Hướng dẫn cách sửa lỗi máy tính mở file PDF không được

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi máy tính mở file PDF không được tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Làm sao Để sửa lỗi máy tính Không thể mở tệp PDF?? đàn bàbởi vì gây ra lỗi đọc tài liệu PDF Không thể mở tệp PDF? Với bangxephang.com thẩm quyền giải quyết Kế tiếp Nội dung sau Để biết chi tiết và giải pháp.

hầu hết tất cả Các file PDF hầu hết Không cần phải đọc phần mềm tài liệu mở. Từ hệ điều hành Windows 7 trở lên, bạn có thể mở file PDF Đã là một trực tiếp.

tỷMột cách tự nhiên, Vẫn là số 1 file PDF không thể được mở trực tiếp, bạn cần cách trình bày Phần mềm đọc tài liệu PDF. hHôm nay Có 2 phần mềm đọc file PDF Được rồi đủ người dùng ở đó Là: Adobe Reader và Foxit Reader. khi thành lập Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất.

bởi vì không thể mở tài liệu bởi vì WinRAR bị thiếu hoặc bạn đã cài đặt tường lửa (phần mềm diệt vi-rút) trên máy tính của mình file PDF Chưa có virus.

nếu như Nếu máy tính chưa cài WinRAR, bạn có thể lựa chọn và cài đặt phiên bản WinRAR cho máy tính của mình, lỗi không mở được PDF sẽ được khắc phục.

không nhận Tôi biết tài liệu PDF

Microsoft Windows có một tính năng Cầm nắm rõ ràng Các file PDF Nhưng một bởi vì bất kì ở đó Khi nó bị mất tài liệu PDF gửi qua mail, kể từ đó chúng tôi không thể mở tệp PDF trên máy tính.

đàn bàsự lựa chọn Các tệp có phần mở rộng PDF sẽ không mở trong Microsoft Windows tài liệu Đây là. Để chắc chắn cái này bởi vìbạn không bước xuống.

Bước 1: Lưu tài liệu PDF trên máy tính để bàn.

Bước 2: Mở trình đọc PDF của bạn: Adobe Reader hoặc Foxit Reader. di dờibạn có thể tìm nó danh sách bắt đầu

Bước 3: Kéo tài liệu PDF Lưu trên máy tính để bàn cho phần mềm đọc tài liệu PDF. đàn bàsự lựa chọn tập tin hợp lệ, tài liệu PDF bạn phải đọc khả thi thường mở.

bởi vì Tại sao không mở được file PDF lỗi? bởi vì tên file PDF của bạn hoặc thư mục tiết kiệm tiếng việt có dấu làm cho Foxit Reader không được nhận dạng.

điều ở đó Có nghĩa là phần mềm Foxit Reader của bạn sử dụng Đây là phiên bản rất cũ và không hỗ trợ Unicode hay phát âm tiếng Việt. Bạn chỉ cần sửa tên tài liệu PDF bằng tên tài liệu Tiếng Việt không dấu BẰNG thư mục kho Và từ đó sửa lỗi Foxit Reader không mở được file PDF.

Máy tính không đọc được file PDF bị lỗi

thứ gì đó Khi trường hợp được mở file PDF Một thông báo lỗi là “Xin lỗi, đã sẽ xảy ra lỗi” và bạn không thể mở tệp PDF trên máy tính của mình. Để khắc phục lỗi này, hãy truy cập trang tải xuống tài liệu PDF và mở lại thành webXem nếu nó mở ra.

đàn bàsự lựa chọn OK, một hộp sọ trình duyệt web Hãy thử tải xuống lại với kết nối mạng mới và ổn định Cũng có thể do tốc độ mạng chậm bởi vì gây ra lỗi cho tài liệu PDF.

Sửa lỗi không mở được file PDF bằng phần mềm

Ngoài một số cách mở file PDF ở trên, đây là một số công cụ giúp

Để sửa chữa và phục hồi file PDFCác bạn có thể sử dụng phần mềm khác. tỷMột cách tự nhiênlà hệ điều hành của bạn sử dụng Phải là Windows 10. Xin vui lòng tiếp theo Các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Settings.

Bước 2: Chọn Cập nhật và Bảo mật/Sao lưu.

Bước 3: Sau ở đó Tìm vị trí lưu tài liệu PDF Sau đó nhấp chuột phải vào Lỗi trên máy tính của tôi ở đóChọn Khôi phục phiên bản trước

cái này cách sử dụng đặc trưng tài liệu Lịch sử yêu cầu Windows khôi phục dữ liệu của bạn trước khi nó gặp sự cố. Nếu bạn không sử dụng tính năng sao lưu, bạn không thể sử dụng để khôi phục nó tài liệu PDF. sau đó ở đóngười bạn sử dụng đặc trưng tài liệu Lịch sử quay lại phiên bản trước thuộc về tài liệu PDF qua Nhấp chuột phải vào nó và chọn Khôi phục các phiên bản trước.

nếu như đường trên không hiệu quảbạn nên sử dụng thứ gì đó Phần mềm khôi phục file PDF Được gọi là Recuva, FileWing hoặc Active@UNERASER…hoặc thứ gì đó Các công cụ khôi phục dữ liệu PDF trực tuyến khá phổ biến như: PDF Help, PDF Repair, PDF Tools Online…

Đ.cái này Công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến này chỉ có thể làm điều đó tay cầm Được rồi thứ gì đó lỗi nền tảngNhưng với những lỗi lớn, nghiêm trọng thì không thể sửa được

Trích xuất dữ liệu từ Tệp PDF để sửa lỗi

bên trong thứ gì đó Nếu, bạn có thể khôi phục tệp PDF bị hỏng, Nhưng Vẫn có thể trích xuất dữ liệu ở đó Cố gắng khôi phục dữ liệu này ở định dạng khác.

Đối với văn bản, bạn có thể sử dụng Chương trình chuyển đổi sang PDF tài liệu Cho phép lấy từ và văn bản ở đó. Acup.vn sẽ ra mắt 2 cách đơn giản thay đổi tài liệu PDF sang trọng tài liệu Từ:

Cách 1: Sợ hãisử dụng Công cụ trực tuyến để chuyển đổi PDF sang Word Converter bằng Nitro

Đối với con đường này, phụ thuộc tài liệu PDF vỡ Thỉnh thoảng bạn có thể Có những nhân vật kỳ lạ. Các bước để chuyển đổi tài liệu PDF Từ các từ sau:

Bước 1: Hàng tỷruy-băng Truy cập trang web: http://pdf2doc.com/

Bước 2: Chọn định dạng cần chuyển đổi file PDF. sau đó ở đóNhập tải lên bay đến tải xuống tài liệu Chờ up và chuyển đổi.

Bước 3: Tải tài liệu sau đó Chuyển đổi sang máy tính.

Cách 2: Chuyển PDF sang Word bằng Convert Tool

sự tiện lợi Công cụ này chuyển đổi nhanh chóng, không cần đầu vào e-mail mỗi Tải xuống. Như vậy hình ảnh âm thanh sẽ bị lệch đi một chút, bạn chỉ cần kéo vào và điều chỉnh. di chuyển bước file PDF Gửi văn bản bằng công cụ này như sau:

Bước 1: Hàng tỷruy-băng Truy cập trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: Chọn định dạng cần chuyển đổi file PDF.

Bước 3: Nhấn Chọn tài liệu Tải về tài liệu Chờ up và chuyển đổi.

Bước 4: Tải tài liệu Ngày xửa ngày xưa Chuyển đổi sang máy tính.

thành lập Phiên bản Adobe Acrobat mới nhất khắc phục lỗi không mở được file PDF

Không thể mở tệp PDF
Không thể mở tệp PDF

nếu bạn đang diễn ra sử dụng Phiên bản Adobe Acrobat cũ, không mở được tổng cộng Các file PDF Của bạn. Adobe thường xuyên cập nhật phần mềm Acrobat và Reader.

Cập nhật lên phiên bản mới nhất có thể khắc phục điều này hầu hết Bất kỳ xung đột nào trên hệ thống của bạn. Đ.cái này ý chí tay cầm vấn đề nếu như Phiên bản hiện tại là lỗi.

Bên cạnh đóBản cập nhật mới nhất sẽ sửa nó thứ gì đó Các lỗi khác và Sửa đổi và nâng cấp Phần mềm bảo mật giúp mọi thứ hoạt động trơn tru.

Tắt Chế độ được bảo vệ Khởi động sửa lỗi không mở được file PDF

Đây là gốc rễ của vấn đề cách trình bày. đàn bàOh bạn Lỗi với tin nhắn ảnh hưởng Sau đó vào chế độ an toàn tiếp theo bước xuống để sửa sai.

  • Bước 1: Khởi động đầu đọc. di dờiTôi sẽ Nhập Adobe vào thanh tìm kiếm Truy cập đơn giản hơn
Không thể mở tệp PDF
Không thể mở tệp PDF
  • Bước 2: Bấm vào nút Sửa nằm trên lần danh sách bên trên
Không thể mở tệp PDF
Không thể mở tệp PDF
  • Bước 3: Click vào ô tùy chọn nằm bên dưới danh sách Biên tập. Một cửa sổ mới sẽ bật lên với nhiều loại sự khác biệt.
Không thể mở tệp PDF
Không thể mở tệp PDF
  • Bước 4: Trong cửa sổ tùy chọn này, chọn Bảo mật (Enhance).
Không thể mở tệp PDF
Không thể mở tệp PDF
  • Bước 5: Trong Bảo vệ hộp cát, hãy tắt Chế độ được bảo vệ khởi động qua Bỏ chọn hộp bên cạnh nó.
Không thể mở tệp PDF
Không thể mở tệp PDF

đa số mọi người sử dụng Nói rằng họ đã sửa lỗi khi mở tệp PDF các bước thực hành bên trên

chấp nhận file PDF Nếu tập tin bị hỏng

cái này nó không thể Một sai lầm rất phổ biến, Tuy nhiên luôn luôn quyền lực phần mềm là sử dụng Bấp bênh trong xuất khẩu tài liệu PDF bởi vì file PDF người phụ nữ hư hỏngNếu có Có lẽ, bạn ổn lời đề nghị mọi người làm file PDFngười gửi file PDF Hãy để tôi làm điều đó một lần nữa cái này Một lần nữa.

tiến triển gửi file PDF Lỗi cũng có thể gặp khi sao chép qua mạng hoặc qua USB tỷVì thế Đừng chủ quan mà không thử lại. Đ.đặc biệt Nếu máy tính của bạn vẫn có thể mở tài liệu PDF thường khác nhau.

bên cạnh ở đó, một số người sử dụng sử dụng Để gửi và nhận Microsoft Outlook e-mail Họ không thể mở tài liệu Định dạng PDF được đính kèm bên trong e-mail. cũng ở đây khả thi View gặp sự cố phổ biến khi mở các tệp PDF bị hỏng.

Chuyển khoản tài liệu PDF Về phiên bản cũ

Thỉnh thoảng bạn không thể mở tài liệu PDF vì chúng là được làm từ kể cả phần mềm không phải của Adobe.

Các tài liệu PDF được làm từ Bởi vì phần mềm không phải bản gốc không thể tuân theo nó giá trị và một đặc điểm kỹ thuật file PDF được làm từ Phần mềm chính thức của Adobe Acrobat.

Phiên bản phần mềm Adobe Acrobat khác biệt lại sự sáng tạo phiên bản PDF sự khác biệt. tỷý thức chungSẽ có những phiên bản cũ hơn giá trị Bớt nghiêm khắc, đừng theo giá trị Sau này là phiên bản mới.

nếu bạn mở file PDF Không thể nhận được thông báo lỗi có quan hệ với Sau đó, bạn nên chuyển sang phiên bản phần mềm tài liệu PDF ở đó trong các phiên bản trước để nó có thể được mở tài liệu.

chỉnh sửa một phần thành lập của phần mềm

Phần mềm Adobe Acrobat, trình đọc hoặc tài nguyên hai ý tưởng Phần mềm này sử dụng Có thể bị hư hỏng, dẫn đến thất bại lưu thông Phải Giới thiệu. gỗgiải pháp chiếu trực tiếp cái này chỉnh sửa một phần thành lập Máy không mở được PDF khi các phần mềm này.

bạn có thể trình diễn hoạt động Điều này được thực hiện thông qua Bảng điều khiển hoặc một cách dễ dàng hơn là khởi động phần mềm và chọn Trợ giúp > Cài đặt chương trình sửa chữa.

Không thể mở tệp PDF
Không thể mở tệp PDF

Hầu hết các lỗi bạn nhận được khi mở file PDF là do một trong các lỗi trên. một thứ quan trọng bình đẳng ở đó được Đảm bảo rằng hệ điều hành của nó bạn có thể có thể nhận dạng được file PDF.

Ví dụ, trình duyệt Microsoft Cạnh không phải vậy được trình duyệt web Mặc định của Windows 10 nhưng Phần mềm là Trình đọc PDF được đặt theo mặc định. Bạn nên thay đổi điều này để Adobe Reader trở thành trình đọc PDF mặc định của bạn Sẽ tốt thôi.

bản tóm tắt

bên trên cái này thứ gì đó Cách Sửa Máy Tính Lỗi Không Mở Được File PDF hmong Dưới đây là một số lời khuyên Tôi sẽ giúp bạn Sửa lỗi không mở được file PDF. hCảm ơn một lần nữaNgoài ra Foxit Reader Phần mềm là hỗ trợ đọc file PDF Hữu ích trên máy tính nhé các bạn Đọc thêm cách sử dụng Phần mềm để biết thêm chọn lọc Vui lòng!

Nguồn: Tổng hợp


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Ăn bánh chưng có béo không? Cách ăn bánh chưng không gây tăng cân

Leave a Comment