Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” Elon Musk

Bạn đang xem bài viết Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” Elon Musk của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, Elon Musk và một kỹ sư lập trình phần mềm Twitter đã “tranh cãi” vì bài đăng của tỷ phú, sau đó thanh niên này buộc phải từ chức.

Elon Musk đăng thông báo sa thải kỹ sư trên Twitter

Vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 11, Elon Musk đã xin lỗi về việc Twitter hoạt động chậm chạp ở nhiều quốc gia, với lý do hoạt động kém vì ứng dụng này đã gửi “hàng nghìn yêu cầu lỗi” để lấy dữ liệu lượt xem trên trang dòng thời gian của người dùng.

Sau đó, một kỹ sư phần mềm của Twitter là Frohnhoefer đã bình luận về nguyên nhân thực sự của vấn đề này. Được biết, anh đã làm việc tại công ty được 6 năm và phụ trách phát triển các ứng dụng Android của mạng xã hội này.

Elon Musk đăng thông báo sa thải kỹ sư trên Twitter

Theo Frohnhoefer, Twitter không thực sự thực hiện các yêu cầu dữ liệu thông qua giải pháp Gọi thủ tục từ xa. Khi ứng dụng khởi động, nó sẽ gửi khoảng 20 yêu cầu dữ liệu trong nền. Ngoài ra, kỹ sư này cũng cho biết “con số cần thiết để hiển thị thông tin trong home timeline là khoảng 200 chứ không phải 1200”. để nói về những gì Musk đã giải thích trong bài đăng, cụ thể là “việc bạn không biết rằng có 1200 dịch vụ siêu nhỏ được kích hoạt để sử dụng Twitter thực sự rất đáng lo ngại.”

Xem thêm:  Hoa khôi Bóng Chuyền Ngân Hà ghi danh thi hoa hậu, Nhan Sắc ' Vạn Người Si Mê

Elon Musk đăng thông báo sa thải kỹ sư trên Twitter

Giữa cuộc đối thoại giữa sếp và nhân viên, có người nhận xét rằng có lẽ Elon Musk không muốn một kỹ sư như vậy làm việc cho mình nữa. Sau đó, tỷ phú này đã đăng tải dòng trạng thái “Anh ấy bị sa thải” trên trang cá nhân.

Elon Musk đăng thông báo sa thải kỹ sư trên Twitter

Trong tình trạng sa thải này, không chỉ Frohnhoefer mà cả Sasha Solomon, người tự xưng là trưởng nhóm kỹ thuật của Twitter, đã đăng một bài đăng có nội dung “thật không tốt khi đã sa thải hầu hết nhân viên cơ sở hạ tầng trực tuyến khi nói về cách chúng tôi làm việc. ” Vào tối thứ Hai, cô ấy đã thông báo trên mạng xã hội rằng cô ấy đã bị sa thải vì đã viết những điều sai trái trên mạng.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment