Hé lộ Clip Chung Hân Đồng sinh đôi full video hot nhất hôm nay

Bạn đang xem bài viết Hé lộ Clip Chung Hân Đồng sinh đôi full video hot nhất hôm nay tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao thông tin Chung Hân Đồng hạ sinh một cặp song sinh với thiếu gia giàu có nổi tiếng Thượng Hải – Tấn Phấn.

Theo báo chí đưa tin, mới đây một blogger nổi tiếng tiết lộ Chung Hân Đồng đã bí mật sinh con ở Thượng Hải. Nữ minh tinh song sinh và cha của đứa trẻ là thiếu gia giàu có nổi tiếng Tần Phấn. Không chỉ vậy, người này còn đăng ảnh Chung Hân Đồng và Tần Phấn tình tứ bên nhau.

Hình ảnh Chung Hân Đồng và thiếu gia giàu có nổi tiếng Thượng Hải – Tần Phấn.

Ngay sau khi thông tin Chung Hân Đồng sinh con ở tuổi 42 với thiếu gia giàu có đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những bình luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng thông tin trên không đáng tin cậy bởi thời gian qua nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, không có hình ảnh nào cho thấy dấu hiệu mang thai hay sinh con.

Xem thêm:  Lịch cúp điện hôm nay tại Tây Ninh ngày 19/04/2023

Trong khi cũng có nhiều người cho rằng thông tin trên rất có thể xảy ra, nhìn bức ảnh Chung Hân Đồng chụp Tần Phấn cứ như hai người đang yêu nhau vậy. Hơn nữa, một số cư dân mạng chỉ ra, đã lâu Chung Hân Đồng không xuất hiện trước công chúng. Và khi tái xuất vào năm 2021, vóc dáng của cô rất mập mạp, điều này càng khiến nhiều người tin vào độ xác thực của thông tin.

Nhưng ngay sau đó, đại diện của Chung Hân Đồng đã lên tiếng phủ nhận và cho biết Chung Hân Đồng và Tần Phấn chỉ là bạn chứ không phải người yêu như tin đồn. Người này cũng cho biết, hình ảnh cả hai chỉ là Chung Hân Đồng có dịp xem Tần Phấn chơi bóng rổ cách đây vài năm.

Tuy nhiên, cư dân mạng tỏ ra khó hiểu với lời giải thích từ quản lý của Chung Hân Đồng. Vì Gillian là một ngôi sao lớn và có rất nhiều công việc, làm thế nào cô ấy có thể dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để xem một người bạn chơi bóng rổ? Hiện tại, dân tình vẫn tiếp tục bàn luận về nghi vấn chuyện tình giữa Chung Hân Đồng và thiếu gia nhà giàu Tấn Phấn.

Xem thêm:  Gao Bạc Cô Ngân TV và dàn streamer, Tiktoker hội ngộ

Qin Fen là một thiếu gia giàu có nổi tiếng ở Thượng Hải. Ông là chủ tịch của Công ty TNHH Đầu tư Phan Rồng Thượng Hải, King E-Sports (chơi Liên Minh Huyền Thoại) và Kings Basketball Club. Cha của Qin Fen là Chủ tịch Tập đoàn Zhao Shang Trung Quốc. Đồng thời, ông cũng là Chủ tịch Ngân hàng Zhaoshuang của Trung Quốc. Ngoài ra, nhân vật này còn là ông chủ đứng sau một tập đoàn kinh doanh sòng bạc ở Macau. Mẹ của Qin Fen là phó chủ tịch của một tập đoàn dầu khí.

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/chung-han-dong-bi-lo-da-sinh-doi-bo-dua-tre-la-thieu-gia-giau- co-noi-tieng-dat-thuong-hai-395678.htm
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment