Ken Shimizu “sau luật mới vai nữ sinh do diễn viên U40 đóng”

Bạn đang xem bài viết Ken Shimizu “sau luật mới vai nữ sinh do diễn viên U40 đóng” của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Nhiều thay đổi trong dự luật AV vừa được công bố đang gây tranh cãi dữ dội trong giới JAV, Ken Shimizu khẳng định từ nay vai học sinh sẽ do các diễn viên dưới 40 đảm nhận.

Ken Shimizu phản đối luật JAV mới

Nhật Bản đã đưa ra dự thảo hạ tuổi trưởng thành từ 20 xuống 18. Điều này có nghĩa là người đủ 18 tuổi sẽ có quyền tự quyết và chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình.

Ken Shimizu phản đối luật JAV 1 mới

Điều này mang lại những thay đổi tốt như 18 tuổi có thể tự làm thẻ ngân hàng, không cần thông qua quyết định của người giám hộ, trừ một số hoạt động như đánh bạc vẫn phải đủ 20 tuổi.

Nhưng nó có tác động lớn đến ngành công nghiệp phim nóng. Cụ thể, thu nhập từ phim sex có diễn viên 18, 19 tuổi đang ở mức khá cao hiện nay sẽ bị cắt hoặc dừng phát sóng.

Ken Shimizu phản đối luật JAV 2 mới

Trước đó, các diễn viên trẻ này và người giám hộ của họ đã ký hợp đồng, diễn viên không được tự ý hủy hợp đồng dù có đóng cảnh không mong muốn hay phải bồi thường.

Xem thêm:  Lá khế có tác dụng như thế nào?

Nhưng luật mới cho phép người mới đơn phương chấm dứt hợp đồng, không cho phát hành phim dù đã hoàn thành mà không được bồi thường. Luật này nhằm bảo vệ các nữ diễn viên trẻ khỏi bị cưỡng bức hoặc bóc lột sức lao động.

Ken Shimizu phản đối luật JAV 3 mới

Mặt khác, nhà sản xuất, đạo diễn hay bạn diễn sẽ gặp nhiều rủi ro đối với phim 18+ với người mới. Nếu có hành vi cưỡng bức hoặc phim vẫn được đăng tải dù diễn viên đã hủy bỏ, mức phạt có thể từ 3 đến 100 triệu yên.

Ken Shimizu cho biết dự thảo luật mới này cũng quy định thời điểm khởi quay phải sau 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng với diễn viên, và thời điểm phát hành phim phải sau 4 tháng quay.

Ken Shimizu phản đối luật JAV 4 mới

Để tránh rủi ro, Ken Shimizu đã xác nhận sẽ không cố vấn cho các tân binh nữa. Cô cũng chia sẻ rằng có lẽ từ giờ sẽ không còn diễn viên trẻ nào ra mắt và vai nữ sinh chỉ có thể do các diễn viên JAV U30 U40 đảm nhận.

Ken Shimizu phản đối luật JAV 5 mớiKen Shimizu phản đối luật JAV 6 mới

Không chỉ Ken Shimizu phản đối luật mới mà các fan JAV cũng không đồng tình. Theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám để cập nhật tin tức hàng ngày.

Leave a Comment