Kamasutra là gì? Top 5 tư thế kamasutra khoái cảm nhất

Bạn đang xem bài viết Kamasutra là gì? Top 5 tư thế kamasutra khoái cảm nhất của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Có thể bạn chưa biết rằng hàng trăm năm trước Chúa Kitô, khái niệm về tình dục đã được đề cập và coi như một nghệ thuật trong Kamasutra.

Kamasutra là gì?

Kama Sutra là một khái niệm xuất phát từ nền văn minh Ấn Độ cổ đại. Nó là một trong bốn phạm trù chính của đời sống con người (Puruṣārtha). Là tác phẩm viết bằng tiếng Phạn với nội dung xoay quanh vấn đề tình dục.

Tác phẩm kinh điển này được cho là nghệ thuật tình dục do Mallanaga Vatsyayana viết. Nó không chỉ là về khiêu dâm, mà còn về bản chất của tình dục.

Kamasutra là gì? Đầu tiên

Nó cũng dạy cách tìm bạn đời, duy trì tình yêu cuộc sống và các khía cạnh khác liên quan đến kiến ​​thức hướng tới niềm vui và hưởng thụ cuộc sống.

Kamasutra ảnh hưởng lớn đến nền văn minh Ấn Độ và thế giới sau này. Một ngôi đền ở Rajasthan là nơi minh họa gần như toàn bộ nội dung cuốn sách. Nó hiện cũng đang được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Kamasutra nghĩa là gì?

Các phần của Kamasutra

Chương 1 giới thiệu chung về Kama

Trong Chương 1, độc giả của Kamasutra sẽ có một cái nhìn tổng quan về nền văn minh ngày nay. Tác giả cũng nhấn mạnh về độ tuổi có thể học Kamasutra. Ngoài ra, bạn đọc còn được tìm hiểu về cơ sở chung của Puruṣārtha với 4 mục tiêu chính của cuộc sống:

 • Hộ pháp: ứng xử phù hợp với lối sống
 • Arthasastra: Ý nghĩa của cuộc sống
 • Mokshastra: giải phóng
 • Kamasastra: niềm vui, ham muốn, niềm vui
Xem thêm:  Bộ GTVT phấn đấu giải ngân đạt 50.000 tỷ đồng trong năm 2022

Các phần của Kamasutra

Chương 2 Tiến bộ tình dục

Trong Kamasutra chương 1, tất cả những vấn đề trần trụi nhất đều được phơi bày. Từ kích cỡ, sức chịu đựng, màn dạo đầu, kiểu yêu và người tình cho đến thời điểm thích hợp để làm tình và các kiểu lên đỉnh.

Sau đó, chúng ta sẽ tìm hiểu quá trình của một mối quan hệ với hướng dẫn chi tiết về cuộc trò chuyện, chú ý đến các cử chỉ thân mật (ôm, hôn, chuẩn bị,…).

Chương 2 Tiến bộ tình dục

Từng động tác sau đó được hướng dẫn chi tiết như cách hôn, vị trí hôn, các tín hiệu, trò chơi kích thích khoái cảm, cách giữ vệ sinh và chăm sóc cơ thể, các hình thức kích thích phi tình dục khác. , vòi, v.v.)

Đến cuối Chương 2, bạn sẽ tìm hiểu về giao hợp là gì, như thế nào, ở đâu, phương pháp, quan hệ tình dục bằng miệng, rên rỉ. Các loại nhu cầu của đàn ông và phụ nữ, quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục lần đầu ở tuổi trưởng thành và cuối cùng là 64 cách để tăng hạnh phúc trong một mối quan hệ.

kích thích phi tình dục

Chương 3, 4, 5 của Kamasutra

Kamasutra cũng dạy cách tiếp cận trực tiếp, xây dựng lòng tin, cách chuyển từ tình bạn sang tình dục và cách đối phó với phản ứng của các đối tượng khác nhau đối với sự cởi mở về tình dục.

Các vấn đề của hôn nhân như thuyết phục, quyết định, chuẩn bị, ứng xử và cách chọn bạn đời phù hợp đều được ghi rõ trong Kama Sutra. Đây cũng là những kiểu người nên tránh xa.

Chương 3, 4, 5 của Kamasutra

Tác giả dành nhiều thời gian để phân tích nam và nữ. đồng thời hướng dẫn cụ thể cho từng phái cách xây dựng quan hệ. Điều này giúp người đọc hiểu được người khác giới của họ.

Ở chương 4, tác giả tập trung viết về phụ nữ trong tình yêu, hôn nhân và gia đình, thậm chí biết khá chi tiết về những phụ nữ hành nghề mại dâm.

Xem thêm:  Thiều Bảo Trâm thẳng tay unfollow bộ 3 "trà xanh"

Chương 5 được tác giả dành riêng cho đàn ông. Tất cả các câu hỏi của nam giới được giải quyết ở đây. Bản thân tác giả đã cẩn thận dành nhiều trang để cảnh báo về giới hạn của hành vi tình dục đối với nam giới.

nội dung của Kamasutra

Chương 6 và Chương 7 Kamasutra

Kamasutra dành 1 chương để trả lời tất cả những câu hỏi thường gặp nhất về tình dục, tình yêu, bản chất con người và các mối quan hệ. Ví dụ:

 • Làm sao để giữ mãi ngọn lửa tình yêu?
 • Làm thế nào để tìm một đối tác?
 • Làm sao để người yêu phát cuồng vì bạn?
 • Làm sao để thoát khỏi một người nếu tình yêu không trọn vẹn?
 • Làm thế nào để khiến người yêu cũ quan tâm đến bạn một lần nữa?
 • Tại sao tình yêu trở nên nguội lạnh?
 • Làm thế nào để tránh ngoại tình và theo đuổi nó?

Chương 6 và Chương 7

Chương cuối cùng của cuốn sách được dành để khám phá những khía cạnh tiềm ẩn. Những nghi lễ bí ẩn cũng được chia sẻ cụ thể. Các vấn đề như BDSM, quái vật, hiến tế, chủ nghĩa tôn sùng và sở thích tình dục kỳ lạ cũng lần đầu tiên xuất hiện ở đây.

5 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra mang lại khoái cảm cao nhất

Kamasutra có bao nhiêu tư thế? Có rất nhiều tư thế quan hệ khác nhau trong tác phẩm kinh điển này nhưng sau đây là 5 tư thế quan hệ tình dục giúp tăng khoái cảm lớn nhất.

1. Tư thế 18+ Piditaka

Người nữ sẽ nằm xuống với những chiếc gối ở hông và co chân sao cho đầu gối chồng lên người bạn. Tư thế này giúp âm đạo chặt chẽ hơn và chân của người đàn ông sẽ cọ xát nhiều hơn vào mông và hông của người phụ nữ.

Hỏi

2. Tư thế quan hệ tình dục của Sthitarata

Đây là một tư thế khó, đòi hỏi thể lực và thường không giữ được lâu. Cặp đôi sẽ đứng và người nam sẽ nhấc người nữ lên trên dương vật của mình.

Xem thêm:  Dâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước

Để thuận tiện cho việc tập luyện, người nam có thể đẩy hông về phía trước cho người nữ ngồi. Phụ nữ có thể dùng chân để chống vào tường, bàn, ghế, giường để hỗ trợ và giảm trọng lượng

đứng lên

3. Tư thế người lớn của Jrimbhitaka

Tư thế quan hệ tình dục này được thực hiện khi bạn gái nằm ngửa, dạng hai chân thành hình chữ V. Khi đó, bạn nam sẽ quỳ xuống và nắm lấy tay hoặc chân của bạn gái.

Jrimbhitaka

4. Tư Thế Nhạy Cảm Dhenuka II

Đây cũng là tư thế Doggy nhưng bạn gái không cần quỳ mà chỉ cần nằm sấp. Nếu bạn nữ hơi cong người sẽ tạo thuận lợi cho sự tương tác của bạn nam.

Dhenuka II

5. Tư thế Kamasutra Shulachitak

Ở vị trí này, không cần thiết phải quỳ xuống. Trong khi đó, bạn nữ có thể nhấc một hoặc hai chân thẳng qua bạn nam.

Shulachitak

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về ý nghĩa của Kamasutra và tư thế nào mang lại khoái cảm mạnh mẽ nhất. Theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám để biết thêm nhiều tin tức thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment