Hồng Hoảng là ai? Gia thế vợ cũ của Trần Khải Ca

Bạn đang xem bài viết Hồng Hoảng là ai? Gia thế vợ cũ của Trần Khải Ca tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Hồng Hoàng là ai? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi bộ phim truyền hình Trần Phi Vũ lộ ảnh nóng với một tỷ phú đã có vợ. Nhiều người sau khi biết được màn kịch của Trần Phi Vũ đã bất ngờ lên xe hoa về nhà Trần gia điều tra và phát hiện ra nhiều điều bất ngờ cùng những rắc rối tình ái, tiểu tam, ngoại tình trong gia đình. . Vậy thì hãy đọc bài viết sau trên bangxephang.com để biết Hong Hoang là ai cũng như một số thông tin liên quan.

Xem thêm bài viết về vợ hiện tại của Trần Khải Ca: Trần Hồng là ai? Trần Hồng Tiểu Tam cướp chồng người khác

Hồng Hoàng là ai?

Hồng Hoang là vợ cũ thứ ba của đạo diễn hàng đầu Trung Quốc – Trần Khải Ca. Hồng Hoàng là con gái của một chính trị gia rất quyền lực ở Trung Quốc thời bấy giờ. Cac chi tiêt như sau:

Năm 1983, Trần Khải Ca kết hôn với Tôn Gia Lâm, một nữ khoa học trẻ vô cùng xinh đẹp và tài giỏi. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng tan vỡ mà không biết lý do thực sự bên trong là gì.

Năm 1986, báo chí đưa tin Trần Khải Ca kết hôn với người con gái họ Trương nhưng đến nay, vị đạo diễn này vẫn chưa lên tiếng xác nhận vụ việc.

Năm 1987, Trần Khải Ca tuyên bố kết hôn với Hồng Hoằng. Cuộc hôn nhân này nhận nhiều chỉ trích khi Trần Khải Ca vướng nhiều scandal tình ái và cưới được con gái của một chính trị gia nổi tiếng. Tuy nhiên, sau 2 năm, cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng tan vỡ.

Sau khi ly hôn với Hồng Hoang, Trần Khải Ca nhanh chóng hẹn hò với nữ MC quốc dân Nghệ Bình trong 8 năm. Tưởng rằng tình yêu này sẽ bền vững mãi mãi nhưng cuối cùng Trần Khải Ca lại theo sư phụ Trần Hồng và chia tay Nghê Bình. Tình cảm giữa Trần Hồng và Trần Khải Ca vẫn duy trì đến tận bây giờ và cả hai có với nhau 2 người con trai Trần Vũ Ngang và Trần Phi Vũ – người vừa lộ ảnh nóng với tỷ phú đài các.

Hồng Phấn là ai?

Hồng Hoàng là ai? Chuyện tình của Hồng Hoang và Trần Khải Ca

Năm 1986, Trần Khải Ca gặp Hồng Hoang trong một buổi gặp mặt bạn bè, hai người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Định mệnh tiếp nối, Trần Khải Ca và Hồng Hoang có cơ hội cùng nhau du học tại Mỹ và tổ chức hôn lễ được coi là vợ chồng chính thức. Năm 1993, khi Hồng Hoang công khai người yêu, công chúng đã biết anh và Trần Khải Ca đã chia tay từ lâu nhưng thời điểm nào thì không biết.

Hồng Phấn là ai?

Hồng Hoang nói gì về Trần Khải Ca và tình yêu của anh dành cho Trần Khải Ca?

Hồng Hoang từng chia sẻ về Trần Khải Ca và tình yêu của anh dành cho Trần Khải Ca như sau: “Tôi cũng không nhớ thời điểm chúng tôi yêu nhau, chỉ nhớ những năm tháng ấy là những năm tháng tuổi trẻ nồng nhiệt- tràn đầy những cái ôm ấm áp. Lúc đó chương trình học của Trần Khải Ca sắp kết thúc, nếu tôi không có quốc tịch Mỹ thì bay về nước, tôi đã có quốc tịch Mỹ rồi nên chỉ còn cách kết hôn.

Tuy nhiên, trong thời gian quen nhau, tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm khác biệt. Trần Vũ Ca là người của công chúng, không phải tôi, rất nhiều phụ nữ vây quanh anh ấy khiến tôi không thoải mái.

tình Hồng Hoàng

Hồng Hoàng là một cô gái xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ. Trước khi kết hôn với Trần Khải Ca, Hồng Hoang từng kết hôn với chồng người Mỹ.

Sau đó không lâu, Hồng Hoằng ly hôn, về nước và kết hôn với Trần Khải Ca vào năm 1989. Năm 1993, Hồng Hoằng và Trần Khải Ca ly hôn

Tiếp đó, Hồng Hoàng gặp và kết hôn với người chồng quốc tịch Pháp nhưng sau đó không lâu thì cô ly hôn.

Hiện Hồng Hoàng chung sống với một người Trung Quốc.

Hồng Hoàng là ai? Một số hình ảnh của Hồng Hoàng

Dưới đây là một số hình ảnh về Hồng Hoàng các bạn có thể tham khảo. Tiếp tục theo dõi Tin tức mới và hấp dẫn khác trên trang tin bangxephang.com.

Hồng Phấn là ai?

bản tóm tắt

Hi vọng qua bài viết trên bạn đọc đã biết được Hồng Hoàng là ai cũng như một số thông tin liên quan. Theo dõi các bài viết khác của bangxephang.com để biết thêm thông tin thú vị.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Han Seo Hee là ai? Bị tòa án tối cao Hàn Quốc kết án 1 năm t.ù

Leave a Comment