến với tư cách là người sáng lập Baby Garden, một giáo phái có trụ sở tại Hàn Quốc. Ban đầu, Kim Ki Soon là tín đồ của Mục sư Lee Kyo-Bu, cho đến khi mục sư này vào tù vì tấn công tín đồ của mình.

Kim Ki Soon đã lợi dụng điều này và cho rằng Lee Kyo-Bu đã tin tưởng để thay thế anh ta. Sau đó, Kim Ki Soon đã lợi dụng tâm lý của những người theo đạo và kiếm tiền cho mình, anh ta trở thành một nhà lãnh đạo tôn giáo.

Tự cho mình là nhà tiên tri có thể đoán trước tương lai, bóc lột đức tin, đàn áp, đưa ra những luật lệ khắc nghiệt vô cùng phi lý đối với những người tin Chúa.

Những sự thật đáng sợ về Khu vườn trẻ em Kim Ki Soon

Trong tập 5 và 6 của loạt phim Netflix “In The Name Of God: A Holy Betrayal”, quá khứ khủng bố, tội phạm bạo lực gửi tới chủ tịch của Synnara Record – Kim Ki Soon na phơi ra. Ngay lập tứchoàn thành Khi bộ phim tài liệu được phát sóng, làn sóng tẩy chay Synnara Record đã dâng cao tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Mọi người đang gọi người tiêu dùng ngừng mua album K-Pop và các mặt hàng từ Synnara hoàn thành biết sự thật Về QUỸ THIẾT LẬP thương hiệu.

Vào những năm 70 ở Hàn Quốc, có một linh mục ở Iri, Jeollabuk-do tên là Lee Kyo Bu (người xuất hiện với tư cách là nhân chứng trong ‘In The Name Of God’). Lee có hơn 1000 người theo dõi, nổi tiếng nhất TRONG Bà Kim Ki Soon.

Năm 1979, Lee Kyo Bu bị kết án 2 năm 6 tháng tù vì hành hạ một tín đồ. Tốc biến sưu tập thời gianKim Ki Soon lợi dụng danh tiếng của Lee Kyo Bu BẮT ĐẦU rao giảng, nói với những người theo đạo rằng Cha Lee đã tin tưởng giao cho ông chăm sóc cho tất cả mọi người. Kim Ki Soon trở thành hồng y, từ Ở ĐÓ Quyền lực tôn giáo của ông tăng lên.

Kim Ki Soon tự gọi mình là “Agaya” – một cô bé 3 tuổi. Kim Ki Soon lừa dối các tín đồ rằng ngày tận thế sắp đến và chỉ những người theo Kim mới được vào vương quốc HÀNG NGÀN năm – Khu vườn của bé ‘Khu vườn của bé’. 300-400 Người được chọn và đang làm việc tổ ong. Kim bị bắt CHUNG ÂN các tín đồ từ bỏ tài sản của họ, Không có sẵn Có tiền thì phải đi làm, buôn bán mới đủ tiền trả Kim.

Đến tháng 12 năm 1982, Kim BẮT ĐẦU sử dụng TIỀN BẠC Ở ĐÓ để mua đất xây dựng vương quốc của riêng mình ở Incheon. Mà còn của năm Ở ĐÓKim Ki Soon có sử dụng ăn cắp tiền từ những người theo dõi để xây dựng việc kinh doanh CHO Nhạc synara.

Bà. Kim và phe t/n/y/ã/o tín đồ, bắt tín đồ tự xây Vườn Trẻ Em, không thuê CÔNG VIỆC KHÓ KHĂN. Ở đây, những người dân thường buộc phải làm việc từ sáng đến tối mà không được nghe lời linh mục. CÓ LẼ có thể bị hack. Kim rất giỏi thao túng, các tín đồ chuẩn bị và chuẩn bị Mẹ và bố khi Số lượng LỜI YÊU CẦU.

Kim buộc tín đồ cắt đứt mọi quan hệ gia đình, không nên Nhìn thấy Nếu là con ruột thì nên gọi bố là ông, gọi mẹ là bà và chỉ yêu quý Kim Ki Soon. Nam nữ bị ngăn cách, bị cắt đứt, chỉ có tình yêu Thiên Chúa và mọi tình yêu khác đều bị ngăn cấm. không thể nào đi đến bệnh viện nếu như đau nhẹ hoặc vừa phải đặc biệt Do đó, nạn nhân bị thương nặng do tự chăm sóc và các di chứng khác.

Người lạ bị buộc tội h/ha/h-hu/ng nên Kim Ki Soon tàn nhẫn với người nhà của tín đồ, cha mẹ tán tỉnh con cái, con cái tán tỉnh cha mẹ, các anh chị emnhư thế Nhìn thấy giảng bài. hoàn thành Ở ĐÓKim Ki Soon sẽ tự mình hạ gục những kẻ cả tin khi Cô cư xử, khi không tuân lệnh và có tình cảm với nhau.

Kim Ki Soon biến mất CHUNG ÂN Các tín đồ thành công kiếm tiền thay vì truyền đạo để tuyển thêm tín đồ. Kim lấy người lớn việc kinh doanhđi làm ruộng, người già cũng vậy không thể nào Lười hái rau, phụ bếp, những đứa trẻ phải giả làm trẻ mồ côi ra ga tàu bán. Vì đây là vương quốc của Chúa ‘Kim Ki Soon’ mà cưng không có gì học, không ai có thể học lên cao.

Các tín đồ phải sống một cuộc sống khổ hạnh và Kim Ki Soon chọn một chàng trai đẹp trai, khỏe mạnh, ngoan ngoãn để ngủ cùng. Các nạn nhân có ảo tưởng rằng Chúa đã chạm vào họ, rằng Chúa yêu họ. Ba người con của Kim đều được ăn học trường đại họcỞ nước ngoài.

Con trai của Kim thích một cô gái trong Vườn trẻ em tên là Mi Gyeong vì anh ấy TUY NHIÊN không thể nào cô gái thích quay trở lại. Kim Ki Soon đổ lỗi cho cô gái dụ dỗ con trai mình và cay nghiệt gọi điện cho bố mẹ Mi Gyeong để hại con trai bà trước sau như một Ở ĐÓ đến lượt người khác và Kim Ki Soon sẽ chết.

Một nạn nhân kém may mắn khác là cậu bé 5 tuổi Choi Nak Gwi. Hỏi thăm mẹ Nhưng không thể nàoNak Gwi ị và lau cửa sổ, hét lên Mỗi lần gặp linh mục. Kim Ki Soon bước vào Ở ĐÓ và nói rằng Nak Gwi bị quỷ ám, vâng TRÁCH NHIỆM dừng lại và kết thúc như Mi Gyeong. Phải 10 năm Một lần Nak Gwi qua đời, bố đứa trẻ viết đơn tố cáo chỉ có vậy vô vọng.

Tuy nhiên khi Cơ quan chức năng nhận tin 3 tín đồ bị đột nhập, 50 điều tra viên vội vã đến Vườn trẻ em Nhưng Giáo chủ Kim Ki Soon bỏ chạy. Tháng 12 năm 1996, anh ta ra đầu thú. Kim phủ nhận THÔNG TIN với tư cách là lãnh đạo của Vườn trẻ em, phủ nhận mọi cáo buộc.

Cuối cùng, vào năm 1998 do thiếu bằng chứng, Kim Ki Soon bị kết án 4 năm tù và nộp phạt 5,6 tỷ won vì các tội danh như tham ô, trốn thuế, vi phạm pháp luật. bất hợp pháp đất nông nghiệp. Kim Ki Soon hiện vẫn là chủ tịch của Synnara Record. Giám đốc điều hành hiện tại của Synnara Record là cựu kế toán của Children’s Garden. Đây cũng là lý do khiến dư luận phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay Nhãn hiệu giáo phái này.

Đánh giá phim tài liệu In The Name Of God

In The Name Of God: A Holy Betrayal là một bộ phim tài liệu về nguồn gốc của các giáo phái tôn giáo ở Hàn Quốc, cách họ lên nắm quyền, truyền bá tôn giáo của mình và những sự thật bị che giấu về bốn nhà lãnh đạo của Hàn Quốc. Bộ phim thông qua lời kể của các nạn nhân, những người đã rời bỏ các giáo phái này. Bộ phim này được sản xuất bởi đài MBC với nhà sản xuất Jo Sung hyun của đài MBC.

Thời lượng phát sóng của phim chủ yếu nói về giáo phái JMS và người đứng đầu nhóm Jeong, người hiện đang chờ xét xử vì tội tấn công tình dục, hiếp dâm.

“In the Name of God: A Holy Betrayal” được công chiếu vào ngày 3 tháng 3 nămngay lập tức vượt qua các bảng xếp hạng, bên trên gỗ xẻ xếp hạng Netflix tại Hàn Quốc và đánh bại loạt phim truyền hình ăn khách “Crash Course in Romance” và “The Glory” kể từ Thứ hai

Công tố viên Lee Won-seok chỉ đạo mọi nỗ lực trình diễn hình phạt nghiêm khắc với phạm tội đã phạm, theo các báo cáo tin tức địa phương sau quá trình các sự kiện.

Ra tù năm 2018 hoàn thành lĩnh 10 năm tù, Jeong lại bị bắt vì tội bạo hành tình dục và tội ác với hai tín đồ – một công dân Anh sinh ra ở Hồng Kông và một người sinh ra ở Úc – vào năm 2022.

Một nhóm tôn giáo giả địa phương đã nộp đơn thỉnh cầu LỜI YÊU CẦU đã ngừng phát hành loạt phim tài liệu Netflix về Jeong, những yêu cầu này đã bị Tòa án quận phía Tây Seoul từ chối. Khi làm như vậy, tòa án nói rằng bộ truyện là vô hình bao gồm tuyên bố sai sự thật và không sao GIÚP ĐỠ thông qua một số lượng đáng kể các dữ liệu khách quan và chủ quan.

Nhân danh Chúa cũng nói về vụ tự sát tập thể của các thành viên của Nhà thờ Odaeyang, trong số họ Tổng cộng có 32 người, bao gồm cả lãnh đạo giáo phái Park Soon-ja, gia đình cô ấy (trừ chồng cô ấy) và những người theo dõi, thành lập mất năm 1987.

Bộ phim với sự kiện Baby Garden năm 1996, vị trí một đứa trẻ bảy tuổi bị giết vì thiếu đức tin, giống Khủng bố Nhà thờ Trung tâm Manmin trên đài MBC để ngăn đài truyền hình phát sóng một chương trình truyền hình có sự tham gia của lãnh đạo Lee Jae Rock năm 1999.

bản tóm tắt

Bài viết bangxephang.com cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, Tin tức ai là kim ki sớm? Vườn trẻ Kim Ki Soon là ai? Sự thật về Khu vườn trẻ em Kim Ki Soon. Hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Vợ Quý Bình là ai? Vợ Qúy Bình sinh năm bao nhiêu

Leave a Comment